• "CHUẨN" KỸ NĂNG PHỎNG VẤN và "SĂN" VIỆC LÀM CÙNG GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ IVS
  • Cập nhật vào ngày: (23/05/2017)
  • Số lần xem: 203
  • Tác giả: Nguyễn Xuân Tiến ,Theo nguồn: CUSC

"Chuẩn" kỹ năng phỏng vấn - "Săn" việc làm tại IVS không chỉ mang đến cho sinh viên CUSC cơ hội giao lưu với Bà Nguyễn Thị Trâm Anh - Giám đốc Nhân sự Công ty TNHH IVS mà còn đánh dấu sự thỏa thuận hợp tác giữa CUSC và IVS nhằm nâng cao cơ hội thực tập và việc làm để sinh viên có cơ hội tiếp cận môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Chuyên đề "Chuẩn" kỹ năng phỏng vấn - "Săn" việc làm tại IVS đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên CUSC tham dự. Thông qua chuyên đề, các bạn sinh viên CUSC đã tích lũy được nhiều kỹ năng viết CV, email xin việc và đặc biệt là khả năng “PR” bản thân, thể hiện hình ảnh cá nhân trước nhà tuyển dụng.

Hoạt động trở nên sôi nổi hơn với phần giả lập tình huống “phỏng vấn xin việc”, từ đó giúp các bạn sinh viên sắp ra trường có thể chuẩn bị một hành trang vững chắc cho buổi phỏng vấn thực thụ. 

Tình huống phỏng vấn xin việc

Hào hứng phát biểu ý kiến

Qua chuyên đề "Chuẩn" kỹ năng phỏng vấn - "Săn" việc làm tại IVS, đã giúp sinh viên giảm bớt “lo lắng” khi tham dự phỏng vấn xin việc. Bên cạnh đó, Bà Nguyễn Thị Trâm Anh cũng đã giới thiệu cơ hội nghề nghiệp tại IVS đến các bạn sinh viên CUSC cũng như những yêu cầu tuyển dụng dành cho các vị trí ứng tuyển.

Thông qua sự kiện này, CUSC và IVS cũng đã có buổi thỏa thuận hợp tác nhằm tạo cơ hội thực tập và việc làm để sinh viên có cơ hội tiếp cận môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Ông Trương Xuân Việt - Phó Giám đốc Trung tâm và Bà Nguyễn Thị Trâm Anh - Giám đốc Nhân sự IVS  thực hiện nghi thức trao đổi biên bản thỏa thuận hợp tác

Sinh viên CUSC chụp hình lưu niệm cùng Bà Nguyễn Thị Trâm Anh

CUSC trao vé xem phim cho sinh viên may mắn