Nhằm giúp các em học sinh 12 yêu thích và đam mê ngành Công nghệ thông tin (CNTT) chuẩn Quốc tế có khả năng chinh phục ước mơ trở thành công dân toàn cầu và có thể tham gia chương trình bằng đôi bậc Đại học (Hệ VLVH) và bậc Cao đẳng tại CUSC. Cuộc thi “Thi thử thành công – Học bổng 4.0”, cơ hội nhận học bổng toàn phần chương trình CNTT chuẩn Quốc tế - Aptech Ấn Độ được diễn ra tại 04 cụm thi tại các tỉnh thành Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng và Vĩnh Long.

Nhu cầu nguồn nhân lực Công nghệ thông tin (CNTT) chất lượng cao hiện nay là rất lớn, được thể hiện qua các số liệu của Vietnamworks vào tháng 12/2017: "Đến năm 2020, Việt Nam sẽ thiếu hơn 500.000 nhân lực CNTT, chiếm hơn 78% tổng số nhân lực CNTT thị trường cần". Với những nhu cầu thực tế và hơn 17 năm kinh nghiệm hợp tác với tập đoàn CNTT Aptech Ấn Độ đào tạo các chuyên ngành CNTT chuẩn Quốc tế, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) luôn đảm bảo sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực CNTT chuyên môn cao và hoạt động đào tạo luôn đảm bảo đạt chuẩn ISO 9001:2015.

Thiết kế nhân vật 3D đang ngày càng nhận được sự quan tâm rộng rãi từ rất nhiều các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài không chỉ vì thực trạng khát nhân lực của ngành công nghiệp Game 3D, phim hoạt hình, quảng cáo, .... mà đôi khi xuất phát đơn giản từ những mơ ước và tình cảm tuổi thơ trong những bộ phim hoạt hình.

Mối quan tâm hàng đầu của các bậc Phụ huynh khi có con em ở độ tuổi đang học Trung học là phải định hướng cho tương lai các em một chuyên môn phù hợp với điều kiện và khả năng của gia đình. Nhưng riêng bản thân các bạn lại muốn lựa chọn một công việc mà mình yêu thích. Vậy sự lựa chọn nào sẽ phù hợp với tương lai nghề nghiệp của các bạn trong thời kỳ Cách mạng công nghiệp 4.0.

Trung tâm Công nghệ Phần mềm - Đại học Cần Thơ (CUSC) kính gửi lời chúc mừng năm mới với nhiều hạnh phúc – thành công đến các bạn học viên, đồng thời triển khai chương trình “hái Lộc đầu xuân” đến ngày 15/03/2018.