Tin tức hoạt động | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 
  • Ưu đãi đến 15% học phí: Biến đam mê thành sự nghiệp
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 2325
  • Tác giả: Mai Mai ,Theo nguồn: CUSC

Được đánh giá là "TOP" nghề "HOT" thế kỉ XXI, lập trình, thiết kế đồ họa, phim, và hoạt hình 3D là những nghề thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ. Nhiều người nghĩ rằng, nếu mình theo đuổi một nghề "HOT" như thế này thì dĩ nhiên con đường lập nghiệp của bản thân sẽ vô cùng thuận lợi. Điều này không hoàn toàn đúng bởi vì bên cạnh những thuận lợi thì còn vô vàn những khó khăn mà chỉ những người đã quyết tâm theo đuổi nghề này mới nhận thấy hết được.

Bất cứ nghề nghiệp nào cũng vậy, đam mê là yếu tố đầu tiên quyết định thành bại của bạn. Vì thế nếu bạn muốn thực sự thành công với nghề thì hãy học tập và đam mê thực sự để bạn tự tin “thành nghề” và “thành đạt”.

Với chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế của tập đoàn Công nghệ thông tin (CNTT) APTECH - Ấn Độ, sinh viên không chỉ được đào tạo nghề mà còn được học để trở thành những Lập trình viên, chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện chuyên nghiệp có tay nghề cao đáp ứng yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng.

Đây chính là thương hiệu đào tạo CNTT uy tín trên thế giới, đi đầu trong lĩnh vực đào tạo Công nghệ thông tin với hơn 4.000 trung tâm đào tạo trên toàn thế giới. Bằng Aptech có giá trị quốc tế, được công nhận trên 60 quốc gia.

Chương trình được thiết kế tinh gọn trong 780 giờ, liên tục cập nhật công nghệ 4.0, sinh viên Aptech tham gia môi trường học hiện đại, trải nghiệm doanh nghiệp ngay từ khi nhập học. Với việc giảm tải các môn học đại cương không cần thiết, tăng cường thực hành lên tới 70% tổng thời lượng, học từ dự án thực tế, sinh viên Aptech tốt nghiệp chỉ sau 2,5 năm.

Nhằm giúp các bạn đam mê lĩnh vực CNTT có thêm cơ hội tiếp cận các chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế của tập đoàn APTECH - Ấn Độ như: Lập trình viên Quốc tế - APTECH, Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - ARENA, CUSC triển khai Chương trình ưu đãi lên đến 15% học phí với thông điệp “Biến đam mê thành sự nghiệp”.

Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không ĐĂNG KÝ NGAY để nhận được ưu đãi:

Bên cạnh ưu đãi về học phí, mỗi bạn còn được tặng thêm 1 bộ quà tặng (Balo, Áo thun) thật “cool” nữa nhá!

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG:

• Các bạn học sinh THPT dự định chọn học ngành CNTT

• Sinh viên các trường Cao đẳng và Đại học quan tâm tới ngành CNTT

• Người đi làm học CNTT để hỗ trợ công việc hiện tại hoặc chuyển sang lĩnh vực CNTT

• Những ai đang có dự định học CNTT nhưng vì những trở ngại trong vấn đề tài chính mà tạm phải gác lại

Chương trình khuyến học áp dụng đến hết ngày 30/10/2020.

*** LƯU Ý: Người học chỉ được tham gia 1 chương trình (nếu có chương trình khuyến học khác diễn ra song song) và không cộng dồn giá trị khuyến học và chính sách khác.

Tham khảo chi tiết các chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế:
 
 

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Phòng Tư vấn - Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ

Địa chỉ: Khu III Đại học Cần Thơ, Số 01 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Tel: 0292 3835 581 - Zalo: 086 895 2535

Mail: tuyensinh@cusc.ctu.edu.vn

Website: aptech.cusc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/CUSC.CE (Group HỘI HỌC SINH THPT - Cùng tham gia để kết bạn và làm quen nhé)