Hoạt động ngoại khoá | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 

Nhằm tạo sân chơi vui tươi, giải trí và cơ hội giao lưu, thể hiện năng khiếu cho các bạn sinh viên CUSC và ngoài Trường. CUSC hân hoan chào đón tất cả các bạn sinh viên trong và ngoài Trường tham gia xem biểu diễn CUSC'S TALENT 2020 vào lúc 18h00 ngày 08/01/2020 tại Hội trường Rùa, Khu II – Đại học Cần Thơ, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Chương trình hứa hẹn mang lại nhiều tiết mục đặc sắc và thú vị dành cho tất cả mọi người.

Ngày 21/12/2019 vừa qua, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) đã tổ chức thành công chuyên đề: “Tăng tốc để trở thành chuyên gia Công nghệ thông tin như thế nào?”. Chuyên đề đã thu hút được sự quan tâm của các bạn sinh viên từ các Trường Đại học, Cao đẳng và các bạn đam mê yêu thích Công nghệ thông tin (CNTT) đến tham dự.

Chương trình tham quan kiến tập tại Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) hứa hẹn sẽ mang đến cho các sinh viên chuyên ngành Tin học ứng dụng và Hệ thống thông tin K43 - Trường Cao đẳng Cần Thơ cơ hội khám phá môi trường thực tập và làm việc tại CUSC và tìm hiểu về APTECH EXPRESS – chương trình liên kết đào tạo giữa trường Cao đẳng Cần Thơ và CUSC đã được ký kết vào đầu tháng 12/2019.

Nhằm mục đích nâng cao kỹ năng về nghề nghiệp và việc làm; tăng hiệu quả tìm kiếm việc làm, ổn định cuộc sống cho quân nhân xuất ngũ năm 2019, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) sẽ tham gia Phiên giao dịch việc làm dành cho quân nhân xuất ngũ năm 2019 do Trung tâm Dịch vụ việc làm thành phố Cần Thơ tổ chức vào ngày 20/12/2019. Chương trình hứa hẹn sẽ là sự kiện dành cho quân nhân xuất ngũ nắm bắt thông tin hữu ích cho việc lựa chọn nghề nghiệp, việc làm phù hợp với tính cách, các kỹ năng tìm việc, … và tìm hiểu chương trình đào tạo sơ cấp nghề ngành Công nghệ thông tin (CNTT) dành cho quân nhân xuất ngũ.

CUSC tổ chức buổi tham quan kiến tập dành cho các bạn sinh viên đang học Lập trình viên Quốc tế và Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế tại Trung tâm vào ngày 13/12/2019. Chương trình giúp các bạn giao lưu và tham quan môi trường làm việc năng động của các công ty, doanh nghiệp - nơi mà các bạn sẽ làm trong tương lai.