Tin tức hoạt động | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 

Nhu cầu nguồn nhân lực Công nghệ thông tin (CNTT) chất lượng cao hiện nay là rất lớn, được thể hiện qua các số liệu của Vietnamworks: "Đến năm 2020, Việt Nam sẽ thiếu hơn 500.000 nhân lực CNTT, chiếm hơn 78% tổng số nhân lực CNTT thị trường cần". Nhằm tạo điều kiện cho các bạn đam mê yêu thích công nghệ tham gia vào ngành CNTT chuẩn quốc tế và nhân dịp 18 năm thành lập, Trung tâm công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) triển khai chương trình ưu đãi khuyến học 18% học phí dành cho các bạn đăng ký chương trình học dài hạn.

Nhằm tìm kiếm và bồi dưỡng nhân tài tương lai trong lĩnh vực CNTT, CUSC đã tạo ra nhiều sân chơi và sự kiện như Cuộc thi THI THỬ THÀNH CÔNG nhận HỌC BỔNG 4.0 và nhận được sự quan tâm của đông đảo những người yêu thích CNTT, thiết kế đồ họa sẵn sàng khám phá và đón nhận thách thức của Cách mạng Công nghiệp 4.0. Tiếp nối thành công của cuộc thi trong năm 2018, CUSC sẽ tổ chức đồng thời sự kiện này tại Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng vào lúc 07h00 ngày 26/05/2019 - Chủ nhật.

Nhu cầu nguồn nhân lực Công nghệ thông tin (CNTT) chất lượng cao hiện nay là rất lớn, được thể hiện qua các số liệu của Vietnamworks vào tháng 12/2017: "Đến năm 2020, Việt Nam sẽ thiếu hơn 500.000 nhân lực CNTT, chiếm hơn 78% tổng số nhân lực CNTT thị trường cần". Với những nhu cầu thực tế và hơn 18 năm kinh nghiệm hợp tác với tập đoàn CNTT Aptech Ấn Độ đào tạo các chuyên ngành CNTT chuẩn Quốc tế, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) luôn đảm bảo sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực CNTT chuyên môn cao và hoạt động đào tạo luôn đảm bảo đạt chuẩn ISO 9001:2015.

Trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em cả nước nói riêng và chị em trên toàn thế giới nói chung lại háo hức đón chào ngày kỷ niệm lớn nhất dành cho phái đẹp đó chính là ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8 tháng 3. Nhằm chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, CUSC ưu đãi 20% học phí cho phái nữ cùng các bạn học sinh, sinh viên, những người đam mê yêu thích công nghệ thông tin đến đăng ký chương trình: Lập trình viên Quốc tế - Aptech và các khóa ngắn hạn: Quản trị mạng doanh nghiệp, Lập trình Arduino cơ bản, An toàn an ninh thông tin, Lập trình ứng dụng di động Android được đào tạo tại CUSC.

Mừng xuân Kỷ Hợi 2019 Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) tặng lì xì may mắn giá trị lên đến 500.000 đồng cho các bạn đến đăng ký các khóa học Công nghệ thông tin ngắn hạn tại CUSC.