Cục trưởng Cục An toàn Thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông) cho biết, ông không dùng mạng xã hội; còn Thiếu tướng Nguyễn Viết Thế (Bộ Công an) cảnh báo sự đe dọa an ninh mạng cực kỳ nguy hiểm.

Thời gian qua, hàng loạt các vụ tiền gửi trong ngân hàng “không cánh mà bay” đã khiến vấn đề bảo mật thông tin cá nhân “nóng” hơn bao giờ hết.

Khách hàng của Vietcombank cho hay họ mới nhận được cảnh báo của ngân hàng này qua email với nội dung tăng cường an toàn bảo mật trong sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến tại Vietcombank với nhiều hình thức như thay đổi cấu trúc của mật khẩu truy cập dịch vụ, xác thực bằng OTP…

Bạn đang đắn do sẽ sử dụng framework PHP nào cho project web tiếp theo của mình? PHP platform nào sẽ được sử dụng? Nếu bạn là một web developer thì có thể bạn đã nghe qua về "Laravel" và phần còn lại của bài viết này mình sẽ mình sẽ phân tích xem vì sao bạn cần phải dùng nó cho project web của mình.

Lừa đảo chiếm đoạt tài sản đã và đang hiện hữu trong cuộc sống của chúng ta tạo thành một vấn nạn nhức nhối của xã hội. Làm sao để không bị lừa? Tham khảo ngay bài viết sau, biết đâu bạn sẽ tìm ra được cách bảo vệ tiền bạc, của cải cũng như chính bản thân bạn trước vấn nạn này!