• SÂN CHƠI “GIẢI NHIỆT” MÙA HÈ - CUSC SUMMER CAMP
  • Cập nhật vào ngày: (05/07/2017)
  • Số lần xem: 445
  • Tác giả: PHMai ,Theo nguồn: CUSC - APTECH

CUSC SUMMER CAMP là cơ hội để sinh viên hòa mình vào thiên nhiên để thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng và tham gia sân chơi “giải nhiệt” mùa hè để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị và phần nào rèn luyện thêm những kỹ năng mềm như phối hợp làm việc nhóm, phát huy tinh thần đoàn kết và sự sáng tạo tiềm ẩn của mỗi sinh viên.

Ngày 25/06/2017, chương trình dã ngoại CUSC SUMMER CAMP đã diễn ra thu hút đông đảo sinh viên CUSC tham gia. Chương trình lần này chính là cơ hội để sinh viên hòa mình vào thiên nhiên để thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng và tham gia sân chơi “giải nhiệt” mùa hè. Với việc tổ chức hoạt động Teambuilding ngoài trời, CUSC hy vọng các bạn sinh viên sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị khi tham gia và phần nào rèn luyện thêm những kỹ năng mềm như phối hợp làm việc nhóm, phát huy tinh thần đoàn kết và sự sáng tạo tiềm ẩn của mỗi sinh viên.

CUSC tin chắc rằng qua chương trình, sinh viên sẽ được tiếp thêm “năng lượng” để phấn đấu học tập tốt hơn trong thời gian tới.

Một vài hình ảnh về CUSC SUMMER CAMP:

500 anh em CUSC tập hợp tại Bảo Gia Trang viên

Khỏi động và sẵn sàng cho mọi thử thách

Thử thách cùng Vòng càng khôn bất tử

Thử tài Ai khéo hơn ai?

Đua thuyền thúng

Hóa thân thành những người nông dân tát mương bắt cá

Cùng thưởng thức buổi trưa “vui nhẹ” với món cá đã thu hoạch