Tin tức hoạt động | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 
  • Tăng tốc để trở thành Chuyên gia CNTT như thế nào?
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 485
  • Tác giả: Ngọc Trâm ,Theo nguồn: CUSC

CUSC sẽ tổ chức chuyên đề lúc 8h00 ngày 21/12/2019, tham dự chuyên đề "Tăng tốc để trở thành Chuyên gia Công nghệ thông tin như thế nào?" các bạn sẽ được tìm hiểu thêm Ứng dụng công nghệ thực tế tăng cường – AR trên thiết bị di động, khám phá sức mạnh Deep Learning trong các ứng dụng của Facebook, Google, Amazon, ... cơ hội nhận vé xem phim ĐIỆP VIÊN ẨN DANH hấp dẫn.

Sự chuyển dịch đến biên giới nghề nghiệp thông minh ở các trình độ khác nhau đang trở thành xu hướng tất yếu trên toàn cầu trên hầu hết các ngành nghề. Sự chậm trễ tiếp cận các công cụ mới trong lao động dựa trên nền tảng CNTT không chỉ ảnh hưởng đến sự thành công của một cá nhân, mà ở phạm vi rộng hơn, còn làm trì trệ cả một nền kinh tế. Có rất nhiều cách tiếp cận nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm dựa trên công nghệ mới cho nghề nghiệp của bạn mà nếu bỏ lỡ chúng rất có thể dẫn đến sự tụt hậu so với các yêu cầu chung của công dân toàn cầu. Để thích ứng với cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 (CMCN 4.0) và xu hướng chuyển đổi số, nhiều quốc gia đã xác định ngành CNTT là “mũi nhọn” phát triển, ra sức tập trung xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao, trong đó có quốc gia dẫn đầu ngành công nghệ phần mềm Châu Á như Ấn Độ. Đây cũng chính là những tín hiệu lạc quan để các bạn sinh viên theo đuổi tương lai nghề nghiệp, đồng thời tìm kiếm cho mình cơ hội đột phá trong lĩnh vực công nghệ và ứng dụng.
 
Hãy cùng Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) tham gia sự kiện và tìm ra câu trả lời cho chính mình!
 
THỜI GIAN: 08h00 ngày 21/12/2019 – Thứ Bảy
 
ĐỊA ĐIỂM: Khu III Đại học Cần Thơ - Số 1 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 
 
ĐỐI TƯỢNG:
 
Phụ huynh, học sinh 
Người đam mê CNTT 
Người yêu thích các ngôn ngữ lập trình, cần trau dồi tư duy lập trình, ...
Người yêu thích ngành mỹ thuật, sáng tạo phim ảnh với máy tính, thiết kế đồ họa, công nghệ Game và các nhân vật 3D, ...
Sinh viên Cao đẳng, Đại học 
 
DIỄN GIẢ: 
TS. Cù Vĩnh Lộc - Phó trưởng Bộ phận Đào tạo (CUSC)
Thầy Lê Phước Trung - Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế, giáo viên CUSC – ARENA
 
NỘI DUNG:
 
Khi trí tuệ nhân tạo phát triển, Deep learning - học sâu trở thành một trong những ngành 'hot' nhất lĩnh vực khoa học máy tính. Tuy là một phạm trù nhỏ của Machine Learning, Deep learning sẽ tập trung giải quyết các vấn đề liên quan đến mạng thần kinh nhân tạo nhằm nâng cấp các công nghệ như nhận diện giọng nói, tầm nhìn máy tính và xử lý ngôn ngữ tự nhiên. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá sức mạnh Deep Learning trong các ứng dụng của Facebook, Google, Amazon, …
 
Ngoài ra, chuyên đề cũng là cơ hội để các bạn tìm hiểu về quá trình xây dựng ứng dụng công nghệ thực tế tăng cường – AR trên thiết bị di động hiện tại đang rất phổ biến trên thế giới, giúp con người tạo nên những môi trường 2-in-1 hoà quyện thực/ảo làm một và được sử dụng trong các lĩnh vực giải trí, giáo dục, ... đặc biệt là ứng dụng vào quá trình đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - ARENA.
 
ĐẶC BIỆT: 
- Cơ hội nhận vé xem phim ĐIỆP VIÊN ẨN DANH khi tham dự chuyên đề
- Cơ hội trải nghiệm:
Kính thực tế ảo
ARENA Goggles
CUSC AR
Thùng phiếu thông minh
Mô hình xe điều khiển từ xa bằng Bluetooth
 
Bạn đã sẵn sàng cùng CUSC tham dự và 
Tăng tốc để trở thành Chuyên gia CNTT chưa?
 
CHI TIẾT LIÊN HỆ: 
- Phòng Tư vấn - Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ
- Địa chỉ: Khu III - Đại học Cần Thơ, Số 01 đường Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
- Tel: 0292.3835.581
- Fanpage: https://www.facebook.com/CUSC.CE
- Zalo: 058 213 1345 - 0868 95 25 45