Hoạt động ngoại khoá | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 
  • Tham quan kiến tập tại TP. Hồ Chí Minh
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 745
  • Tác giả: Ngọc Trâm ,Theo nguồn: CUSC

CUSC tổ chức buổi tham quan kiến tập dành cho các bạn sinh viên đang học Lập trình viên Quốc tế và Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế tại Trung tâm vào ngày 13/12/2019. Chương trình giúp các bạn giao lưu và tham quan môi trường làm việc năng động của các công ty, doanh nghiệp - nơi mà các bạn sẽ làm trong tương lai.

Với mong muốn tạo điều kiện để sinh viên Lập trình viên Quốc tế - APTECH và Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - ARENA có cơ hội tham quan, tiếp cận, tìm hiểu về cơ hội nghề nghiệp, xác định được những hoạt động chính của ngành nghề đang theo học và vận dụng vào quá trình làm việc thực tế sau khi tốt nghiệp, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) tổ chức chuyến tham quan thực tế tại TP. Hồ CHí Minh.
  
Thông qua chuyến tham quan, các bạn sinh viên có thể học hỏi và tích lũy kinh nghiệm về các kỹ năng giao tiếp, ứng xử, tác phong làm việc trong môi trường chuyên nghiệp cũng như tìm hiểu những kiến thức và ứng dụng công nghệ hiện đại mà các công ty đang sử dụng trong lĩnh vực CNTT và nắm bắt cơ hội nghề nghiệp cho bản thân sau khi tốt nghiệp.
 
 
Thời gian tập trung dự kiến: 04h00 sáng Thứ sáu, ngày 13/12/2019
 
Địa điểm tập trung: Khu III - Đại học Cần Thơ
 
Địa điểm tham quan kiến tập: TP. Hồ Chí Minh
 
Nội dung chương trình:
 
(1) Tham quan kiến tập: ngày 13/12/2019
+ Team Lập trình viên quốc tế - APTECH: Công ty TMA Solution (Công viên phần mềm Quang Trung), Công ty LogiGear Việt Nam.
+ Team Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế - ARENA: Công ty Digital Works VietNam, Công ty Glass Egg Digital Media.
 
(2) Du lịch Vũng Tàu: ngày 14/12/2019
 
Đối tượng:
• Sinh viên Lập trình viên Quốc tế - APTECH, Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - ARENA.
• Ưu tiên sinh viên đăng ký và hoàn thành đóng tiền thế chân sớm.
 
Số lượng đăng ký tối đa: 84 sinh viên.
 
Đăng ký trực tuyến: TẠI ĐÂY
 
Lưu ý: 
- Thời gian đăng ký và đóng 100.000 đồng tiền thế chân (hoàn trả nếu có tham dự): đến hết 17h00 ngày 11/12/2019
- Đối với sinh viên tham gia du lịch Vũng Tàu, đóng thêm 860.000 đồng: đến hết 11h00 ngày 11/12/2019.
- Sinh viên kiểm tra mail và đăng ký tham gia đúng hạn.
 
Sinh viên tham quan kiến tập sẽ được CUSC hỗ trợ toàn bộ chi phí di chuyển (tiền xe) và ăn sáng ngày 13/12/2019 (Thứ sáu) khi tham gia chuyến đi. Sinh viên phải tự chuẩn bị thêm chi phí ăn (trưa, tối) và các phí phát sinh khác (nếu có). Ban tổ chức sẽ thông báo lịch trình chi tiết và danh sách sinh viên tham gia qua email ngày 12/12/2019.
 
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Phòng Tuyển sinh - Gặp Ngọc Mai -  hoặc phản hồi qua mail sro@cusc.ctu.edu.vn để nhận thêm thông tin.