Tin tức hoạt động | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 
  • Covid-19: Đừng xa rời việc học, hãy tham gia lớp học Aptech trực tuyến
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 225
  • Tác giả: Ngọc Trâm ,Theo nguồn: CUSC

Dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp và làm gián đoạn thói quen học tập hàng ngày của học sinh và sinh viên. Việc đến trường để học tập hiện tại rất khó khăn, tuy nhiên các bạn không cần quá lo lắng, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên trên con đường học tập. Cụ thể, Aptech đã xây dựng một chương trình đào tạo vượt ra ngoài các lớp học truyền thống. Đó chính là hệ thống đào tạo trực tuyến - Online Varsity. Hệ thống được thiết kế để cung cấp cho các bạn sinh viên các tiện ích gần như tương đồng với việc đến lớp học để nghe bài giảng, thảo luận và ghi chú trong suốt quá trình giảng dạy.

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển với sự ra đời của nhiều sản phẩm công nghệ được tích hợp các chức năng thông minh như ứng dụng: Google, Facebook, Zalo,... để kết nối mọi người lại với nhau. Thế giới hiện nay đang có xu hướng chuyển sang công nghệ “thực tế ảo”, và công nghệ này đang được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực y tế, giáo dục, thương mại. Aptech cũng không đứng ngoài xu thế này, với phương châm “We don’t keep up with technology. We stay ahead of it – Chúng tôi không chạy theo công nghệ.  Aptech luôn đón đầu công nghệ”. Một trong những điểm nổi bật của chương trình đào tạo Aptech - Ấn Độ là hệ thống đào tạo trực tuyến - Online Varsity. Hệ thống này được đánh giá cao và giúp cho nhiều bạn sinh viên đang theo đuổi chương trình Lập trình viên Quốc tế - Aptech có được định hướng học tập đúng đắn mùa dịch nCoV.

Hơn thế nữa, trong giai đoạn không tập trung học tập tại cơ sở đào tạo để tăng cường phòng chống dịch bệnh, hệ thống Online Varsity trở thành công cụ học tập đắc lực giúp sinh viên truy cập tài liệu, sách điện tử, video,.. để có thể học tập mọi lúc mọi nơi.
 
Với không gian học tập thoải mái tại nhà, các bạn luôn được cập nhật các kiến thức công nghệ mới, củng cố kiến thức học tập trong mùa dịch Covid. Mỗi sinh viên học chương trình Lập trình viên Quốc tế - Aptech tại CUSC đều được cấp tài khoản để truy cập vào nguồn tài nguyên trên hệ thống Online Varsity. Với tài khoản được cấp, các bạn được nhận đầy đủ các tài liệu học tập, tài liệu tham khảo, bài viết và các video liên quan đến chuyên ngành Lập trình viên Quốc tế.
 
Sau khi hoàn thành học kỳ 1:  WEB DESIGN AND DATABASE PROGRAMING THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP VÀ LẬP TRÌNH CƠ SỞ DỮ LIỆU, sinh viên hoàn toàn có khả năng thiết kế, xây dựng website và một số dạng ứng dụng trên thiết bị di động
 
Học kỳ 2:  OBJECT-ORIENTED PROGRAMING WITH JAVA SE, C#, PHP – BIG DATA - LẬP TRÌNH HƯỚNG ĐỐI TƯỢNG VỚI JAVA SE, C#, PHP – DỮ LIỆU LỚN, kiến thức chuyên môn cập nhật sâu hơn, sinh viên thành thạo các kỹ năng trong phát triển ứng dụng trên nền Java; khai thác sức mạnh của Big Data cho lợi thế cạnh tranh.
 
Học kỳ 3: .NET TECHNOLOY – CLOUD COMPUTING – ETHICAL HACKING - CÔNG NGHỆ .NET – ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY – BẢO MẬT HỆ THỐNG MẠNG, hoàn thành khóa học sinh viên được trang bị những nền tảng công nghệ mới nhất của Microsoft, khả năng phát triển ứng dụng, phần mềm trên các nền tảng từ PC đến web, khả năng phát triển các ứng dụng trên Web Azure, Cloud Computing, triển khai ứng dụng doanh nghiệp trên nền .Net; phát triển ứng dụng trên nền điện toán đám mây; hiểu rõ công cụ Hacking và cách thâm nhập để phòng ngừa tấn công hệ thống
 
Học kỳ 4:  JAVA EE TECHNOLOGY – MOBILE APPLICATION – INTERNET OF THINGS - CÔNG NGHỆ JAVA EE – LẬP TRÌNH DI ĐỘNG ANDROID – INTERNET VẠN VẬT (IoT), sinh viên được cấp bằng ADSE (Advance Diploma in Software Engineering) của tập đoàn Aptech. Kết thúc khóa, sinh viên có khả năng phát triển trên các ứng dụng lớn, tính chất đa nền tảng toàn cầu cho doanh nghiệp, thiết kế các ứng dụng quản lý và điều hành doanh nghiệp dựa trên công nghệ Java EE; được đào tạo kiến thức về an ninh mạng và bảo mật ứng dụng Web. Đặc biệt là các hệ thống Ngân hàng, hệ thống bảo hiểm, hệ thống siêu thị, Internet of Things… Khả năng phát triển chuyên sâu các ứng dụng nền tảng Android và các nền tảng di động khác.
 
Cuối mỗi học kỳ, khi thực hiện dự án, học viên có thể liên lạc với nhau qua Internet mà không cần tập trung tại một địa điểm.
 
Hệ thống Online Varsity không quá xa lạ với các bạn học chuyên ngành Lập trình viên Quốc tế - Aptech.Bên cạnh đó, quý Thầy Cô CUSC luôn hướng dẫn và giảng dạy nhiệt tình qua các buổi học Online, giúp các bạn có định hướng học tập đúng đắn và không bị gián đoạn kế hoạch học tập trong mùa dịch. Sau khóa học, các bạn sẽ tạo ra được nhiều sản phẩm Công nghệ thông tin hữu ích và được ứng dụng rộng rãi vào thực tiễn.
 
Giáo viên đang thảo luận trực tuyến với sinh viên
 

Quý Thầy Cô và sinh viên CUSC chung tay để vượt qua đại dịch Covid 19, nào cùng Online Varsity để không bị gián đoạn việc học.

Các bạn quan tâm khóa học Lập trình viên Quốc tế - Aptech
Đăng ký ngay hôm nay!
Chi tiết liên hệ:
 
 Phòng Tư vấn - Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ
 Khu III - Đại học Cần Thơ, số 01 - đường Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 Tel: 0292.3835.581
 Skype: CUSC Aptech / CUSC Arena
 Zalo: 0868 952 535