Tin tức hoạt động | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 

Thời đại công nghệ số 4.0 với thiết bị công nghệ phát triển, hoạt động kinh doanh trực tuyến (online) đang là hướng đi đúng, mang lại doanh thu lớn cho nhiều doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh. Việc sở hữu một website thương mại điện tử cũng là một trong những yếu tố giúp doanh nghiệp phát triển, gia tăng doanh số.

Mini game “Đổi AVATAR và sáng tạo SLOGAN" hứa hẹn sẽ là sân chơi bố ích dành cho các bạn với nhiều quà tặng hấp dẫn.

Nhằm định hướng cho các em học sinh cuối cấp có những lựa chọn đúng đắn, phù hợp với năng lực và đam mê của bản thân cũng như có thể tự tin, tự chủ trong việc lựa chọn ngành nghề, CUSC sẽ phối hợp với Trường Đại học Cần Thơ tổ chức buổi TƯ VẤN TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN bằng hình thức Livestream lúc 19:30 ngày 31/03/2021 – Thứ 4

Những phần quà hấp dẫn từ CUSC: Tai nghe, pin sạc dự phòng, vòng đeo tay thông minh, balo,… đang chờ đợi các bạn. Tham gia khảo sát nhu cầu nâng cao kỹ năng chuyên môn Công nghệ thông tin (CNTT) ngay hôm nay nhé!

Năm 2020 được nước ta xác định là năm chuyển đổi số quốc gia, khi bàn tay công nghệ trực tiếp tham gia, thay đổi hoạt động của tổ chức trong mọi ngành nghề, lĩnh vực. Đó cũng là lúc chứng kiến cơn khát nhân lực CNTT chưa từng có trong nhiều năm trở lại đây.