Tin tức hoạt động | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 
  • Lễ khai giảng Khóa 19 - Đợt 1
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 760
  • Tác giả: PH Mai ,Theo nguồn: CUSC

Ngày 31/07/2019 vừa qua, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) trân trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng và đón tiếp gần 200 phụ huynh và tân sinh viên tham dự chương trình. Đây cũng chính là cơ hội dành cho phụ huynh và tân sinh viên tìm hiểu về môi trường học tập và các hoạt động ngoại khóa dành cho sinh viên khi gia nhập đại gia đình CUSC và chính thức trở thành tân sinh viên Khóa 19.

 

Nhằm giúp tân sinh viên định hướng nhiệm vụ học tập, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) trân trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng Khóa 19 và đón tiếp gần 200 phụ huynh và tân sinh viên. Tham dự chương trình, phụ huynh và sinh viên được tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị về môi trường học tập tại CUSC cũng như chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế với 2 chuyên ngành Lập trình viên Quốc tế - APTECH và Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - ARENA đã có hơn 18 năm kinh nghiệm triển khai tại CUSC.

Từ Sóc Trăng đưa con tham dự lễ khai giảng, chú Trần Hoàng Diệu - Phụ huynh chia sẻ “Gia đình biết con gái thích theo học về thiết kế nên đã tìm hiểu thông tin và chọn chương trình đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - ARENA tại đây. Khi tìm hiểu, tôi cảm thấy rất tin tưởng vào chất lượng đào tạo tại trường và ấn tượng về vấn đề đảm bảo cơ hội thực tập, việc làm dành cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Tôi cũng hy vọng có con mình có gắng học tập để không phụ lòng ba mẹ vất vả nuôi con mong con thành tài.”

Trong đợt này, Trung tâm cũng tổ chức lễ trao giải Cuộc thi ảnh “Góc nhìn mới - Sáng tạo mới” năm 2019. Đây là cuộc thi nằm trong chuỗi các cuộc thi CUSC's Creative Cup 2020, cuộc thi ảnh diễn ra với chủ đề đa dạng về cuộc sống của sinh viên, các bạn có thể chụp ảnh chân dung hoặc về sinh hoạt đời thường; lưu lại những khoảnh khắc khi đang học tập tại CUSC và Đại học Cần Thơ rộng hơn nữa là về thiên nhiên, kiến trúc, cuộc sống con người TP. Cần Thơ. 

Bên cạnh đó, sinh viên còn được giới thiệu các điểm chính trong quy chế học vụ cũng như những dịch vụ sinh viên với các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại, hỗ trợ giới thiệu việc làm, ... dành cho tất cả sinh viên khi gia nhập đại gia đình CUSC và chính thức trở thành trở thành tân sinh viên Khóa 19.

CUSC cũng hy vọng rằng với chất lượng dịch vụ đào tạo được cung cấp cùng nỗ lực của bản thân sẽ giúp tân sinh viên vượt qua những bỡ ngỡ khi bước vào môi trường học tập mới và dễ dàng gặt hái thành công trên bước đường lập thân lập nghiệp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ SỰ KIỆN LỄ KHAI GIẢNG KHÓA 19 - ĐỢT 1:

Thầy Nguyễn Hoàng Việt - Giám đốc CUSC phát biểu

Trao giải Cuộc thi ảnh “Góc nhìn mới - Sáng tạo mới” năm 2019

Thầy Trương Xuân Việt - Phó giám đốc giới thiệu về CUSC và chương trình đào tạo

Phụ huynh và sinh viên chăm chú lắng nghe các nội dung giới thiệu

Tân sinh viên check-in cùng lớp học mới