Câu lạc bộ học thuật
 

Nhận thấy được sự cần thiết về việc trang bị kỹ năng và điều kiện hỗ trợ cho sinh viên trong quá trình học tập và làm việc, Trung tâm Công nghệ Phần mềm tổ chức buổi giới thiệu chuyên đề LẬP TRÌNH THAO TÁC DỮ LIỆU VỚI PDF VÀ EXCEL

Trung tâm Công nghệ Phần mềm (CUSC) đã tổ chức buổi hướng dẫn chuyên đề Mailing with PHP & ASP.NET vào tối ngày 04/06 vừa qua, tại Hội trường Khoa CNTT&TT. Chuyên đề đã thu hút hơn 50 sinh viên CUSC và sinh viên ngành CNTT - ĐHCT. Chuyên đề được giới thiệu với sự hướng dẫn của cô Mai Thị Cẩm Nhung - Giáo viên thuộc Bộ môn Kỹ thuật Phần mềm và Công nghệ Đa phương tiện - CUSC.

Chào các bạn, Sau lần báo cáo lần thứ nhất vào ngày 23/02/2013, Ban chủ nhiệm CLB nhận thấy đây là một vấn đề hay cần phổ biến nhiều hơn đến sinh viên. Vì vậy CLB quyết định sẽ tổ chức thêm một buổi báo cáo thứ 7 tổ chức vào ngày 16/03/2013.

Để trang bị những kỹ năng cơ bản về máy tính như cài đặt hệ điều hành, cài đặt cấu hình phần mềm cũng như tạo điều kiện để các bạn nghiên cứu, nâng cao thêm một số kỹ năng khác phục vụ cho học tập và công việc sau này thân mời các bạn đến dự buổi chuyên đề: Cài đặt 2 hệ điều hành Window7 và Mac OS trên cùng một máy tính

Mobile Monday là một diễn đàn mà các CEO công nghệ hàng đầu như Facebook, FPT, VinaGame, Socbay, Google….chia sẻ các kinh nghiệm, trào lưu xu thế mới trong ngành công nghệ và di động. Diễn đàn đã được tổ chức rất thành công tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.