Tin tức hoạt động | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 
  • Ưu đãi đến 15% học phí: Dẫn đầu công nghệ hướng đến tương lai cùng APTECH
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 245
  • Tác giả: Mai Mai ,Theo nguồn: CUSC

Với mong muốn giúp các bạn đam mê lĩnh vực CNTT có thêm cơ hội tiếp cận chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế - APTECH của tập đoàn APTECH - Ấn Độ. CUSC triển khai Chương trình ưu đãi lên đến 15% học phí với thông điệp “Dẫn đầu công nghệ hướng đến tương lai cùng APTECH”.

“Aptech không chạy theo công nghệ. Chúng tôi luôn đón đầu công nghệ” là phương châm đào tạo của Aptech. Quá trình nghiên cứu nhu cầu của hơn 600 công ty phần mềm lớn trên thế giới (Microsoft, Sun Microsystems, IBM, Oracle,…) giúp Aptech thiết kế, đón bắt được các xu hướng công nghệ mới nhất như: Angullar JS, SQL Server, XML, JSON, NodeJS, . NET, Agile Development, Cloud Computing, Spring, Android Development using Kotlin, Testing, J2EE, Trí tuệ nhân tạo,... Công nghệ mới này được đưa vào chương trình đào tạo để cung cấp cho thị trường lao động những Lập trình viên chuyên nghiệp với bằng cấp quốc tế Advanced Diploma in Software Engineering (ADSE) do Aptech Ấn Độ cấp. Đây chính là chương trình đào tạo mới và tiên tiến nhất được áp dụng đào tạo tại Việt Nam.

Chương trình được triển khai dựa trên mô hình đào tạo hiện đại, đa phương thức AMEDA (Aptech Multi-modal Education Delivery Architecture) chú trọng nâng cao kỹ năng thực hành, hướng thị trường, thực hiện các dự án cuối mỗi học kỳ. Đặc biệt, ngoài các bài thi của Aptech, sinh viên sẽ được hoàn thành 4 dự án theo cách tiếp cận các dự án phần mềm thực tế. Bên cạnh đó, sinh viên còn được bổ sung các kiến thức để phát triển khả năng cá nhân, rèn luyện kỹ năng tư duy tổng hợp, năng lực làm việc nhóm, năng lực quản lý dự án và khả năng tiếp cận thị trường lao động ngay khi vừa tốt nghiệp.

Với mong muốn giúp các bạn đam mê lĩnh vực CNTT có thêm cơ hội tiếp cận chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế - APTECH của tập đoàn APTECH - Ấn Độ. CUSC triển khai Chương trình ưu đãi lên đến 15% học phí với thông điệp “Dẫn đầu công nghệ hướng đến tương lai cùng APTECH”Chương trình sẽ cung cấp kiến thức công nghệ cần thiết để đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng khắt khe trong xu thế CMCN 4.0 và Chuyển đổi số.

 

Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không ĐĂNG KÝ NGAY để nhận được ưu đãi:

Bên cạnh ưu đãi về học phí, mỗi bạn còn được tặng thêm 1 bộ quà tặng (Balo, Áo thun) thật “cool” nữa nhá!

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG:

  • Các bạn học sinh THPT dự định chọn học ngành CNTT
  • Sinh viên các trường Cao đẳng và Đại học quan tâm tới ngành CNTT
  • Người đi làm học CNTT để hỗ trợ công việc hiện tại hoặc chuyển sang lĩnh vực CNTT
  • Những ai đang có dự định học CNTT nhưng vì những trở ngại trong vấn đề tài chính mà tạm phải gác lại

Chương trình khuyến học áp dụng đến hết ngày 01/02/2021

*** LƯU Ý: Người học chỉ được tham gia 1 chương trình (nếu có chương trình khuyến học khác diễn ra song song) và không cộng dồn giá trị khuyến học và chính sách khác.

Tìm hiểu thêm về chương trình APTECH !

CHI TIẾT LIÊN HỆ: 

Phòng Tư vấn - Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ

Địa chỉ: Khu III - Đại học Cần Thơ, số 01 - đường Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Tel: 0292.3835.581

Website: aptech.cusc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/CUSC.CE (Group HỘI HỌC SINH THPT - Cùng tham gia để kết bạn và làm quen nhé)

Zalo: 086 895 2535