Trung tâm Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech > Ngoại khóa > Các hoạt động ngoại khóa
 
  • Khuấy động mùa hè với CUSC SUMMER CAMP 2019
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 1020
  • Tác giả: Kim Ngân ,Theo nguồn: CUSC

Hè đã đến rồi, nào chúng ta cùng nhau tham gia sân chơi “giải nhiệt” thôi nào! Các bạn hãy đăng ký tham gia CUSC SUMMER CAMP 2019 ngay để cùng nhau xả stress qua tham gia các trò chơi vận động mang tính công nghệ hiện đại, quẩy hết mình sau những ngày học tập căng thẳng. Chương trình CUSC SUMMER CAMP 2019 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ và thú vị cho tất cả các bạn sinh viên CUSC.

Tại chương trình, các bạn sẽ được trải nghiệm TEAM BUILDING để cùng nhau vượt qua thử thách BIG GAME, được thưởng thức bữa trưa và cùng giao lưu văn nghệ với nhiều thể loại nhạc khác nhau.
 
 
Thời gian: 06h30 ngày 19/06/2019 - Thứ Tư
Địa điểm: Làng Du Lịch Sinh Thái Ông Đề (Tổ 26, ấp Mỹ Ái, xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ)
Phương tiện: Tự túc
 
Nội dung chương trình:
- Tham gia trò chơi Lớn công nghệ “ĐI TÌM KHO BÁU”
- Thưởng thức HAPPY LUNCH
- Giao lưu văn nghệ cùng TEAMCUSC
 
*** Sinh viên sau khi đăng ký tham gia chương trình phải đóng phí thế chân 100,000 VNĐ/sinh viên (sẽ không hoàn trả nếu sinh viên đã đăng ký tham gia nhưng vắng mặt trong chương trình chính thức).
 
 
Thời hạn đóng phí thế chân đến 17h00 ngày 18/06/2019 tại Phòng Đào tạo - Gặp chị Kim Ngân.
 
Thân mời các bạn sinh viên cùng tham gia chương trình để cơ hội thỏa sức tham gia những trò chơi mang tính học thuật, công nghệ cao do CUSC tổ chức và đặc biệt chúng ta cùng “xõa” hết mình với những trò chơi vận động của Làng Du lịch Sinh thái Ông Đề.
 
 
LƯU Ý:
1. Khuyến khích sinh viên mặc áo CUSC khi tham gia sự kiện.
2. Quyền lợi sinh viên khi tham gia:
* Được tích điểm CUSC Point:
- Sinh viên khi tham gia vào khâu tổ chức sẽ được điểm danh và tích lũy tối đa CUSC POINT (B) vào mục B.1 - Tổ chức chuyên đề.
- Sinh viên khi tham dự chương trình sẽ được điểm danh và tích lũy tối đa CUSC POINT (B) vào mục D.3 - Tham dự OpenHouse.
 
** Quyền lợi về chi phí:
- Sinh viên được tài trợ 100% vé vào cổng Làng Du Lịch Sinh Thái Ông Đề (40,000 VNĐ)
- Sinh viên được quy đổi 10 CUSC POINT (B) tương đương 100,000 VNĐ cho chi phí ăn trưa (nếu có). Trong trường hợp sinh viên không có CUSC POINT (B) thì sinh viên phải đóng tiền.
 
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ  Phòng Tuyển sinh - Gặp chị Kim Ngân hoặc phản hồi qua mail sro@cusc.ctu.edu.vn để nhận thêm thông tin.