Năm mới với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn đang chờ đón bạn, bạn đã sẵn sàng chưa? Còn chần chờ gì nữa mà không khám phá những cơ hội mới dành cho chính mình.

FPT Software Cần Thơ đang có nhu cầu tuyển dụng Fresher Developer và Fresher Tester với những hỗ trợ hấp dẫn như tham gia khóa đào tạo chuyên sâu, trợ cấp đào tạo lên đến 15.000.000/khóa, có cơ hội đi onsite tại Singapore, Malaysia, Mỹ, Nhật Bản, châu Âu,… và được hưởng các chế độ đãi ngộ đặc biệt của FPT Software khi trở thành nhân viên chính thức.

Năm cũ qua đi cũng là lúc mỗi người cần nhìn lại xem bản thân đã làm được gì trong 1 năm qua và đã trưởng thành hơn để sẵn sàng đón nhận những cơ hội mới chưa? Rất nhiều cơ hội nghề nghiệp luôn chờ đón bạn nhưng chỉ có bạn mới có quyền chọn “YES” hay “NO”! Hãy bắt đầu săn tìm những việc làm phù hợp hơn với năng lực, sở thích và mục tiêu nghề nghiệp của mình ngay từ hôm nay nhé.

Trong thời đại xu hướng Công nghệ thông tin lên ngôi, muốn có được một việc làm tốt, bạn phải tích cực “săn tìm” thông tin về các cơ hội việc làm. Càng có nhiều thông tin việc làm, bạn càng có cơ hội lựa chọn được những việc làm phù hợp nhất với năng lực, sở thích và mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

Lập trình viên là ước mơ nghề nghiệp dành cho những bạn trẻ yêu ngành, muốn phát triển khả năng tư duy và làm giàu chính đáng bởi cơ hội việc làm đang ngày một mở rộng. Hãy tìm cho mình một vị trí phù hợp nhé.