Hoạt động ngoại khoá | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 

Với mục tiêu định hướng lựa chọn ngành nghề cho phụ huynh và học sinh 12, Trung tâm Công nghệ Phần mềm trực thuộc Đại học Cần Thơ tổ chức chuyên đề “Hướng nghiệp trong thời đại kỷ nguyên số” nhằm giúp giải tỏa lo lắng cho các bậc phụ huynh và học sinh trước bước ngoặt quan trọng của cuộc đời. Đến với buổi hướng nghiệp, quý phụ huynh và học sinh sẽ được cung cấp thông tin về môi trường học tập chuẩn Quốc tế tại Việt Nam giúp các bạn yêu thích CNTT có thể vững bước, tự tin và sáng suốt khi lựa chọn ngành nghề. Bên cạnh đó, Ts.Trần Hoàng Việt - Trưởng nhóm R&D - sẽ giới thiệu xu hướng phát triển ngành Công nghệ thông tin cho các bạn qua chuyên đề "Khám phá tương lai với trí tuệ nhân tạo và truyền thông kỹ thuật số" giúp các bạn thấy được thành công của trí tuệ nhân tạo hiện nay như: Elsa speak, Sophia robot, AI và xã hội 5.0. Nắm bắt xu hướng tuyển dụng, thu nhập của ngành Công nghệ thông tin và đặc biệt là Trí tuệ nhân tạo (AI) trong tương lai. Tham dự chuyên đề các bạn còn có cơ hội trải nghiệm kính thực tế ảo, bốc thăm học bổng khuyến học trị giá 15.000.000 đồng và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Đã trở thành sân chơi truyền thống dành cho cán bộ và sinh viên của trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ, chương trình CUSC’s Talent luôn nhận được sự chào đón nồng nhiệt của tất cả mọi người, không chỉ gói gọn trong nội bộ CUSC. Chương trình CUSC’s Talent năm 2019 được tổ chức vào ngày 19/01/2019 với sự tham gia biễu diễn nhiệt tình của các bạn sinh viên tài năng CUSC. Bên cạnh đó, nơi đây cũng là dịp vinh danh các bạn sinh viên đã đạt thành tích cao trong Cuộc thi CUSC’s Creative Cup 2019.

TechWiz – Empowering I.T là cuộc thi công nghệ toàn cầu do Aptech tổ chức dành riêng cho các học viên ACCP tại tất cả các trung tâm Aptech với tổng các giải thưởng lên đến $3,000.

Sáng 10-3-2019, Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2019 do báo Tuổi Trẻ tổ chức chính thức khai mạc tại khuôn viên Trường ĐH Cần Thơ. Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) có sự tham gia của TS. Trương Xuân Việt - Phó Giám Đốc Trung tâm, TS. Lưu Tiến Đạo - Phó Trưởng Bộ phận Đào tạo cùng các chuyên viên tư vấn hướng nghiệp, nhằm giúp học sinh "gỡ rối" trong việc lựa chọn ngành nghề và quyết định con đường tương lai của mình.

Nhằm chia sẻ thông tin, kiến thức bổ ích đến các bạn sinh viên quan tâm đến lĩnh vực Công nghệ thông tin (CNTT), ngày 15/01/2019 tại Hội trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ đã diễn ra buổi Chuyên đề Công nghệ “IoT – Công nghệ cuộc sống 4.0” do Trung tâm Công nghệ phần mềm Trường Đại học Cần Thơ (CUSC) và Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ (CTUET) phối hợp tổ chức.