Hoạt động ngoại khoá | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 
  • Chuyên đề trực tuyến: Xu hướng và công nghệ phát triển các Ứng dụng Web
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 337
  • Tác giả: CUSC

Tên miền và hosting là hai dịch vụ hoàn toàn riêng biệt nhưng cả tên miền và hosting đều có những điểm chung và mối liên hệ mật thiết với nhau. Việc lựa chọn tên miền và hosting chuẩn xác là rất quan trọng – đó có thể là một trong những lựa chọn quan trọng nhất khi nói đến việc triển khai trang web.

Tên miền chính là thương hiệu của bạn trên Internet, một tên miền giúp khách hàng truy cập trực tiếp vào website của bạn. Hosting giúp trang web của bạn hoạt động được trên môi trường Internet. Và những thông tin hữu ích về việc hỗ trợ sử dụng đăng ký tên miền và hosting miễn phí giúp sinh viên hiểu thêm được các quy trình, các chính sách ưu đãi khi sử dụng và duy trì tên miền, hosting tại iNET. Thông qua chuyên đề, sẽ là cầu nối giúp sinh viên CUSC và iNET có thể kết nối, hỗ trợ nhiều hơn trong quá trình học tập của sinh viên sau này.

Sau khi lựa chọn được nhà cung cấp các dịch vụ về tên miền và hosting chất lượng. Việc  xây dựng Website cần dựa trên một nền tảng nhất định để duy trì và phát triển lâu dài. Tuy nhiên quá nhiều sự lựa chọn cũng khiến người dùng khó khăn khi lựa chọn. Tùy mục đích sử dụng của Website, người thiết kế sẽ sử dụng nền tảng hợp lý. Việc thiết kế Website tập hợp rất nhiều các dòng code, công cụ chuyên sâu rất phức tạp. Hiểu được những khó khăn trên, đại diện iNET sẽ cung cấp thêm những thông tin về các nền tảng công nghệ website phổ biến hiện nay. Qua đó, giúp sinh viên cập nhật kịp thời những kiến thức công nghệ mới, hỗ trợ việc định hướng học tập và làm việc sau này.

Và tên miền chuẩn cho phép khách hàng tìm kiếm dễ dàng, thường xuyên, liên tục, tuy nhiên để đạt được điều này thì không hề dễ. Hơn nữa, sở hữu một tên miền còn cho phép bạn tạo email theo tên miền, điều này cho thấy sự chuyên nghiệp hơn hẳn khi trỏ đến một tài khoản email, website. Nếu không có hosting đồng nghĩa các tập tin, hình ảnh của bạn sẽ không có nơi lưu trữ, khi đó tên miền sẽ giống như một số điện thoại bị ngắt kết nối, không thể hoạt động và thực hiện nhiệm vụ của mình, vì thế website của bạn cũng khó có thể hoạt động hiệu quả được.

Nhằm giúp các bạn sinh viên có thể nắm và hiểu sâu hơn các kiến thức để lựa chọn tên miền và hosting phù hợp với nhu cầu sử dụng. CUSC phối hợp cùng Công ty TNHH MTV Phần mềm iNET tổ chức buổi chuyên đề trực tuyến: Xu hướng và công nghệ phát triển các Ứng dụng Web.

Với sự tham gia của:

Anh Lê Minh Quân - Giám đốc chi nhánh iNET.

Anh Đặng Văn Tiễu - Giám đốc ZoZo.

Anh Võ Văn Thiên - Leader Team Kỹ thuật iNET.

Nội dung chuyên đề:

Hỗ trợ tên miền và Hosting cho học viên CUSC để thực hành và nghiên cứu trong chuyên môn về công nghệ web.

Giới thiệu chia sẻ các nền tảng công nghệ website phổ biến hiện nay.

Khám phá kết hợp chỉ số mới để đánh giá trải nghiệm người dùng - Core Web Vitals.

Hình thức tham gia: Trực tuyến qua Google Meet

Thời gian: 15h ngày 10/12/2021

Hãy cùng CUSC đăng ký tham gia ngay để có được cho bản thân những thông tin hữu ích nhé.

Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ tự hào là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, luôn đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp, tổ chức trong lĩnh vực CNTT. Thông qua các chương trình đào tạo CNTT ngắn hạn luôn được cập nhật theo xu hướng của thị trường tuyển dụng và dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong ngành, học viên sẽ nhanh chóng trang bị cho bản thân những kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển sự nghiệp.

Tìm hiểu thêm các chương trình đào tạo CNTT ngắn hạn từ CUSC TẠI ĐÂY

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Phòng Tư vấn - Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ

Địa chỉ: Khu III - Đại học Cần Thơ, số 01 - đường Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Tel: 0292.3835.581

Website: aptech.cusc.vn hoặc arena.cusc.vn

Fanpage: CUSC Computer Education

Zalo: 058 262 1345