Tin tức hoạt động | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 
  • Ưu đãi đến 20% học phí: “Tăng tốc đến thành công”
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 241
  • Tác giả: Mai Mai ,Theo nguồn: CUSC

Trước cơn khát nhân lực và tiềm năng phát triển mạnh mẽ của ngành Công nghệ thông tin (CNTT), tâm lý chọn ngành, chọn trường của các bậc phụ huynh, các em học sinh đã có nhiều thay đổi so với thế hệ trước. Nhiều người không còn quan niệm: “Phải vào đại học bằng mọi giá”, thay vào đó là coi việc chọn nghề “chuẩn” - lương cao và không lo thất nghiệp mới là mấu chốt.

 
Có thể thấy, thay vì đổ xô vào đại học, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn con đường khác, để rút ngắn thời gian đào tạo, sớm chạm tay vào cơ hội nghề nghiệp. Tại Việt Nam cũng có những đơn vị đào tạo nghề quốc tế để đem lại cho các bạn trẻ cơ hội học nghề “cao cấp” trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng, thu hút những thí sinh lựa chọn thay vì học đại học. Là một trong số đó, Chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế của tập đoàn APTECH - Ấn Độ đang nhận được sự quan tâm của đông đảo của các bậc phụ huynh, các em học sinh trong những năm gần đây. 
 
Đây chính là thương hiệu đào tạo CNTT uy tín trên thế giới, đi đầu trong lĩnh vực đào tạo Công nghệ thông tin với hơn 4.000 trung tâm đào tạo trên toàn thế giới. Bằng Aptech có giá trị quốc tế, được công nhận trên 60 quốc gia. 
 
Chương trình được thiết kế tinh gọn trong 780 giờ thực chiến, liên tục cập nhật công nghệ 4.0, sinh viên Aptech tham gia môi trường học hiện đại, trải nghiệm doanh nghiệp ngay từ khi nhập học. Với việc giảm tải các môn học đại cương không cần thiết, tăng cường thực hành lên tới 70% tổng thời lượng, liên tục bổ sung chuyên môn, học từ dự án thực tế, sinh viên Aptech tốt nghiệp chỉ sau 2.5 năm. Điều này giúp các bạn tiết kiệm được 2 - 3 năm so với chương trình đào tạo đại học truyền thống.
 
Nhằm giúp các bạn đam mê lĩnh vực CNTT có thêm cơ hội tiếp cận các chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế của tập đoàn APTECH - Ấn Độ như: Lập trình viên Quốc tế - APTECH, Trí tuệ nhân tạo và Máy học - ACN Pro, Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - ARENA, CUSC triển khai chương trình ưu đãi lên đến 20% học phí với thông điệp Tăng tốc đến thành công cùng chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế.
 
 
Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không ĐĂNG KÝ NGAY để nhận được ưu đãi:
 
 
Bên cạnh ưu đãi về học phí, mỗi bạn còn được tặng thêm 1 bộ quà tặng (Balo, Áo thun) thật “cool” nữa nhá!
 
ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG:
 
Các bạn học sinh THPT dự định chọn học ngành CNTT
 
Sinh viên các trường Cao đẳng và Đại học quan tâm tới ngành CNTT
 
Người đi làm học CNTT để hỗ trợ công việc hiện tại hoặc chuyển sang lĩnh vực CNTT
 
Những ai đang có dự định học CNTT nhưng vì những trở ngại trong vấn đề tài chính mà tạm phải gác lại
 
Chương trình khuyến học áp dụng đến hết ngày 30/09/2020.
 
*** LƯU Ý: Người học chỉ được tham gia 1 chương trình (nếu có chương trình khuyến học khác diễn ra song song) và không cộng dồn giá trị khuyến học và chính sách khác.
 
Tham khảo chi tiết các chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế:
 
 
 
 

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Phòng Tư vấn - Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ

Địa chỉ: Khu III Đại học Cần Thơ, Số 01 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Tel: 0292 3835 581 - Zalo: 086 895 2535

Mail: tuyensinh@cusc.ctu.edu.vn

Website: aptech.cusc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/CUSC.CE (Group HỘI HỌC SINH THPT - Cùng tham gia để kết bạn và làm quen nhé)