Hoạt động ngoại khoá | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 

Nắm bắt được xu hướng phát triển công nghệ và mong muốn đồng hành cùng các bạn sinh viên, người đi làm, người đam mê yêu thích công nghệ trên con đường cập nhật kiến thức mới, Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) triển khai chương trình “Black Friday - Up to 50% Bùng nổ sức mạnh công nghệ 4.0” ưu đãi lên đến 50% học phí các khóa học Công nghệ Thông tin ngắn hạn từ cơ bản đến nâng cao. Khóa học này nhằm trang bị cho các bạn học viên kỹ năng chuyên môn vững vàng để sẵn sàng đón nhận thách thức của Cách mạng Công nghiệp 4.0.

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm, người đam mê yêu thích công nghệ có cơ hội tiếp cận gần hơn với kiến thức công nghệ mới và chào mừng ngày đặc biệt trong tháng 10 ngày “Phụ nữ Việt Nam 20/10”. Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) ưu đãi 20% học phí cho phái nữ cùng các bạn học sinh, sinh viên, những người đam mê yêu thích công nghệ thông tin đến đăng ký các khóa học ngắn hạn tại CUSC: Quản trị mạng doanh nghiệp, Lập trình Arduino cơ bản, An toàn an ninh thông tin, Lập trình ứng dụng di động Android,....

Ngày 29/9/2019, tại Hội trường Rùa - Đại Học Cần Thơ, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019-2020 và Trao bằng tốt nghiệp năm 2019. Tham dư lễ có đại diện Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT), đại diện các công ty, doanh nghiệp, nhà tuyển dụng cùng cán bộ, người thân, phụ huynh và sinh viên của CUSC.

Sự kiện IT OPEN DAY: CÔNG NGHỆ VÀ CƠ HỘI TUYỂN DỤNG với sự góp mặt của đại diện Digital Works Việt Nam, Wacom, Mobifone Cần Thơ, CTU - Tech Đại Học Cần Thơ, … thu hút gần 200 sinh viên. Tham sự kiện các bạn được tìm hiểu về các sản phẩm ứng dụng công nghệ của cán bộ và sinh viên CUSC thực hiện như máy in 3D, mô hình xe điều khiển từ xa bằng Bluetooth, xe dò đường tự động, bộ nhận dạng thương hiệu, dự án phim ngắn, phim hoạt hình 3D. Bên cạnh đó, mọi người còn thích thú trải nghiệm những dòng sản phẩm bảng tương tác và màn hình tương tác dùng bút cũng như bút kỹ thuật số của Wacom.

Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ tổ chức Lễ khai giảng & trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên Lập trình viên Quốc tế - Aptech và Mỹ thuật đa phương tiện Quốc tế - Arena.