Hoạt động ngoại khoá | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 
  • Chuyên đề "Hướng dẫn kiểm thử thủ công và các dạng lỗi thường gặp"
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 488
  • Tác giả: PHMai ,Theo nguồn: CUSC - APTECH

Chuyên đề "Hướng dẫn kiểm thử thủ công và các dạng lỗi thường gặp" hứa hẹn sẽ tạo cơ hội cho sinh viên tìm hiểu, tiếp xúc, trao đổi kinh nghiệm với những cán bộ có nhiều kinh nghiệm và định hướng chuyên môn sau tốt nghiệp, qua đó góp phần nâng cao tinh thần học hỏi và thúc đẩy các hoạt động nghiên cứu trong sinh viên.

Với mong muốn giúp sinh viên nâng cao kiến thức và tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận các công nghệ mới, CUSC sẽ tổ chức Chuyên đề "Hướng dẫn kiểm thử thủ công và các dạng lỗi thường gặp". Chuyên đề lần này hứa hẹn sẽ tạo cơ hội cho sinh viên tìm hiểu, tiếp xúc, trao đổi kinh nghiệm với những cán bộ có nhiều kinh nghiệm và định hướng chuyên môn sau tốt nghiệp, qua đó góp phần nâng cao tinh thần học hỏi và thúc đẩy các hoạt động nghiên cứu trong sinh viên.

Đối tượng: Tất cả sinh viên APTECH - Năm 2 BẮT BUỘC tham dự (có điểm danh)

Nội dung:  

- Giới thiệu về giai đoạn kiểm thử trong phát triển phần mềm

- Yếu tố cần có ở một Tester (Kiểm định viên)

- Nhận diện các dạng lỗi trong lập trình 

- Phương pháp kiểm thử phần mềm

LƯU Ý:

1. Sinh viên CUSC khi tham dự sẽ được điểm danh và tích lũy CUSC point vào mục B.3 - Tham dự chuyên đề

2. Sau mỗi hoạt động đã tham gia, CUSC sẽ nhanh chóng cập nhật danh sách sinh viên tham gia/tham dự và quy đổi theo CUSC Point. Sinh viên vui lòng kiểm tra CUSC Point của cá nhân tại: http://aptech.cusc.vn/?tabid=113 chọn Tra cứu CUSC Point để xem thêm nhé! 

Mọi thắc mắc vui lòng phản hồi qua sro@cusc.ctu.edu.vn hoặc liên hệ phòng Tuyển sinh Đào tạo - Gặp chị Hoàng Mai để được hướng dẫn thêm nhé!