Tin tức hoạt động | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 

Tiếp nối thành công trong năm 2018, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ đã tổ chức Cuộc thi THI THỬ THÀNH CÔNG nhận HỌC BỔNG 4.0 tại 3 cụm thi ờ Cần Thơ, Hậu Giang và Sóc Trăng thu hút hơn 100 thí sinh ở các tỉnh thuộc khu vực ĐBSCL và mang đến cho các bạn học sinh đang học lớp 12, yêu thích, đam mê ngành CNTT và thiết kế đồ họa cơ hội nhận suất Học bổng toàn phần ngành CNTT học tập tại CUSC có giá trị lên đến 70 triệu đồng.

Kỹ năng ứng dụng Công nghệ thông tin là một nền tảng không thể thiếu đối với các bạn trẻ trong thời đại công nghệ 4.0. Những kỹ năng này sẽ giúp các bạn tiếp cận và bắt kịp xu thế công nghệ thế giới nhanh chóng. Đặc biệt, các bạn có thể khởi nghiệp và tăng thu nhập "vượt mức" với ngành công nghiệp mũi nhọn của Việt Nam.

Nhu cầu nguồn nhân lực Công nghệ thông tin (CNTT) chất lượng cao hiện nay là rất lớn, được thể hiện qua các số liệu của Vietnamworks: "Đến năm 2020, Việt Nam sẽ thiếu hơn 500.000 nhân lực CNTT, chiếm hơn 78% tổng số nhân lực CNTT thị trường cần". Nhằm tạo điều kiện cho các bạn đam mê yêu thích công nghệ tham gia vào ngành CNTT chuẩn quốc tế và nhân dịp 18 năm thành lập, Trung tâm công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) triển khai chương trình ưu đãi khuyến học 18% học phí dành cho các bạn đăng ký chương trình học dài hạn.

Nhằm tìm kiếm và bồi dưỡng nhân tài tương lai trong lĩnh vực CNTT, CUSC đã tạo ra nhiều sân chơi và sự kiện như Cuộc thi THI THỬ THÀNH CÔNG nhận HỌC BỔNG 4.0 và nhận được sự quan tâm của đông đảo những người yêu thích CNTT, thiết kế đồ họa sẵn sàng khám phá và đón nhận thách thức của Cách mạng Công nghiệp 4.0. Tiếp nối thành công của cuộc thi trong năm 2018, CUSC sẽ tổ chức đồng thời sự kiện này tại Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng vào lúc 07h00 ngày 26/05/2019 - Chủ nhật.

Nhu cầu nguồn nhân lực Công nghệ thông tin (CNTT) chất lượng cao hiện nay là rất lớn, được thể hiện qua các số liệu của Vietnamworks vào tháng 12/2017: "Đến năm 2020, Việt Nam sẽ thiếu hơn 500.000 nhân lực CNTT, chiếm hơn 78% tổng số nhân lực CNTT thị trường cần". Với những nhu cầu thực tế và hơn 18 năm kinh nghiệm hợp tác với tập đoàn CNTT Aptech Ấn Độ đào tạo các chuyên ngành CNTT chuẩn Quốc tế, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) luôn đảm bảo sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực CNTT chuyên môn cao và hoạt động đào tạo luôn đảm bảo đạt chuẩn ISO 9001:2015.