Trung tâm Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech > Ngoại khóa > Các hoạt động ngoại khóa
 

Đã trở thành sân chơi truyền thống dành cho cán bộ và sinh viên của trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ, chương trình CUSC’s Talent luôn nhận được sự chào đón nồng nhiệt của tất cả mọi người, không chỉ gói gọn trong nội bộ CUSC. Chương trình CUSC’s Talent năm 2019 được tổ chức vào ngày 19/01/2019 với sự tham gia biễu diễn nhiệt tình của các bạn sinh viên tài năng CUSC. Bên cạnh đó, nơi đây cũng là dịp vinh danh các bạn sinh viên đã đạt thành tích cao trong Cuộc thi CUSC’s Creative Cup 2019.

Ngày 21/09 vừa qua, các bạn sinh viên CUSC đã trải nghiệm 01 ngày đầy thú vị trong chuyến tham quan – kiến tập tại TP.HCM. Đây là một trong những hoạt động quan trọng trong chương trình đào tạo của CUSC nhằm giúp các bạn sinh viên sớm tiếp cận với môi trường làm việc thực tế, đặc biệt là môi trường làm việc “rất riêng” của công ty Officience và Công ty BOSCH - chiếm vị trí cao trên thị trường Công nghệ Việt Nam và thế giới.

Ngày 23/09/2018 Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) tổ chức vui Tết Trung thu cho các em nhỏ tại trại trẻ mồ côi Hoa Mai. CUSC mong muốn phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, động viên hỗ trợ các em có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cha mẹ được vui tết Trung thu.

Với phương châm đào tạo lý thuyết gắn liền với trải nghiệm thực tế, đồng thời tạo cơ hội để sinh viên tiếp cận thực tế môi trường làm việc của doanh nghiệp, giúp sinh viên hiểu và chuẩn bị thái độ, kĩ năng để tham gia vào thị trường lao động trong tương lai, ngày 15/09/2017, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) tổ chức chuyến tham quan thực tế cho sinh viên Lập trình viên quốc tế - Aptech tiếp cận với kiến thức thực tế và công nghệ, cũng như chuyên môn trong lĩnh vực phần mềm tại công ty Axon Active Việt Nam, Công ty Phần mềm Ứng dụng Lốc xoáy Apps Cyclone và Công ty Fujinet Systems.

OPENHOUSE lần 3 với chủ đề "Welcome newbies!" là một hoạt động chào mừng các bạn tân sinh viên CUSC, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm mới mẻ và vui nhộn!