Tin tức Giáo dục & Công nghệ | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 

Tại Việt Nam, vẫn còn rất nhiều người chưa thật sự quan tâm đến ngành Khoa học dữ liệu (Data Science) do chưa biết ngành này sẽ có ứng dụng liên quan đến những lĩnh vực nào. Tuy nhiên, thực tế lại cho thấy nguồn nhân lực trong lĩnh vực này đang được các nhà tuyển dụng từ những công ty lớn trong nhiều ngành nghề khác nhau săn đón. Dự báo từ năm 2020, ngành Công nghệ thông tin (CNTT) nói chung và Khoa học dữ liệu nói riêng sẽ tiếp tục phát triển bùng nổ trong tình trạng khan hiếm nhân lực.

Ngành Công nghệ thông tin (CNTT) vào năm 2020 vẫn đang là một trong những ngành mũi nhọn thu hút nhiều công ty công nghệ trên thế giới. Nắm bắt xu hướng công nghệ và đảm bảo việc làm sau tốt nghiệp, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) triển khai chương trình đào tạo CNTT theo chuẩn quốc tế của Aptech, Ấn Độ. Chương trình được thiết kế với lộ trình 2,5 năm, chú trọng 70% thực hành, giúp tối ưu chi phí, thời gian và tối đa hiệu quả cho từng sinh viên. Giáo trình của Aptech được xây dựng bám sát vào trọng tâm nhu cầu của doanh nghiệp qua việc cập nhật công nghệ mới nhất hiện nay như: Android, Ethical Hacking, AI, Big Data, IOT, SMAC, Python, Cyber Forensic, Data Science, Java, .Net,…

Trí tuệ nhân tạo (AI) đang là xu thế “hot” trên mọi diễn đàn công nghệ. Với những ứng dụng không tưởng đã được áp dụng vào thực tế cùng những khung cảnh viễn tưởng được vẽ lên bởi phim ảnh, AI được cả thế giới xem là chìa khóa công nghệ của tương lai.

Vì sao một số bạn trẻ thời nay tự tin xóa bỏ mác “lính mới ra trường” và ứng tuyển cạnh tranh với các đàn anh đàn chị nhiều năm kinh nghiệm? Định hướng học song song hai trường một lúc là “hướng đi tắt” mà các bạn lựa chọn. Câu chuyện thành công của Đỗ Long, Đức Minh, Thanh Dương đã truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ 2k2.

Với chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, học viên khóa học ACN Pro của Aptech có thể dễ dàng bắt nhịp xu hướng công nghệ mới.