Trung tâm Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech > Ngoại khóa > Câu lạc bộ Anh văn
 
  • [CUSC English Club] Học tiếng Anh thật hấp dẫn
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 3057
  • Tác giả: Đình Phiên ,Theo nguồn: CUSC

Câu lạc tiếng Anh “CUSC English Club” đã mang đến sự hấp dẫn, lôi cuốn đối với các bạn sinh viên CUSC trong không khí học tập sôi động, gần gũi và vui vẻ

18h30 ngày 28/08/2013 tại Hội trường Khoa CNTT, sinh viên Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ náo nức tham dự buổi sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh với chủ đề “Social communication”. Trong buổi sinh hoạt các bạn sinh viên không những được nâng cao kỹ năng tiếng Anh thông qua hoạt động nhóm, mà còn được thư giãn và thể hiện mình qua những bài hát cùng những trò chơi tiếng Anh cực kỳ thú vị.

Các thành viên tham gia câu lạc bộ

Sinh viên nhiệt tình tham gia vào các hoạt động thảo luận theo nhóm

Tự tin thể hiện khả năng nói trước mọi người

Kết thúc chương trình, ngọn lửa năng động của sinh viên CUSC lại một lần nữa cháy lên khi tất cả các thành viên, ban chủ nhiệm cùng MC tham gia trò chơi ô chữ.

Sinh hoạt lần này đã ghi lại những dấu ấn khó quên đối với các thành viên tham dự. Có thể nói, không khí câu lạc bộ tràn ngập niềm vui và sự phấn khởi từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc. Câu lạc bộ tiếng Anh “CUSC English Club” hẹn gặp các bạn sinh viên CUSC kỳ sinh hoạt lần kế tiếp trong tháng 9 hứa hẹn nhiều điều bất ngờ và bổ ích.