Tin tức hoạt động | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 
  • Chuyên đề miễn phí: Phân tích dữ liệu thông minh với ngôn ngữ R
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 459
  • Tác giả: Mai Mai ,Theo nguồn: CUSC

Khái niệm Phân tích dữ liệu (Data Analysis) đã có mặt rất lâu trên thế giới và hứa hẹn trở thành vị trí tuyển dụng với số lượng lớn trong thời gian tới, thời điểm hầu như mọi ngành nghề đều cần các chuyên viên phân tích để tìm ra giá trị tiềm ẩn bên trong từng dữ liệu. Đặc biệt, khi mà lượng dữ liệu đang tăng một cách "chóng mặt", những website thương mại điện tử có thể nhận hàng trăm nghìn tương tác từ khách hàng trong mỗi giây.

Bên cạnh đó, với quá trình phân tích dữ liệu, kết quả thực hiện sẽ được diễn giải một cách cụ thể, sinh động, trực quan dưới dạng bảng biểu, đồ thị,… hỗ trợ tối ưu cho quá trình làm tiểu luận hoặc luận văn tốt nghiệp của mỗi sinh viên.

Không những thế, đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp rất cần áp dụng các công nghệ cao để xử lý và phân tích dữ liệu lớn. Ví dụ để đưa ra một chiến lược kinh doanh cụ thể, doanh nghiệp sẽ dựa trên các số liệu thống kê quá khứ và hiện tại để đánh giá hiệu quả hoạt động và đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp. Nhưng câu hỏi đặt ra là: “Làm sao để lưu trữ và phân tích được dữ liệu lớn qua nhiều năm? Cách thức tương tác với nhiều nguồn dữ liệu như thế nào để tiết kiệm thời gian, đưa kết quả nhanh chóng và chính xác?”. Chuyên đề sẽ giúp doanh nghiệp đi tìm câu trả lời, cách thức tối ưu hóa hoạt động kinh doanh, giúp hỗ trợ kiến thức, tư duy linh hoạt với những ứng dụng công nghệ cao. 

Vì vậy, để giải đáp các băn khoăn, trăn trở, khó khăn của doanh nghiệp và các bạn sinh viên trong lĩnh vực Phân tích dữ liệu, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ tổ chức chuyên đề công nghệ (được CUSC tài trợ 100% chi phí) - Chủ đề Phân tích dữ liệu thông minh với ngôn ngữ R do CUSC phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Cần Thơ (CBA) tố chức. Thông tin chuyên đề như sau:

DIỄN GIẢ: Tiến sĩ Trương Xuân Việt - Phó Giám đốc CUSC

ĐỐI TƯỢNG:

  • Sinh viên và người đi làm đam mê yêu thích công nghệ
  • Người đang hoạt động trong những lĩnh vực liên quan như Tài chính, Marketing, Quản lý sản phẩm, Quản lý bán hàng,… có mong muốn tìm hiểu công cụ, cải tiến công nghệ nhằm tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh.

*** LƯU Ý:

  • Số lượng tối đa cho mỗi chuyên đề là 24, ưu tiên cho các bạn đăng ký sớm.
  • Học viên tham dự chuyên đề vui lòng mang khẩu trang, rửa tay sát khuẩn và tuân thủ các biện pháp phòng chống Covid để đảm bảo an toàn.

CUSC rất hân hạnh được đón tiếp!

Ngoài ra, CUSC cũng hy vọng nhận thêm những ý kiến đóng góp của Học viên tham dự chuyên đề để cải tiến nội dung khóa học. Vui lòng thực hiện góp ý TẠI ĐÂY!

CHI TIẾT LIÊN HỆ: 

Phòng Tư vấn - Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ

Địa chỉ: Khu III - Đại học Cần Thơ, số 01 - đường Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Tel: 0292.3835.581

Website: aptech.cusc.vn, arena.cusc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/CUSC.CE (Group HỘI HỌC SINH THPT - Cùng tham gia để kết bạn và làm quen nhé)

Zalo: 086 895 2535