Hoạt động ngoại khoá | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 

Nhằm chia sẻ thông tin, kiến thức bổ ích đến các bạn sinh viên quan tâm đến lĩnh vực Công nghệ thông tin (CNTT), ngày 15/01/2019 tại Hội trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ đã diễn ra buổi Chuyên đề Công nghệ “IoT – Công nghệ cuộc sống 4.0” do Trung tâm Công nghệ phần mềm Trường Đại học Cần Thơ (CUSC) và Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ (CTUET) phối hợp tổ chức.

Ngày 20 tháng 12 năm 2018 tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) và Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ.

Ngày 03 tháng 12 năm 2018, tại Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Viện Khoa Học Công Nghệ & Đào Tạo Đại học Kiên Giang và Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC).

Trong nhiều năm qua, CUSC's TALENT luôn là một chương trình hấp dẫn, sôi nổi và được sự quan tâm đặc biệt của các bạn sinh viên CUSC. Để tiếp nối những thành công mà các mùa CUSC's TALENT trước đã đạt được, năm nay Trung tâm tiếp tục tổ chức sân chơi CUSC’s TALENT 2019 cho toàn thể sinh viên CUSC.

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội tìm hiểu sâu sắc hơn về lĩnh vực thiết kế đồ họa để các bạn có thêm động lực, cũng như vận dụng kiến thức để sáng tạo những sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao phục vụ cho đời sống, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) đã phối hợp với trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ (CĐVHNTCT) tổ chức chuyên đề: “Mối liên hệ giữa mỹ thuật ứng dụng với nghệ thuật đồ họa”.