Hoạt động ngoại khoá | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 
  • Chuyên đề "SỨC MẠNH CỦA TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU"
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 433
  • Tác giả: Kim Ngân ,Theo nguồn: CUSC

Trong khuôn khổ sự kiện CUSC & KVIP OPENDAY 2018 do Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) và Vườn ươm Công nghệ Việt Nam – Hàn Quốc (KVIP) tổ chức, bên cạnh chuyên đề CUSC START-UP TOUR 2018 dành cho sinh viên, CUSC và KVIP tổ chức chuyên đề “Sức mạnh của truyền thông thương hiệu” cho các doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Cần Thơ. Sự kiện đã thu hút được trên 20 đại biểu tham dự đến từ các doanh nghiệp trong và ngoài TP Cần Thơ. Tại chuyên đề, mỗi doanh nghiệp đến tham dự chương trình sẽ được nhận Voucher 1.000.000 đồng khi đăng ký các khóa học ngắn hạn tại CUSC.

Tại đây, đại diện các doanh nghiệp được tiếp xúc với lãnh đạo của KVIP và lãnh đạo của CUSC. Các doanh nghiệp có xu thế phát triển start-up được tìm hiểu về lĩnh vực hoạt động của KVIP cũng như khám phá dịch vụ hỗ trợ tại KVIP dành cho doanh nghiệp do ông Phạm Minh Quốc – Giám đốc KVIP trình bày.

TS Trương Xuân Việt - Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ phát biểu tại chuyên đề.

Bên cạnh đó các doanh nghiệp được lắng nghe đại diện Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ – TS Lưu Tiến Đạo giới thiệu các hoạt động đào tạo tại Trung tâm và chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng là doanh nghiệp đăng ký các khóa học ngắn hạn tại CUSC.

Đặc biệt, các doanh nghiệp được gặp gỡ, giao lưu với Thầy Võ Duy Anh - Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế, Trưởng nhóm Chuyên môn & Giảng viên CUSC - ARENA tìm hiểu tầm quan trọng của Thiết kế đồ họa cho quảng cáo, khám phá “bí quyết” tạo nên một thiết kế độc đáo và hiệu quả cũng như “sức hấp dẫn” của nhu cầu lao động dành riêng cho ngành Thiết kế đồ họa cho quảng cáo.


 

Trước xu thế cạnh tranh ngày càng gay gắt trên thị trường, doanh nghiệp luôn chú trọng đầu tư cho việc quảng cáo và khuếch trương thương hiệu của công ty mình; các sản phẩm thiết kế in ấn, hệ thống bộ nhận dạng thương hiệu và website luôn được đặc biệt quan tâm. Thế nhưng cách để hình ảnh thương hiệu thể hiện thật nổi bật để khách hàng ấn tượng và khó quên là điều mà thầy Duy Anh nhấn mạnh.


TS Trương Xuân Việt tặng hoa cho Đại diện KVIP và diễn giả.