Hoạt động ngoại khoá | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 

CUSC tổ chức buổi tham quan kiến tập dành cho các bạn sinh viên đang học Lập trình viên Quốc tế tại Trung tâm. Chương trình giúp các bạn giao lưu và tham quan môi trường làm việc năng động của các công ty, doanh nghiệp - nơi mà các bạn sẽ làm trong tương lai.

Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ tổ chức Lễ Khai giảng & trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên Cao đẳng Công nghệ Thông tin, Lập trình viên Quốc tế - Aptech và Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế - Arena.

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có đam mê nghiên cứu, áp dụng được các kiến thức và kỹ năng đã học được tạo ra các sản phẩm thực tế, CUSC tổ chức CUỘC THI CUSC’s Creative Cup 2019. Cuộc thi còn giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng sáng tạo và tạo nền tảng để sinh viên tham dự các cuộc thi khác như Imagine Cup, Olympic,…

Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ tự hào là một nơi học tập và sáng tạo lý tưởng dành cho các bạn sinh viên. Với không gian học thuật chuyên nghiệp, đầy đủ trang thiết bị, giảng viên thân thiện, nhiệt tình, kết hợp với thời gian học linh hoạt giúp sinh viên chủ động trong tiếp thu kiến thức và phát huy khả năng sáng tạo. Một điều không thể thiếu đó là tác phong lịch sự, gọn gàng, phù hợp với văn hóa học đường tạo nên sự tự tin cho sinh viên vững vàng bước đi trên con đường thành công phía trước.

Nắm bắt xu hướng phát triển và ứng dụng thực tế của Arduino vừa qua từ 30/07/2018 – 03/08/2018 Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ đã triển khai khóa tập huấn có bản về Arduino cho cán bộ thuộc Sở Giáo Dục và Đào tạo An Giang tại trường THPT Chuyên Thoại Ngọc Hầu. Khóa học cung cấp cho học viên những kiến thức cơ bản về hệ thống IoT, lập trình nhúng, board mạch Arduino.