Tin tức hoạt động | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 

Nhu cầu nguồn nhân lực Công nghệ thông tin (CNTT) chất lượng cao hiện nay là rất lớn, được thể hiện qua các số liệu của Vietnamworks: "Đến năm 2020, Việt Nam sẽ thiếu hơn 500.000 nhân lực CNTT, chiếm hơn 78% tổng số nhân lực CNTT thị trường cần". Nhằm tạo điều kiện cho các bạn đam mê yêu thích công nghệ tham gia vào ngành CNTT chuẩn quốc tế và nhân dịp 18 năm thành lập, Trung tâm công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) triển khai chương trình ưu đãi khuyến học 18% học phí dành cho các bạn đăng ký chương trình học dài hạn.

Nhu cầu nguồn nhân lực Công nghệ thông tin (CNTT) chất lượng cao hiện nay là rất lớn, được thể hiện qua các số liệu của Vietnamworks vào tháng 12/2017: "Đến năm 2020, Việt Nam sẽ thiếu hơn 500.000 nhân lực CNTT, chiếm hơn 78% tổng số nhân lực CNTT thị trường cần". Với những nhu cầu thực tế và hơn 18 năm kinh nghiệm hợp tác với tập đoàn CNTT Aptech Ấn Độ đào tạo các chuyên ngành CNTT chuẩn Quốc tế, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) luôn đảm bảo sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực CNTT chuyên môn cao và hoạt động đào tạo luôn đảm bảo đạt chuẩn ISO 9001:2015.

Trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em cả nước nói riêng và chị em trên toàn thế giới nói chung lại háo hức đón chào ngày kỷ niệm lớn nhất dành cho phái đẹp đó chính là ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8 tháng 3. Nhằm chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, CUSC ưu đãi 20% học phí cho phái nữ cùng các bạn học sinh, sinh viên, những người đam mê yêu thích công nghệ thông tin đến đăng ký chương trình: Lập trình viên Quốc tế - Aptech và các khóa ngắn hạn: Quản trị mạng doanh nghiệp, Lập trình Arduino cơ bản, An toàn an ninh thông tin, Lập trình ứng dụng di động Android được đào tạo tại CUSC.

Mừng xuân Kỷ Hợi 2019 Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) tặng lì xì may mắn giá trị lên đến 500.000 đồng cho các bạn đến đăng ký các khóa học Công nghệ thông tin ngắn hạn tại CUSC.

Chương trình học với ưu đãi quà tặng đến 12 triệu khi đăng ký trọn khóa Chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế với 2 chuyên ngành LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ - APTECH và MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIÊN QUỐC TẾ - ARENA dành cho những bạn trẻ yêu thích CNTT, lập trình, thiết kế đồ họa và mong muốn tìm kiếm cơ hội phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp phần mềm và nội dung số có những lựa chọn đúng đắn và phù hợp với năng lực và đam mê của bản thân cũng như có thể tự tin, tự chủ trong việc lựa chọn ngành nghề.