Hoạt động ngoại khoá | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 

Kahoot chính là một ứng dụng hỗ trợ người sử dụng học tập miễn phí nổi tiếng hiện nay dựa trên hình thức trò chơi và được sử dụng giống như một lớp học có sự tương tác qua lại. Chình vì những tiện ích mà Kahoot mang lại, CUSC tổ chức cuộc thi “Vui cùng CUSC với KAHOOT” để mang đến cho các bạn sinh viên những trải nghiệm chơi game trực tuyến trên các phần mềm học tập trực tuyến "hot" nhất hiện nay.

CUSC’s Talent là cuộc thi văn nghệ thường niên được tổ chức vào mỗi dịp Tết đến xuân về - Chào đón năm mới của Trung tâm Công nghệ Phần mềm – ĐHCT. Nhưng do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, đêm chung kết năm nay của chúng ta đã bị tạm hoãn lại và phải chờ đến thời gian thích hợp để có thể tổ chức một đêm diễn hoành tráng dành tặng các bạn sinh viên.

Vào ngày 04/8/2021, các bạn tân sinh viên khóa 21 đã bắt đầu hành trình mới của mình tại Trung tâm Công nghệ Phần mềm – ĐHCT theo một cách khác biệt nhất.

Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2021 diễn ra tại khuôn viên Trường đại học Cần Thơ đã cung cấp những thông tin mới nhất cho học sinh về kỳ thi THPT và xét tuyển đại học, cao đẳng năm nay.

Sáng ngày 25/03/2021, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC – CanTho University Software Center) đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập tại Đại học Cần Thơ với sự tham gia của đại diện các Sở Ban ngành, lãnh đạo các đơn vị, các cá nhân ưu tú, nổi bật trong lĩnh vực CNTT, các cựu sinh viên và toàn thể viên chức người lao động đang công tác tại CUSC.