Tin tức hoạt động | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn đam mê yêu thích Công nghệ thông tin nâng cao kỹ năng chuyên môn về công nghệ mới. Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) triển khai "Big Bang" ưu đãi 20% học phí cho các khóa ngắn hạn đào tạo tại CUSC. Chương trình ưu đãi được áp dụng đến ngày 12/12/2019.

Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) sẽ phối hợp với Trường Cao đẳng nghề Cần Thơ tổ chức chuyên đề công nghệ “Khám phá Xu hướng thiết kế đồ họa 3D”. Tại buổi chuyên đề, các bạn có cơ hội để trải nghiệm các sản phẩm 3D và thảo luận các vấn đề liên quan đến ứng dụng của thiết kế đồ họa 3D trong các lĩnh vực khác nhau như thiết kế nội ngoại thất, thiết kế nhân vật Game, dựng mô hình 3D với 3ds Max. Đây hứa hẹn sẽ là một sự kiện bổ ích để cho các bạn sinh viên cùng tham gia và trải nghiệm, đặc biệt là những bạn yêu thích đồ họa, thiết kế, dựng mô hình 3D, mô hình kiến trúc nội thất, ngoại thất,...

Với xu thế xây dựng xã hội thông minh, Công nghệ thông tin (CNTT) được coi là ngành quyền lực bậc nhất với hàng loạt ứng dụng trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội từ sản xuất, kinh doanh đến nông nghiệp, sinh học, y tế, giáo dục, … Bên cạnh đó, để thích ứng với cuộc Cách mạng 4.0, nhiều quốc gia đã xác định ngành CNTT là “mũi nhọn” phát triển, ra sức tập trung xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao. Đây cũng chính là những tín hiệu lạc quan để các bạn trẻ theo đuổi tương lai nghề nghiệp, đồng thời tìm kiếm cho mình cơ hội đột phá trong lĩnh vực công nghệ.

Với mong muốn mang đến cho sinh viên CNTT cơ hội nghề nghiệp toàn cầu và có thể du học tại các trường ĐH Quốc tế, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ triển khai chương trình đào tạo chỉ dành riêng cho sinh viên CNTT các trường Đại học/ Cao đẳng và người đam mê lĩnh vực CNTT.

Trong khi tình trạng thất nghiệp đang gia tăng và trở thành một vấn đề đáng báo động thì các sinh viên ngành Công nghệ Thông tin (CNTT) lại luôn được các doanh nghiệp săn đón và tuyển dụng ngay khi chưa hoàn thành chương trình học.