Hoạt động ngoại khoá | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 
  • Tham gia khảo sát nhu cầu nâng cao kỹ năng công nghệ thông tin
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 1710
  • Tác giả: Ngọc Trâm ,Theo nguồn: CUSC

Nhằm nắm bắt nhu cầu học tập các công nghệ tiên tiến liên quan đến cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 cho tất cả các ngành nghề, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) thực hiện cuộc khảo sát qua mạng. Bạn vui lòng trả lời các câu hỏi sau để có cơ hội trở thành TOP các bạn may mắn nhận được quà hấp dẫn từ CUSC: 50 vé xem phim, vòng tay, balo đang chờ đợi các bạn. Việc lựa chọn sẽ được thực hiện ngẫu nhiên ngay sau khi kết thúc thời gian khảo sát.

Sự bùng nổ cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 cùng với ngành công nghiệp IT đang phát triển với tốc độ mạnh mẽ với các mảng như Trí tuệ thông minh nhân tạo (AI), Khoa học dữ liệu, Kiểm tra phần mềm, Dữ liệu lớn (Big Data) đang phát triển nhanh chóng và thiếu nguồn nhân lực trầm trọng.

Để đáp ứng nhu cầu nhân lực ngành công nghệ thông tin khóa ACN Pro (Aptech Certified Next Generation Professional) của tập đoàn Aptech - Ấn Độ được ra đời nhằm kết hợp đầy đủ các công nghệ thế hệ mới như Khoa học Dữ liệu, Trí tuệ thông minh nhân tạo/Máy học, Kiểm thử phần mềm và các ngôn ngữ lập trình chuyên sử dụng trong phân tích và khai phá dữ liệu như Python, R, ... Việc sở hữu các công nghệ hiện đại này giúp sinh viên có khả năng ứng dụng ngay trong các doanh nghiệp ở vai trò chuyên gia đánh giá và phân tích dữ liệu cùng với mức lương rất hấp dẫn.

Nhằm nắm bắt xu hướng công nghệ và đáp ứng được nhu cầu nguồn nhân lực của thị trường hiện nay, khóa học ACN Pro ra đời nhằm đào tạo nguồn nhân lực thông tin chất lượng cao. Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) thân mời các bạn thực hiện cuộc khảo sát nhu cầu nâng cao kỹ năng Công nghệ thông tin để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ CUSC. 

Thời gian khảo sát: 24/6/2019 - 8/7/2019

Công bố kết quả: 10/7/2019

Chú ý: TOP các bạn may mắn nhận được quà hấp dẫn từ CUSC: 50 vé xem phim, vòng tay, balo đang chờ đợi các bạn. Việc lựa chọn sẽ được thực hiện ngẫu nhiên ngay sau khi kết thúc thời gian khảo sát. 

Chi tiết liên hệ:

  Phòng Tư vấn - Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ
  Khu III - Đại học Cần Thơ, số 01 - đường Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  Tel: 0292.3835.581
Hình ảnh có liên quan  Skype: CUSC Aptech / CUSC Arena
  Zalo: 0868 952 545 / 058 262 1345