Hoạt động ngoại khoá | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 

Trong những ngày cuối tháng tư vừa qua, Aptech Computer Education tổ chức cuộc thi công nghệ TECHTRONS - trên quy mô 100 trung tâm đào tạo Lập trình tại 15 quốc gia nhằm gắn kết giữa các học viên và lan toả tinh thần tích cực trong cộng đồng. Cuộc thi đã khẳng định trí tuệ và bản lĩnh của các bạn trẻ Việt Nam với những thành tích ấn tượng.

Nhằm đảm bảo tiến độ và chương trình học trong đợt dịch do virus Corona gây ra, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Trường Đại học Cần Thơ đã tổ chức các buổi học online giúp cho sinh viên hạn chế việc quên đi những kiến thức đã học cũng như hỗ trợ việc ôn luyện học tập tại nhà cho các bạn.

Nghề lập trình không còn xa lạ với thời đại công nghệ số hiện nay, tất cả mọi ngành nghề trong cuộc sống đều cần ứng dụng Công nghệ thông tin (CNTT). Sự phát triển vượt bậc của xã hội giúp cho các ngành nghề của lĩnh vực CNTT phát triển không ngừng. Lập trình viên cũng thế, luôn phải chạy theo nhu cầu của xã hội để hoàn thiện những yêu cầu khách hàng một cách tốt nhất

Dưới thời đại Công nghệ số hiện nay, Công nghệ thông tin xuất hiện ở hầu khắp tất cả các lĩnh vực đời sống xã hội. Chính vì điều này, nhu cầu về nguồn nhân lực trong ngành luôn ở mức rất cao cùng với những chế độ phúc lợi, lương thưởng hấp dẫn đã làm cho nghề Lập trình luôn “hot” và là một nghề luôn có chỗ đứng vững chắc trong top những nghề phát triển hàng đầu thế giới.

Nhằm tạo sân chơi vui tươi, giải trí và cơ hội giao lưu, thể hiện năng khiếu cho các bạn sinh viên CUSC và ngoài Trường. CUSC hân hoan chào đón tất cả các bạn sinh viên trong và ngoài Trường tham gia xem biểu diễn CUSC'S TALENT 2020 vào lúc 18h00 ngày 08/01/2020 tại Hội trường Rùa, Khu II – Đại học Cần Thơ, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Chương trình hứa hẹn mang lại nhiều tiết mục đặc sắc và thú vị dành cho tất cả mọi người.