Trung tâm Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech > Ngoại khóa > Câu lạc bộ Anh văn
 
  • CLB Anh văn: Colors of Life
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 3889
  • Tác giả: LTKieu

Chắc hẳn các bạn sinh viên tham gia CLB Anh Văn đã có một buổi thư giản cuối tuần thật vui nhộn và đáng nhớ tại hội trường Khoa Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông, khu III, Đại học Cần Thơ ngày 18/12/2011.

Từ CLB Anh văn
Các bạn là những người rất xuất sắc, không chỉ đã mạnh dạn thể hiện mình, bày tỏ, chia sẽ những ý kiến, quan điểm thật dễ thương và thẳng thắn. Các bạn cũng đã rất hào hứng tham gia những tiết mục thật độc đáo của chương trình.  

Vẽ là một nghệ thuật không dễ và đòi hỏi phải sáng tạo, thế nhưng lần này CLB Anh văn đã tạo một thách thức đầy thú vị cho các bạn với phần sáng tác tranh và thuyết trình bằng tiếng Anh. Các nhóm đã thể hiện được tinh thần đoàn kết cùng sáng tạo. Đặc biệt bằng khả năng nói tiếng anh của mình khá lưu loát các bạn đã tự tin gửi những thông điệp thật dễ thương từ những tác phẩm của nhóm mình đến mọi người.

Kết thúc chương trình là phần hướng dẫn nhảy Zumba thật thú vị và hấp dẫn. Chắc hẳn các bạn sẽ nhớ mãi những vũ điệu thật chuyên nghiệp và điêu luyện của thầy Duy Anh. Các bạn đã thật thoải mái và thư giản khi cùng hòa mình vào âm nhạc, tiếng vỗ tay và cùng lắc lư theo những điệu nhảy. Và qua đó cũng giúp các bạn biết đến vũ điệu Zumba sôi nổi và trẻ trung.

CLB Anh văn rất vui được chào đón và giao lưu với các bạn trong lần tới. Sự có mặt đông đảo của các bạn là một phần quan trọng để cho CLB được lớn mạnh hơn. Và đó cũng là động lực để cho các thành viên trong CLB cố gắng tạo cơ hội giúp các bạn trao dồi kỹ năng tiếng Anh cũng như giúp các bạn tự tin thể hiện mình hơn.

Xem thêm ảnh tại đây: CLB Anh Văn