Hoạt động ngoại khoá | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 

Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2021 diễn ra tại khuôn viên Trường đại học Cần Thơ đã cung cấp những thông tin mới nhất cho học sinh về kỳ thi THPT và xét tuyển đại học, cao đẳng năm nay.

Sáng ngày 25/03/2021, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC – CanTho University Software Center) đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập tại Đại học Cần Thơ với sự tham gia của đại diện các Sở Ban ngành, lãnh đạo các đơn vị, các cá nhân ưu tú, nổi bật trong lĩnh vực CNTT, các cựu sinh viên và toàn thể viên chức người lao động đang công tác tại CUSC.

Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC – Can Tho University Software Center) là trung tâm phần mềm đầu tiên của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL). Được thành lập vào ngày 29/03/2001, với nhiệm vụ chính là đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực Công nghệ thông tin (CNTT) chuyên nghiệp, và sản xuất, phát triển phần mềm, tư vấn giải pháp và ứng dụng CNTT. Đến nay, CUSC đã khẳng định được vị thế và chứng minh được giá trị của mình trong sự nghiệp đào tạo và phát triển sản phẩm phần mềm.

Hòa vào không khí mùa xuân - chào đón năm mới, CUSC’s Talent 2021 "Thi diễn tài năng sinh viên" chính thức khởi động đón chờ các tiết mục dự thi đến từ các bạn sinh viên của các khóa.

Trong những ngày cuối tháng tư vừa qua, Aptech Computer Education tổ chức cuộc thi công nghệ TECHTRONS - trên quy mô 100 trung tâm đào tạo Lập trình tại 15 quốc gia nhằm gắn kết giữa các học viên và lan toả tinh thần tích cực trong cộng đồng. Cuộc thi đã khẳng định trí tuệ và bản lĩnh của các bạn trẻ Việt Nam với những thành tích ấn tượng.