Tin tức hoạt động | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 

Chương trình đào tạo Lập trình Công nghệ 4.0 ‒ ACN Pro ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn nhân lực của Cách mạng Công nghiệp 4.0 và xu thế chuyển đổi số. Chương trình được thiết kế đặc biệt dành riêng cho sinh viên các trường Đại học hoặc Cao đẳng ở nhiều ngành nghề, cả chuyên và không chuyên về CNTT. Với tổng thời lượng gần 700 giờ, chương trình đào tạo được chia ra thành 3 nhóm chuyên môn: Khoa học dữ liệu, Trí tuệ nhân tạo/ Máy học, Kiểm thử phần mềm. Chương trình ACN Pro sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững chắc nhất phù hợp với nhu cầu công việc của Lập trình Công nghệ 4.0 và đạt được mức lương tốt hơn trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Chào mừng một mùa xuân Canh Tý sắp đến, Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) triển khai chương trình “Vui xuân Canh Tý –Ví đầy lì xì” với giá trị lì xì lên đến 500.000 đồng cho các bạn đến đăng ký các khóa học Công nghệ thông tin ngắn hạn tại CUSC. Nhân dịp Tết đến, Xuân về, CUSC chúc mọi người một năm mới: nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.

Hòa trong không khí ấm áp của mùa Giáng sinh an lành và đón một mùa xuân Canh Tý sắp đến, Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) triển khai chương trình “Đón mùa Giáng sinh – Rinh ngay lì xì” giá trị lì xì lên đến 500.000 đồng cho các bạn đến đăng ký các khóa học Công nghệ thông tin ngắn hạn tại CUSC.

CUSC sẽ tổ chức chuyên đề lúc 8h00 ngày 21/12/2019, tham dự chuyên đề "Tăng tốc để trở thành Chuyên gia Công nghệ thông tin như thế nào?" các bạn sẽ được tìm hiểu thêm Ứng dụng công nghệ thực tế tăng cường – AR trên thiết bị di động, khám phá sức mạnh Deep Learning trong các ứng dụng của Facebook, Google, Amazon, ... cơ hội nhận vé xem phim ĐIỆP VIÊN ẨN DANH hấp dẫn.

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn đam mê yêu thích Công nghệ thông tin nâng cao kỹ năng chuyên môn về công nghệ mới. Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) triển khai "Big Bang" ưu đãi 20% học phí cho các khóa ngắn hạn đào tạo tại CUSC. Chương trình ưu đãi được áp dụng đến ngày 12/12/2019.