Tin tức hoạt động | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 
  • Chuyên đề miễn phí: Ứng dụng Trí tuệ nhân tạo trong hoạt động doanh nghiệp
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 421
  • Tác giả: Mai Mai ,Theo nguồn: CUSC

Trên thế giới, các tập đoàn sản xuất công nghệ hàng đầu thế giới như Samsung, LG, Sony,… và các công ty công nghệ lớn như Google, Facebook, Amazon, Microsoft, IBM,… đều đầu tư và ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào các dịch vụ của họ. Theo Google Brain, nhu cầu nhân lực phục vụ AI là 1 triệu người, nhưng chỉ có khoảng 10.000 nhân lực chất lượng cao được đáp ứng.

Tại Việt Nam, chính phủ xác định công nghệ AI là sự đột phá, mũi nhọn và cần thúc đẩy phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Thông tin từ ngày hội Trí tuệ nhân tạo Việt Nam 2019 cho biết nguồn nhân lực AI hiện chỉ đáp ứng 10% nhu cầu thị trường.

Với mong muốn chia sẻ thông tin về xu hướng công nghệ tương lai trong bối cảnh Cách mạng Công nghiệp 4.0 và xu thế chuyển đổi số, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Cần Thơ (CBA) giới thiệu chuyên đề công nghệ (được CUSC tài trợ 100% chi phí) - Chủ đề: Ứng dụng Trí tuệ nhân tạo trong hoạt động doanh nghiệp. Thông tin chuyên đề như sau:

DIỄN GIẢ: Tiến sĩ Cù Vĩnh Lộc - Trưởng BM KTPM & ĐPT

ĐỐI TƯỢNG:

  • Sinh viên và người đi làm đam mê yêu thích công nghệ
  • Người đang hoạt động trong những lĩnh vực liên quan như Tài chính, Marketing, Quản lý sản phẩm, Quản lý bán hàng,… mong muốn tìm hiểu công cụ, cải tiến công nghệ nhằm tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh.

*** LƯU Ý:

  • Số lượng tối đa cho mỗi chuyên đề là 24, ưu tiên cho các bạn đăng ký sớm.
  • Học viên tham dự chuyên đề vui lòng mang khẩu trang, rửa tay sát khuẩn và tuân thủ các biện pháp phòng chống Covid để đảm bảo an toàn.

CUSC rất hân hạnh được đón tiếp !

Ngoài ra, CUSC cũng hy vọng nhận thêm những ý kiến đóng góp của Học viên đã tham dự chuyên đề để tiếp tục cải tiến nội dung khóa học. Vui lòng thực hiện góp ý TẠI ĐÂY!

CHI TIẾT LIÊN HỆ: 

Phòng Tư vấn - Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ

Địa chỉ: Khu III - Đại học Cần Thơ, số 01 - đường Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Tel: 0292.3835.581

Website: aptech.cusc.vn, arena.cusc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/CUSC.CE (Group HỘI HỌC SINH THPT - Cùng tham gia để kết bạn và làm quen nhé)

Zalo: 086 895 2535