Tin tức hoạt động | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 
  • KHÓA HỌC MIỄN PHÍ – TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 715
  • Tác giả: Ngọc Mai ,Theo nguồn: CUSC

Để hòa nhập vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và xu thế chuyển đổi số, việc cập nhật những công nghệ trong lĩnh vực chuỗi cung ứng và quản trị của doanh nghiệp/nhà sản xuất gần như là một nhiệm vụ được thực hiện từng giờ, từng ngày. Các công nghệ tiên tiến này bao gồm robotics, tự động hóa phân tích dữ liệu lớn (Big Data) và Internet vạn vật (Internet of Things). Một trong những công nghệ xứng đáng nhận được sự quan tâm hiện nay chính là Trí thông minh nhân tạo (AI).

Nắm bắt xu thế này, Aptech đã phát hành chương trình đào tạo Trí tuệ nhân tạo và Máy học – ACN Pro. Chương trình được thiết kế đặc biệt dành riêng cho SV các trường Đại học hoặc Cao đẳng ở nhiều ngành nghề, cả chuyên và không chuyên về CNTT. Để nâng cao năng lực làm việc thực tế của sinh viên, Aptech áp dụng nhiều phương pháp đào tạo tiên tiến có tính ứng dụng cao như giáo trình và bài giảng trực tuyến (Onlinevarsity), hệ thống thực hành ngay sau khi học lý thuyết, bài tập tích hợp, hệ thống đánh giá năng lực thực hành, thảo luận nhóm, dự án gắn liền với ứng dụng thực tiễn.

Để giúp sinh viên, và người đi làm có quan tâm đến chương trình bước đầu trải nghiệm và cảm nhận trực quan hơn về các lĩnh vực ứng dụng của Trí tuệ nhân tạo và Máy học, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) tổ chức khóa học miễn phí với sự dẫn dắt của các chuyên gia trong ngành. Mời sinh viên và các bạn có quan tâm đăng ký trải nghiệm một trong hai chuyên đề sau:

  • Chuyên đề 1: Ứng dụng thông minh trong công tác phòng chống dịch Covid 19

  • Chuyên đề 2: Phân tích và xử lý dữ liệu lớn của doanh nghiệp

Đối tượng tham dự chuyên đề: Sinh viên nhóm ngành Kinh tế, Công nghệ thông tin, và người đam mê yêu thích công nghệ

Duy nhất lúc: 13h30 – 17h00 ngày 13/7/2020 (chiều thứ hai)

Đăng ký trực tuyến tại: https://bit.ly/3e1qifh

Lưu ý: Số lượng tối đa cho mỗi chuyên đề là 24, ưu tiên cho các bạn đăng ký sớm.