OPENHOUSE chủ đề “Welcome newbies!” là cơ hội để tất cả các bạn sinh viên gặp gỡ, giao lưu, kết bạn. Năng động và nhiệt huyết hết mình để vui chơi, thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng, có thêm nhiều trải nghiệm thú vị. Bên cạnh đó rèn luyện thêm những kỹ năng mềm như phối hợp làm việc nhóm, phát huy tinh thần đoàn kết và bổ sung thêm kỹ năng tiếng Anh cho các bạn sinh viên CUSC.

OPENHOUSE lần 3 với chủ đề "Welcome newbies!" là một hoạt động chào mừng các bạn tân sinh viên CUSC, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm mới mẻ và vui nhộn!

Với phương châm đào tạo lý thuyết gắn liền với trải nghiệm thực tế, đồng thời tạo cơ hội để sinh viên tiếp cận thực tế môi trường làm việc của doanh nghiệp, giúp sinh viên hiểu và chuẩn bị thái độ, kĩ năng để tham gia vào thị trường lao động trong tương lai, ngày 15/09/2017, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) tổ chức chuyến tham quan thực tế cho sinh viên Lập trình viên quốc tế - Aptech tiếp cận với kiến thức thực tế và công nghệ, cũng như chuyên môn trong lĩnh vực phần mềm tại công ty Axon Active Việt Nam, Công ty Phần mềm Ứng dụng Lốc xoáy Apps Cyclone và Công ty Fujinet Systems.

Lập trình di động đang trở thành trào lưu cho những người trẻ năng động, đam mê công nghệ, tự tin với khả năng và sức sáng tạo của bản thân. Không ít bạn trẻ trong số đó đã và đang gặt hái được những thành công nhất định.

Với mục tiêu định hướng lựa chọn ngành nghề học sinh 12, ngày 09/07/2017 vừa qua, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) tổ chức hội thảo “CÙNG CON CHỌN NGHỀ” nhằm giúp giải tỏa lo lắng cho các bậc phụ huynh và học sinh trước bước ngoặt quan trọng của cuộc đời.