Tin tức Giáo dục & Công nghệ | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 
  • Đi tắt đón đầu cùng Lập trình viên Quốc tế - Aptech
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 807
  • Tác giả: Quang Vũ ,Theo nguồn: Trí thức trẻ

Nắm bắt được tiềm năng phát triển mạnh mẽ của ngành Công nghệ thông tin, nhiều bạn học sinh THPT đã chủ động lập trình tương lai, chọn bệ phóng kiến tạo IT tinh gọn trong 2.5 năm, tiết kiệm thời gian và trang bị lợi thế chinh phục nhà tuyển dụng.

Với xu hướng số hóa doanh nghiệp trong những năm qua, nhu cầu nhân lực về ngành Công nghệ thông tin (CNTT) tăng mạnh hơn bao giờ hết, theo báo cáo mới nhất của TopDev, năm 2019 nhu cầu nhân lực ngành này tăng 56%, xấp xỉ 63.000 việc làm.

Cùng với đó là mức lương ngành CNTT thuộc top đầu trong các ngành nghề, theo trang việc làm Jobsgo sinh viên mới ra trường ngành này có thu nhập từ 8-12 triệu đồng/tháng và tăng đáng kể chỉ sau 1 năm.

Học Lập trình - Học tại Aptech

Nắm bắt được xu thế thời đại, tiềm năng phát triển mạnh mẽ của ngành, nhiều bạn học sinh THPT đã định hướng theo đuổi ngành CNTT từ sớm. Đặc biệt, những bạn có niềm yêu thích với máy tính, mong muốn được tạo ra một ứng dụng, sản phẩm công nghệ cho riêng mình.

Trao đổi với Nguyễn Hồng Minh (SN 2001) hiện đang theo học ngành Lập trình viên Quốc tế Aptech. Ngay từ khi tìm hiểu ngành nghề Hồng Minh đã chắc chắn theo đuổi nghề Lập trình viên vì theo cô bạn thế hệ Z này: "Chỉ khi đó em mới được tự do và làm chủ công nghệ".

Chia sẻ thêm, trong kỳ tuyển sinh năm 2019 Hồng Minh đã trúng tuyển một trường đại học top đầu với 25 điểm. Tuy nhiên, khao khát được đi làm sớm để không bỏ lỡ cơ hội trong thời kỳ nguồn nhân lực IT khan hiếm, Hồng Minh đã chọn chương trình đào tạo của Aptech để "tiết kiệm" thời gian. Bởi chương trình Lập trình viên Quốc tế - Aptech được thiết kế tinh gọn trong 2.5 năm, may đo sát với nhu cầu doanh nghiệp CNTT, trở thành bệ phóng để các bạn trẻ đam mê Công nghệ thông tin đi tắt và sớm đón đầu.

Chương trình đào tạo thực hành, sinh viên Aptech mang lợi thế kỹ năng

Đặc thù của ngành CNTT là thực hành liên tục và thực chiến chuyên môn sâu để chắc kỹ năng và công nghệ. Chính vì vậy, Aptech đã tiên phong thiết kế chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế với 70% thời lượng thực hành, liên tục cập nhật công nghệ mới và bám sát theo chuẩn yêu cầu nhân sự mà các doanh nghiệp IT Việt Nam đang cần nhất.

Sau 4 kỳ học, các bạn được trang bị tổng quan kiến thức về lập trình và thông thạo các ngôn ngữ lập trình phổ dụng nhất hiện nay gồm: PHP, Java, .NET và Lập trình di động. Mỗi sinh viên Aptech sẽ sở hữu tối thiểu 4 project là các sản phẩm mang tính ứng dụng cao - đây là điểm cộng để sinh viên Aptech tự tin chinh phục nhà tuyển dụng.

Chính những thế mạnh về thực hành, đào tạo cầm tay chỉ việc, sớm được nhúng mình với dự án thực tiễn, sinh viên Aptech trang bị chắc chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp và sẵn sàng tham gia vào các dự án thực tế của doanh nghiệp ngay sau khi kết thúc học kỳ 1.

Bạn Đinh Thế Sang (SN 2001), bỏ qua định kiến về việc không học đại học, sang chọn chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế - Aptech ngay từ đầu. Mang niềm đam mê Công nghệ thông tin, bạn vạch rõ lộ trình học tập và ngay sau kỳ học đầu tiên bạn đã trúng tuyển và trở thành thực tập sinh PHP tại Công ty CP phần mềm Apecsoft.

Trải nghiệm doanh nghiệp ngay từ khi nhập học

Trước thực trạng nguồn nhân lực IT Việt Nam vừa thiếu vừa yếu, 72% cử nhân ra trường phải đào tạo lại ở doanh nghiệp. Nắm bắt được thực trạng này, đồng thời với mục tiêu đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực IT chất lượng cao đáp ứng nhu cầu thực tiễn, Aptech tại Việt Nam liên tiếp kết nối và mở rộng mạng lưới doanh nghiệp nhằm tạo ra môi trường thực tiễn cho sinh viên tham quan, trải nghiệm, thực tập với nhiều doanh nghiệp lớn uy tín như: FPT, Gameloft, Misa, Viettel...

Thông qua hoạt động kết nối doanh nghiệp, sinh viên Aptech được trải nghiệm doanh nghiệp ngay từ khi nhập học. Trong suốt quá trình 2.5 năm, các bạn sinh viên sẽ tham gia IT - Tour tham quan, hội thảo công nghệ, ngày hội tuyển dụng, chương trình thực tập tài năng, bảo vệ đồ án trực tiếp với doanh nghiệp, cũng như các cuộc thi công nghệ toàn cầu.

Chính những khác biệt trong chương trình đào tạo thực hành, gắn liền với nhu cầu của thị trường, sinh viên Aptech trang bị lợi thế cạnh tranh, sẵn sàng gia nhập doanh nghiệp từ sớm và nhận được đánh giá cao từ phía doanh nghiệp.

Tham gia vào buổi bảo vệ đồ án của sinh viên Aptech, bà Bùi Thanh Kim Huệ (Trưởng phòng Nhân sự AHT) chia sẻ: "AHT đánh giá cao về tư duy, kỹ năng và thái độ làm việc của các bạn sinh viên Aptech". Thông qua buổi phản biện đồ án, AHT sẵn sàng chào đón và tuyển dụng trực tiếp ứng viên tiềm năng gia nhập vào môi trường doanh nghiệp.

Hơn 34 năm tiên phong trong lĩnh vực đào tạo CNTT, Aptech có mặt trên 60 quốc gia và trở thành bệ phóng kiến tạo IT cho 7.000.000 học viên toàn cầu với 95% sinh viên tốt nghiệp có việc làm. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế - Aptech, sinh viên nhận tấm bằng có giá trị quốc tế do tập đoàn CNTT Aptech, Ấn Độ cấp, được coi là tấm hộ chiếu thông hành trên con đường trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ trẻ.

TÌM HIỂU THÊM VỀ CHƯƠNG TRÌNH Lập trình viên Quốc tế - APTECH:

- Cách 1: Đăng ký trực tuyến.

- Cách 2: Đăng ký trực tiếp tại Phòng Tư vấn

CHI TIẾT LIÊN HỆ: 

Phòng Tư vấn - Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ

Địa chỉ: Khu III - Đại học Cần Thơ, số 01 - đường Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Tel: 0292.3835.581

Website: aptech.cusc.vn, arena.cusc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/CUSC.CE (Group HỘI HỌC SINH THPT - Cùng tham gia để kết bạn và làm quen nhé)

Zalo: 086 895 2535