Trung tâm Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech > Ngoại khóa > Câu lạc bộ Anh văn
 
  • Thỏa sức vui chơi và học hỏi cùng câu lạc bộ Anh văn 18:30, 26/09/2013
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 3704
  • Tác giả: Đình Phiên

Tối thứ năm (26/09) tại Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ trở nên sôi động với buổi sinh hoạt CLB Anh văn do CUSC English Club tổ chức, trong không khí háo hức của trên 40 thành viên có chung một đam mê và yêu thích tiếng Anh, với sự tham gia của nhiều tân sinh viên Cao đẳng Công nghệ Thông tin K39 và các Thầy Cô của Trung tâm đã đem đến cho buổi sinh hoạt của CUSC English Club một không khí vô cùng hấp dẫn, thoải mái và vui tươi trong môi trường học tập chuẩn CLB quốc tế.

Đến với câu lạc bộ lần này, CUSC English Club hân hoan kết nạp thêm 25 thành viên mới.

Các thành viên nhận quà lưu niệm của Ban tổ chức

Trong buổi họp mặt, ngoài việc sinh viên được giao tiếp trong môi trường tiếng Anh, còn là cơ hội giúp các bạn phát huy hết khả năng của mình trong quá trình theo học và nghiên cứu tại CUSC. Buổi sinh hoạt với chủ đề “Yesterday once more”, các bạn sinh viên đã có một buổi ngoại khóa đầy hào hứng và hấp dẫn với Gameshow “Memory test”: diễn tả hành động, trò chơi âm nhạc, đuổi hình bắt chữ, thách đố kiến thức Anh văn trực tiếp giữa các nhóm. Thông qua các hoạt động của buổi sinh hoạt các bạn sinh viên đã trở nên thân quen với nhau hơn.

Sinh viên thể hiện sự tự tin và khả năng làm việc theo nhóm của mình

Đúng như logan của CUSC English Club “Let's join in and improve your English skills now!”  sinh viên tham dự đã được nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của mình rất tốt, cuối buổi sinh hoạt hơn 40 cánh tay biểu quyết sẽ hẹn gặp lại nhau trong lần tiếp theo.

Cùng hòa vào không khí văn nghệ.....

... và thưởng thức những chiếc bánh ngon tuyệt

.... vừa thưởng thức bánh vừa giao tiếp tiếng Anh với nhau quá thú vị

Tự tin thể hiện để rồi.....

Tất cả biểu quyết hứa hẹn gặp lại nhau trong lần sinh hoạt kế tiếp...