Tin tức Giáo dục & Công nghệ | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 

Không còn là nghề "chỉ dành cho con trai", ngành IT giờ đây được rất nhiều bạn nữ gen Z quyết tâm theo đuổi. Không chỉ biết cách phát huy những ưu thế nổi bật của bản thân để khẳng định mình, phái nữ gen Z còn truyền cảm hứng học công nghệ thông tin (CNTT) cho nhiều bạn gái khác.

Năm chuyển đổi số 2020 đã và đang đặt ra những thách thức không nhỏ cho những cơ sở, trường đào tạo Công nghệ thông tin (CNTT) bởi nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao luôn ở mức “báo động”.

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng hy vọng mức đầu tư Ấn Độ vào Việt Nam sẽ tăng trong tương lai và đặc biệt đánh giá cao quá trình triển khai đào tạo Công nghệ thông tin mà APTECH - Ấn Độ đã và đang làm ở Việt Nam trong 20 năm qua với nhiều thành tích ấn tượng.

Trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0 cùng với sự phát triển đa dạng và nhanh chóng của các công cụ lập trình người mới tìm hiểu về công nghệ có nhiều cơ hội hơn trong việc thâm nhập vào thế giới lập trình để đạt được những kiến thức trở thành công dân số và hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả. Nhóm ngành lập trình viên với những vị trí nghề nghiệp hấp dẫn Thiết kế website (Web Designer), Hỗ trợ công nghệ thông tin (IT Helpdesk Support), Quản lý hệ thống (Network/Systems Administrator), Phát triển ứng dụng di động,...đang trở thành ngành hot và là xu hướng chọn lựa mở cánh cửa tương lai của những bạn trẻ tự tin, năng động, sáng tạo.

Gợi ý đáp án đề thi THPT quốc gia 2018 – Môn Ngữ Văn (môn thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2018.