• HỘI TRẠI VĂN HÓA THANH NIÊN 2018 - THANH XUÂN CỦA CHÚNG TA
  • Cập nhật vào ngày: (20/04/2018)
  • Số lần xem: 466
  • Tác giả: PHMai ,Theo nguồn: CUSC APTECH

Với chủ đề là “Tự hào là sinh viên Đại học Cần Thơ”, Hội trại Văn hóa Thanh niên năm 2018 đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên và quý cán bộ cùng tham gia với mong muốn mang đến ý nghĩa giáo dục và định hướng cho từng đoàn viên, thanh niên tự hào với vai trò và trách nhiệm của mình, cũng như động viên sinh viên ra sức học tập, rèn luyện vì sự nghiệp phát triển của đất nước. Tại đây, sinh viên sẽ CUSC sôi nổi tham gia nhiều hoạt động trong Cuộc thi dựng trại, Game show teambuilding, giao lưu văn nghệ với các bạn sinh viên Bộ môn Giáo dục Thể chất và Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Sinh học.

Được tổ chức nhằm chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và chào mừng sự kiện 52 năm xây dựng và phát triển trường Đại học Cần Thơ, Hội trại Văn hóa Thanh niên đã diễn ra vào hai ngày 31/3/2018 – 1/4/2018 vừa qua. Với chủ đề là “Tự hào là sinh viên Đại học Cần Thơ”, Hội trại lần này mang đến ý nghĩa giáo dục và định hướng cho từng đoàn viên, thanh niên tự hào với vai trò và trách nhiệm của mình, cũng như động viên sinh viên ra sức học tập, rèn luyện vì sự nghiệp phát triển của đất nước

Trong chương trình Hội trại 2018, các đơn vị sẽ phối hợp với nhau để tạo thành các cụm trại và được phân bố khu vực cắm trại trong khuôn viên khu II – Đại học Cần Thơ. Đối với sinh viên CUSC, đây còn là một cơ hội hiếm có để sinh viên có thể giao lưu với sinh viên các đơn vị trong trường. Đặc biệt hơn đây cũng là lần thứ hai, Trung tâm Công nghệ phần mềm có cơ hội kết hợp với Bộ môn Giáo dục thể chất và Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Sinh học tổ chức cắm trại cho sinh viên kể từ sau sự kiện Hội trại 2016.

Trong chương trình Hội trại 2018, sinh viên CUSC đã cơ hội thỏa sức sáng tạo cho trại của đội mình trong Cuộc thi dựng trại, tham gia Game show Teambuilding và đặc biệt là giao lưu văn nghệ với sinh viên Bộ môn Giáo dục Thể chất và Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Sinh học trong đêm trao giải tổng kết Hội trại của cụm. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của chương trình Hội trại 2018 vừa qua nhé!

Thỏa sức sáng tạo trang trí cho trại của chúng ta

“Biến ý tưởng thành hiện thực” cùng đồng bọn

Tự sướng với thành quả lao động nào

Sinh hoạt tự do tại trại

BGK tiến hành chấm điểm trại

Tham gia Gameshow do cụm trại tổ chức

Giao lưu văn nghệ cùng đơn vị bạn

Phấn khích khi nhận giải từ BTC

Sinh hoạt lửa trại