• Chuyên đề "Online Workgroup using Google Code" lần 2
  • Cập nhật vào ngày: (25/02/2013)
  • Số lần xem: 2044
  • Tác giả: CUSC

Chào các bạn, Sau lần báo cáo lần thứ nhất vào ngày 23/02/2013, Ban chủ nhiệm CLB nhận thấy đây là một vấn đề hay cần phổ biến nhiều hơn đến sinh viên. Vì vậy CLB quyết định sẽ tổ chức thêm một buổi báo cáo thứ 7 tổ chức vào ngày 16/03/2013.

Sau lần báo cáo lần thứ nhất vào ngày 23/02/2013, Ban chủ nhiệm CLB nhận thấy đây là một vấn đề hay cần phổ biến nhiều hơn đến sinh viên. Vì vậy CLB quyết định sẽ tổ chức thêm một buổi báo cáo thứ 7 tổ chức vào ngày 16/03/2013. 

 
Google Code là dịch vụ hỗ trợ cho lập trình viên làm việc theo nhóm thông qua môi trường mạng. Nhóm lập trình sẽ upload mã lệnh của project (dự án) lên dịch vụ Google và sau đó mỗi thành viên sẽ cập nhật các mã lệnh trực tuyến, dịch vụ cho phép lập trình viên quản lý các phiên bản phần mềm, thao tác trên mã lệnh mà không bị hư hỏng, thất thoát, cho phép đồng bộ hóa mã lệnh giữa các máy của các thành viên trong nhóm.
 
Ngoài ra dịch vụ có hỗ trợ thêm phần tích hợp vào bộ công cụ Visual Studio để thuận tiện hơn cho lập trình viên khi viết mã lệnh, đây là môi trường lý tưởng giúp sinh viên làm quen với môi trường làm việc nhóm chuyên nghiệp (được áp dụng khi đi làm thực tế như Visual SourceSafe...).
 
Nhận thấy được sự cần thiết về việc trang bị kỹ năng và điều kiện hỗ trợ cho sinh viên trong quá trình học tập và làm việc, Trung tâm Công nghệ Phần mềm tổ chức buổi giới thiệu Chuyên đề "Online Workgroup using Google Code"
 
 
Thân mời tất cả các bạn sinh viên cùng chương trình:
Thời gian: 08h00 ngày 16/03/2013 (Thứ bảy)
Địa điểm: Hội trường Khoa CNTT&TT, Đại học Cần Thơ
Người giới thiệu:
-      Đào Võ Khúc
-      Châu Anh Tuấn
-      Nguyễn Vũ Thông
-      Lê Nguyễn Anh Khang