Hoạt động ngoại khoá | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 

Với chủ đề GIẢI MÃ SỨC HÚT CỦA NGHỀ THIẾT KẾ NHÂN VẬT GAME, sự kiện HƯỚNG NGHIỆP TRONG THỜI ĐẠI KỶ NGUYÊN SỐ vào ngày 28/07/2019 vừa qua đã thu hút đông đảo phụ huynh, học sinh và sinh viên tham dự. Đây chính là sẽ là một sự kiện bổ ích dành cho các bạn trẻ đặc biệt học sinh các trường THPT, sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học và những người yêu thích thiết kế đồ họa, thiết kế Game 3D, phim hoạt hình, ... cùng tham gia và trải nghiệm.

Ngày 31/07/2019 vừa qua, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) trân trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng và đón tiếp gần 200 phụ huynh và tân sinh viên tham dự chương trình. Đây cũng chính là cơ hội dành cho phụ huynh và tân sinh viên tìm hiểu về môi trường học tập và các hoạt động ngoại khóa dành cho sinh viên khi gia nhập đại gia đình CUSC và chính thức trở thành tân sinh viên Khóa 19.

Ngày 02/07 vừa qua, Hội thảo Du học Anh Quốc “Du học hiệu quả ngành Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế cùng ARENA và Middlesex University” do Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ và trường Đại học Anh Quốc Middlesex phối hợp tổ chức đã thu hút gần 100 phụ huynh, học sinh và những bạn trẻ yêu thích thiết kế đồ họa cũng như sinh viên đã và đang học tại CUSC-ARENA cùng tham gia.

Vượt qua hơn 100 đội thi, đội sinh viên Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - ARENA của Trung tâm Công nghệ Phần mềm Trường Đại học Cần Thơ (CUSC), với tên gọi T.O.F (Team Of Fire) đã đạt giải Vàng duy nhất cuộc thi làm phim hoạt hình 3D “100HRS-Creative Marathon” năm 2019.

Bên cạnh những kiến thức chuyên môn sinh viên được đào tạo trong suốt quá trình học, Trung tâm còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa đa đạng như CUSC's TALENT, Hội trại, Chuyên đề học thuật, Talkshow.... Đặc biệt vào đầu tháng 07/2019 này, Trung tâm sẽ tổ chức chương trình INSPIRATION MEET “Cùng Aptech Leaders đón đầu xu hướng nghề nghiệp ngành IT”.