Hoạt động ngoại khoá | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 
  • Tham gia Chuyên đề Big Data: Giải pháp tìm kiếm dữ liệu lớn với ElasticSearch & trực quan hóa dữ liệu dùng Kibana
  • Cập nhật vào ngày: (30/05/2018)
  • Số lần xem: 390
  • Tác giả: PHMai ,Theo nguồn: CUSC - APTECH

CUSC sẽ tổ chức Chuyên đề Big Data: Giải pháp tìm kiếm dữ liệu lớn với ElasticSearch & trực quan hóa dữ liệu dùng Kibana với mong muốn hỗ trợ sinh viên nâng cao kiến thức và tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận các công nghệ mới. Bên cạnh đó, CUSC cũng muốn tạo cơ hội cho sinh viên tìm hiểu, tiếp xúc, trao đổi kinh nghiệm với những cán bộ có nhiều kinh nghiệm và định hướng chuyên môn sau tốt nghiệp qua đó góp phần nâng cao tinh thần học hỏi và thúc đẩy các hoạt động nghiên cứu trong sinh viên.

Bên cạnh những kiến thức chuyên môn sinh viên được đào tạo trong suốt quá trình học, Trung tâm còn cố gắng giúp sinh viên phát triển kỹ năng mềm thông qua các hoạt động ngoại khóa đa đạng như CUSC Creative Cup, Chuyên đề, ... Đặc biệt vào đầu tháng 06 này, CUSC sẽ tổ chức Chuyên đề Big Data: Giải pháp tìm kiếm dữ liệu lớn với ElasticSearch & trực quan hóa dữ liệu dùng Kibana với mong muốn hỗ trợ sinh viên nâng cao kiến thức và tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận các công nghệ mới. Bên cạnh đó, CUSC cũng muốn tạo cơ hội cho sinh viên tìm hiểu, tiếp xúc, trao đổi kinh nghiệm với những cán bộ có nhiều kinh nghiệm và định hướng chuyên môn sau tốt nghiệp qua đó góp phần nâng cao tinh thần học hỏi và thúc đẩy các hoạt động nghiên cứu trong sinh viên.

Thời gian: 14h00 ngày 02/06/2018

Địa điểm: Phòng Lý thuyết 4

Diễn giả: Nguyễn Tuân 

- Lập trình viên nhóm ITO (Information Technology Outsourcing  ) - CUSC  

- Hơn 14 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực lập trình tại CUSC Software

- Cựu sinh viên CUSC - APTECH 

Nội dung:

- Giới thiệu về Big Data

- Giới thiệu về ELK Stack

- Khám phá ElasticSearch & Kibana

- Hướng dẫn cài đặt và cấu hình

- Một số ứng dụng phổ biến hiện nay

Cách thức đăng ký: Đăng ký online TẠI ĐÂY

LƯU Ý:

1. Sinh viên CUSC khi tham dự sẽ được điểm danh và tích lũy CUSC point vào mục B.3 - Tham dự chuyên đề

2. Sau mỗi hoạt động đã tham gia, CUSC sẽ nhanh chóng cập nhật danh sách sinh viên tham gia/tham dự và quy đổi theo CUSC Point. Sinh viên vui lòng kiểm tra CUSC Point của cá nhân tại: http://aptech.cusc.vn/?tabid=113 chọn Tra cứu CUSC Point để xem thêm nhé! 

Mọi thắc mắc vui lòng phản hồi qua sro@cusc.ctu.edu.vn hoặc liên hệ phòng Tuyển sinh Đào tạo - Gặp chị Hoàng Mai để được hướng dẫn thêm nhé!