Tin tức hoạt động | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 

Đánh dấu sự kiện các bạn sinh viên gia nhập đại gia đình Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) và chính thức trở thành tân sinh viên Khóa 20, CUSC tổ chức chương trình “Diện Avatar xinh, rinh quà cực chất”. Các bạn tân sinh viên chỉ cần Like, Follow Fanpage và đổi Avatar để có ngay cơ hội nhận những phần quà thật hấp dẫn từ CUSC.

Đánh dấu sự kiện Mừng năm học mới, đồng thời tạo điều kiện cho người đam mê yêu thích công nghệ có nhiều thông tin bổ ích về xu hướng công nghệ được đào tạo tại Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC), CUSC tổ chức Mini game với chủ đề “Học IT, đi cùng CUSC”. Các bạn chỉ cần like và share bài viết để có ngay cơ hội nhận những phần quà thật hấp dẫn.

Với mong muốn chia sẻ thông tin xu hướng và nhu cầu nguồn nhân lực trong CNTT trên thế giới và tại Việt Nam, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) tổ chức TALKSHOW “Học gì để không lo thất nghiệp?” bằng hình thức Livestream lúc 19h00 ngày 19/08/2020 - Thứ 4.

Ngành CNTT vào năm 2020 vẫn đang là một trong những ngành mũi nhọn và thu hút nhiều công ty Công nghệ trên thế giới. Theo đó, nhân sự ngành IT cũng đang là một vấn đề đang được quan tâm hiện nay. Trong báo cáo mới nhất, năm 2020 Việt Nam cần hơn 400.000 nhân lực IT, và 500.000 trong năm 2021. (Theo Report on demand for IT human Resource 2020 (Source: TopDev))

Trước cơn khát nhân lực và tiềm năng phát triển mạnh mẽ, nhiều bạn trẻ đã chọn công nghệ thông tin (CNTT) làm bệ phóng sự nghiệp. Thay vì 4-5 năm Đại học, bạn hoàn toàn có thể chọn lộ trình học 2.5 năm để chinh phục ngành CNTT một cách ngắn hơn, tiết kiệm chi phí mà vẫn có công việc tốt, thu nhập hấp dẫn sau khi ra trường.