Tin tức hoạt động | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 
  • Thiết kế nội ngoại thất 3D - Nghề “vàng” cho giới trẻ
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 678
  • Tác giả: Nguyễn Xuân Tiến ,Theo nguồn: CUSC

Học viên được tiếp cận với phần mềm ứng dụng 3Ds Max hiện đại và có nhiều cơ hội nghề nghiệp với mức thu nhập khá cao, được làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo. Trung tâm Công nghệ phần mềm trường đại học Cần Thơ (CUSC) triển khai khóa Thiết kế nội ngoại thất 3D đầu tiên tại Cần Thơ với mức học phí ưu đãi chỉ 2.990.000 đồng

Nhu cầu về một cuộc sống chất lượng luôn được nâng cao theo sự phát triển của xã hội. Một tổ ấm xinh đẹp đầy tiện nghi hay một không gian thoáng mát, phù hợp với gia chủ luôn là nhu cầu của xã hội. Điều này làm cho nghề Thiết kế nội ngoại thất trở nên phát triển hơn bao giờ hết. Trong lĩnh vực xây dựng, có thể nói người kiến trúc sư là người tạo nên một công trình an toàn và chất lượng  thì các nhà thiết kế nội ngoại thất sẽ là người chăm chút tô điểm và trang trí cho công trình một diện mạo thân thiện và hài hòa với nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư.

Khóa học Thiết kế nội ngoại thất 3D tại CUSC sẽ giúp học viên hoàn chỉnh một mô hình xây dựng với những ý tưởng sáng tạo của cá nhân hay những yêu cầu thiết yếu của chủ đầu tư. Thông qua 100 giờ học tại CUSC, các bạn sẽ thông thạo những công cụ trên phần mềm 3Ds Max và kiến thức về việc phối hợp chất liệu, chiếu sáng để kết xuất một Thiết kế nội ngoại thất 3D hoàn chỉnh.

Nhằm khuyến học đến các bạn đam mê công nghệ thông tin và yêu thích lĩnh vực Thiết kế nội ngoại thất. CUSC triển khai chương trình khuyến học dành cho các đối tượng đăng ký khóa Thiết kế nội ngoại thất 3D đầu tiên tại CUSC  với mức học phí chỉ còn 2.990.000 đồng.

 

Nội dung khuyến học: Ưu đãi học phí dành cho tất cả các học viên đăng ký khóa Thiết kế nội ngoại thất 3D, học phí chỉ còn 2.990.000 đồng (học phí chưa giảm: 3.690.000 đồng).

Thời gian áp dụng: Khuyến học được áp dụng đến ngày 31/12/2018.

Thời gian Khai giảng: 03/01/2019

Chi tiết liên hệ:

Phòng Tư vấn - Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ

Khu III - Đại học Cần Thơ, số 01 - đường Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Tel: 0292.3835.581

Fanpage: https://www.facebook.com/CUSC.CE

Hình ảnh có liên quanSkype: CUSC Aptech / CUSC Arena

Zalo: 0868 95 25 45