Trung tâm Công nghệ Phần mềm - Đại học Cần Thơ (CUSC) kính gửi lời chúc mừng năm mới với nhiều hạnh phúc – thành công đến các bạn học viên, đồng thời triển khai chương trình “hái Lộc đầu xuân” đến ngày 15/03/2018.

Vào đúng thời điểm giao mùa từ đông sang xuân, từ năm cũ bước sang năm mới cũng là lúc chương trình CUSC's TALENT 2018 - Tìm kiếm tài năng CUSC đã diễn ra và để lại những ấn tượng khó quên trong lòng mỗi chúng ta với không khí sôi nổi, náo nhiệt nhưng cũng không kém phần hài hước và dí dỏm.

Tinh thần trách nhiệm cao - Thái độ tích cực - Kỹ năng giao tiếp tốt - Khả năng quản lý thời gian - Kỹ năng giải quyết vấn đề - Kỹ năng làm việc nhóm - Tự tin - độc lập - Kỹ năng lắng nghe và tiếp thu ý kiến - Kỹ năng linh hoạt thích ứng - Khả năng chị áp lực trong công việc.

Thân mời tất cả các sinh viên tham dự chương trình CUSC’s Talent 2018

Vừa qua, “Ngày hội Công nghệ & Tuyển dụng 2018” của Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) đã để lại dấu ấn tốt đẹp cho sinh viên và các nhà tuyển dụng CNTT. Ngày hội được tổ chức nhằm định hướng nghề nghiệp và tạo điều kiện cho các bạn sinh viên yêu thích lĩnh vực CNTT tiếp xúc với các nhà tuyển dụng, đồng thời trưng bày các sản phẩm của cuộc thi CUSC’s Creative Cup 2018 do sinh viên Lập trình viên quốc tế - Aptech và Mỹ thuật đa phương tiện quốc tế - Arena.