Tin tức hoạt động | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 

Sau thời gian dài giãn cách, nhịp đập xã hội dần trở lại bình thường. Thế nên, đừng tiếp tục lãng phí mùa hè của bạn với những chuỗi ngày “nằm nhà” nhàm chán mà hãy nỗ lực phấn đấu cho mục tiêu học tập còn dang dở. Hiểu được điều đó, CUSC triển khai chương trình ưu đãi 20% học phí trong việc đào tạo nguồn nhân lực CNTT chuẩn Quốc tế với thông điệp “Mùa hè rực rỡ đừng bỏ lỡ cơ hội học CNTT chuẩn Quốc tế”. Chương trình này nhằm giúp các bạn đam mê lĩnh vực Công nghệ thông tin có thêm cơ hội tiếp cận các chương trình đào tạo như: Lập trình viên Quốc tế - APTECH, Chuyên gia Trí tuệ nhân tạo và Máy học - ACN Pro, Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - ARENA.

Nhằm định hướng cho các em học sinh cuối cấp có những lựa chọn đúng đắn, phù hợp với năng lực và đam mê của bản thân cũng như có thể tự tin, tự chủ trong việc lựa chọn ngành nghề phù hợp với xu thế, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ sẽ tổ chức buổi TƯ VẤN TRỰC TUYẾN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CHUẨN QUỐC TẾ bằng hình thức Livestream lúc 20h00 ngày 23/05/2020 - Thứ 7. Đặc biệt, phiên tư vấn lần này sẽ chú trọng giải mã sức hút của chuyên ngành Lập trình viên Quốc tế - APTECH, một ngành học được xem là có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Để hòa nhập vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và xu thế chuyển đổi số, việc cập nhật những công nghệ trong lĩnh vực chuỗi cung ứng và quản trị của doanh nghiệp/ nhà sản xuất gần như là một nhiệm vụ được thực hiện từng giờ, từng ngày. Các công nghệ tiên tiến này bao gồm robotics, tự động hóa phân tích dữ liệu lớn (Big Data) và Internet vạn vật (Internet of Things). Một trong những công nghệ xứng đáng nhận được sự quan tâm hiện nay chính là Trí thông minh nhân tạo (AI).

Công nghệ thông tin (CNTT) đang hiện diện và đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong quá trình quản trị, điều hành các hoạt động sản xuất kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Nhằm tạo điều kiện cho các bạn đam mê yêu thích công nghệ thông tin nâng cao kỹ năng kiến thức về hệ thống mạng doanh nghiệp. Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) triển khai chương trình ưu đãi 20% học phí cho nhóm học viên đăng ký từ 2 người trở lên.

Nhằm định hướng cho các em học sinh cuối cấp có những lựa chọn đúng đắn, phù hợp với năng lực và đam mê của bản thân cũng như có thể tự tin, tự chủ trong việc lựa chọn ngành nghề, CUSC sẽ tổ chức buổi TƯ VẤN TRỰC TUYẾN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CHUẨN QUỐC TẾ bằng hình thức Livestream lúc 20h00 ngày 09/05/2020 - Thứ 7. Đặc biêt, phiên tư vấn lần này sẽ chú trọng giải mã sức hút của chuyên ngành Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - Arena, một ngành học không còn xa lạ nhưng vô cùng thú vị.