Tin tức hoạt động | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 

​Chương trình dạy nghề Trình độ Sơ cấp "QUẢN TRỊ MẠNG DOANH NGHIỆP" được Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) triển khai với mục tiêu trang bị những kiến thức về quản trị mạng, khai thác Windows 10, Quản trị hệ thống mạng với Windows Server 2016,... Ngoài ra, chương trình còn được thiết kế để giúp bạn đảm nhiệm tốt các công việc về quản trị mạng và an toàn, an ninh thông tin cho cơ quan, doanh nghiệp.

​Chương trình dạy nghề Trình độ Sơ cấp "THIẾT KẾ ĐỒ HỌA QUẢNG CÁO" được Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) triển khai với mục tiêu trang bị những kỹ năng thiết kế đồ họa và minh họa kỹ thuật số, xử lý ảnh và xuất bản truyền thông,... Ngoài ra, chương trình còn được xây dựng để giúp bạn đảm nhiệm tốt các công việc thiết kế trong các lĩnh vực về nhiếp ảnh số, đồ họa ứng dụng, thiết kế quảng cáo và in ấn.

​Chương trình dạy nghề Trình độ sơ cấp "THIẾT KẾ WEB TRUYỀN THÔNG" được Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) triển khai với mục tiêu trang bị những kỹ năng thiết kế, lập trình Web để giúp bạn đảm nhiệm các các công việc phát triển ứng dụng Web trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Khám phá một ngành học cực hot có mức lương vô cùng hấp dẫn và đang dẫn đầu xu thế các mạng công nghiệp 4.0 và chuyển đổi số tại sự kiện Online Workshop: Bí quyết Phát triển dự án Trí tuệ nhân tạo (AI) thành công, diễn ra vào lúc 15:00 ngày 09/11/2021. Các bạn tham dự có cơ hội giao lưu với Tiến sĩ NGUYỄN THỊ THU AN - Chuyên gia phát triển dự án AI, Trưởng nhóm Quản lý giải pháp kỹ thuật AI tại công ty Bosch Việt Nam.

Trong những năm gần đây, lĩnh vực công nghệ đang phát triển bùng nổ với những thành tựu vượt bậc và cung cấp vô số công việc cho thị trường lao động. Nhân lực Xử lý, phân tích và thống kê dữ liệu lớn cho doanh nghiệp (Big Data), phát triển các sản phẩm ứng dụng công nghệ AI như trợ lý ảo trên smartphone, ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh, công nghệ xe tự hành, tìm kiếm, dịch thuật, giám sát tự động,… ngày càng trở nên phổ biến, đang dần trở thành một xu hướng “hot” trong kỷ nguyên công nghệ 4.0. Các tập đoàn công nghệ lớn trong nước và startup khởi nghiệp đổi mới sáng tạo đang tăng tốc đầu tư và thực hiện những bước đi vững chắc trong nghiên cứu AI và ứng dụng trong nhiều mô hình kinh doanh mới.