Tin tức hoạt động | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 
  • “Mừng ngày 8/3 – Chọn IT đi cùng Aptech – Ưu đãi lên đến 15%”
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 529
  • Tác giả: Ngọc Trâm ,Theo nguồn: CUSC

Ngành Công nghệ thông tin (CNTT) nói chung cũng như chuyên ngành Lập trình viên Quốc tế - Aptech nói riêng được đánh giá là ngành "hot" hiện nay. Bất cứ ai cũng có thể học CNTT để trang bị nền tảng kiến thức vững chắc và tìm kiếm cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) triển khai chương trình khuyến học ưu đãi lên đến 15% học phí cho các bạn đăng ký một trong các khóa học của chương trình Lập trình viên Quốc tế - Aptech.

Theo báo cáo về mức lương, phúc lợi và xu hướng ngành IT do chuyên trang tuyển dụng IT TopDev cho biết sinh viên Công nghệ thông tin mới ra trường hiện có triển vọng thu nhập tốt, với mức lương dao động từ 350 USD đến 520 USD, tức xấp xỉ từ 8 đến 12 triệu đồng mỗi tháng. TopDev đánh giá, chỉ sau một năm làm việc thì các lập trình viên mới ra trường này sẽ được tăng lương đáng kể. Với các lập trình viên có nhiều năm kinh nghiệm trong những lĩnh vực Cloud Computing, Big Data hay AI có thể tìm được việc với mức lương dao động từ 1.000 USD đến 1.500 USD mỗi tháng, tùy theo năng lực và vị trí đảm nhận.

Điểm nổi bật của chương trình đào tạo Aptech là nội dung được xây dựng dựa trên quá trình nghiên cứu thường xuyên nhu cầu của hơn 600 công ty phần mềm lớn trên thế giới như Microsoft, IBM, Sun Microsystems, Oracle,... Chương trình học giúp học viên hòa nhập nhanh chóng vào môi trường toàn cầu đầy triển vọng của ngành công nghiệp phần mềm để đón bắt các xu hướng công nghệ mới nhất như .NET (Microsoft) và J2EE (Sun Microsystems). Lập trình viên Quốc tế ACCP (Aptech Certified Computer Professional) là chương trình đào tạo được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế trong đó giảng dạy được triển khai theo phương thức Blended Learning (kết hợp giảng dạy truyền thống và trực tuyến thông qua hệ thống Online Varsity), nội dung đào tạo được kết hợp lý thuyết đan xen thực hành và đồ án thực tiễn. 

Chuyên ngành Lập trình viên quốc tế - Aptech cung cấp những vị trí nghề nghiệp hấp dẫn. Đến với Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC), ngoài việc học tập chuyên môn ngành CNTT, sinh viên còn được hỗ trợ học Anh văn miễn phí với sự chỉ dạy nhiệt tình của giảng viên Đại Học Cần Thơ. Qua đó giúp các bạn sinh viên có thể dễ dàng đáp ứng các nhu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng trong và ngoài nước.

Nhằm giúp các bạn đam mê lĩnh vực Công nghệ thông tin có cơ hội tiếp cận công nghệ tiên tiến và việc làm với mức lương hấp dẫn, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) ưu đãi lên đến 15% học phí nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cho các bạn đăng ký một trong các chương trình sau:

STT Khóa học Thời gian đào tạo % Ưu đãi CUSC Ngày khai giảng
Đối với đối tượng đăng ký là nam
1 Phát triển ứng dụng Web (CPISM) 6 tháng 5% 27/05/2020
2 Phát triển ứng dụng Web trên nền tảng PHP (DISM) 12 tháng 10%
Đối với đối tượng đăng ký là nữ
1 Phát triển ứng dụng Web (CPISM) 6 tháng 15% 27/05/2020
2 Phát triển ứng dụng Web trên nền tảng PHP (DISM) 12 tháng
 
 Đối tượng áp dụng: Học sinh, sinh viên, người đi làm, người đam mê yêu thích CNTT. Chương trình khuyến học áp dụng  đến hết ngày 13/03/2020.
 
BẠN ĐÃ SẴN SÀNG TRỞ THÀNH LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ
 
CHI TIẾT LIÊN HỆ
 
Địa chỉ: Khu III Đại học Cần Thơ - Số 01 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Zalo: 086 895 2535
Điện thoại: 0292.3835.581        
Website: aptech.cusc.vn                            
Mail: tuyensinh@cusc.ctu.edu.vn