Chương trình CUSC TALKSHOW - CHỦ ĐỀ “SẴN SÀNG CHO SỰ NGHIỆP VÀ TƯƠNG LAI CÙNG APTECH” hứa hẹn sẽ giúp sinh viên CUSC khám phá thị trường việc làm ngành CNTT thời đại 4.0 và có định hướng chuẩn bị hành trang tìm việc cho bản thân với sự tham dự của khách mời chính là Đại diện Hệ thống Aptech – Arena tại Việt Nam trong LẦN ĐẦU TIÊN đến thăm và làm việc tại CUSC trong năm 2018.

Tiếp nối thành công của sự kiện CUSC ARENA STORY do sinh viên CUSC "thủ vai" Ban tổ chức, CUSC ARENA STORY tháng 06 đã trở lại - chủ đề GIẤC MƠ START-UP hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội giao lưu với cựu sinh viên và cập nhật nhiều thông tin bổ ích liên quan đến kiến thức chuyên môn, định hướng nghề nghiệp đặc biệt là vấn đề Start-Up dành cho của sinh viên CUSC.

Chuyên đề "Hướng dẫn kiểm thử thủ công và các dạng lỗi thường gặp" hứa hẹn sẽ tạo cơ hội cho sinh viên tìm hiểu, tiếp xúc, trao đổi kinh nghiệm với những cán bộ có nhiều kinh nghiệm và định hướng chuyên môn sau tốt nghiệp, qua đó góp phần nâng cao tinh thần học hỏi và thúc đẩy các hoạt động nghiên cứu trong sinh viên.

CUSC tổ chức chương trình dã ngoại CUSC SUMMER CAMP 2018 tại Làng Du Lịch Sinh Thái Ông Đề vào lúc 07h00 ngày 14/06/2018 - T5. Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn cơ hội tham gia hoạt động CUSC TEAMBUILDING ngoài trời như tát mương bắt cá, bong bóng tình yêu, đi xe đạp qua mương, đu dây thừng qua mương,..., thưởng thức HAPPY LUNCH và giao lưu văn nghệ cùng TEAMCUSC.

CUSC sẽ tổ chức Chuyên đề Big Data: Giải pháp tìm kiếm dữ liệu lớn với ElasticSearch & trực quan hóa dữ liệu dùng Kibana với mong muốn hỗ trợ sinh viên nâng cao kiến thức và tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận các công nghệ mới. Bên cạnh đó, CUSC cũng muốn tạo cơ hội cho sinh viên tìm hiểu, tiếp xúc, trao đổi kinh nghiệm với những cán bộ có nhiều kinh nghiệm và định hướng chuyên môn sau tốt nghiệp qua đó góp phần nâng cao tinh thần học hỏi và thúc đẩy các hoạt động nghiên cứu trong sinh viên.