Trung tâm Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech > Ngoại khóa > Các hoạt động ngoại khóa
 

OPENHOUSE lần 3 với chủ đề "Welcome newbies!" là một hoạt động chào mừng các bạn tân sinh viên CUSC, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm mới mẻ và vui nhộn!

Với phương châm đào tạo lý thuyết gắn liền với trải nghiệm thực tế, đồng thời tạo cơ hội để sinh viên tiếp cận thực tế môi trường làm việc của doanh nghiệp, giúp sinh viên hiểu và chuẩn bị thái độ, kĩ năng để tham gia vào thị trường lao động trong tương lai, ngày 15/09/2017, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) tổ chức chuyến tham quan thực tế cho sinh viên Lập trình viên quốc tế - Aptech tiếp cận với kiến thức thực tế và công nghệ, cũng như chuyên môn trong lĩnh vực phần mềm tại công ty Axon Active Việt Nam, Công ty Phần mềm Ứng dụng Lốc xoáy Apps Cyclone và Công ty Fujinet Systems.

Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 157 sinh viên tại Hội trường lớn, Khu II - Đại học Cần Thơ, ngày 20/09/2015.

Hai sinh viên đại diện cho trường Đại học Cần thơ (ĐHCT) tham gia Hội trại giao lưu Văn hóa năm 2015 được tổ chức tại trường Đại học Prince of Songkla (PSU) – Thái Lan, bạn Nguyễn Trương Quỳnh Như - sinh viên Cao đẳng chuyên ngành Công nghệ Đa phương tiện - K39 tại Trung tâm Công nghệ Phần mềm - ĐHCT (CUSC) và bạn Ngô Thị Kim Ngân - Sinh viên ngành Sư phạm Anh - K38 - Khoa Sư phạm - ĐHCT (SOE).

Với phương châm đào tạo lý thuyết gắn liền với trải nghiệm thực tế, đồng thời tạo cơ hội để sinh viên tiếp cận thực tế môi trường làm việc của doanh nghiệp, giúp sinh viên hiểu và chuẩn bị thái độ, kĩ năng để tham gia vào thị trường lao động trong tương lai, ngày 05/12/2014, Trung tâm Công nghệ Phần mềm – Đại học Cần Thơ tổ chức chuyến tham quan thực tế cho sinh viên ngành Kỹ thuật phần mềm và Lập trình viên quốc tế tiếp cận với kiến thức thực tế và công nghệ, cũng như chuyên môn trong lĩnh vực phần mềm tại Công ty Swiss Post Solutions Ltd. (SPS) và Global Cybersoft (GCS)