Tin tức hoạt động | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 
  • Chuyên đề: “Khám phá ứng dụng của DEEP LEARNING và kỹ năng CNTT dành cho sinh viên trong thời đại CMCN 4.0”
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 365
  • Tác giả: Mai Mai ,Theo nguồn: CUSC

Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) phối hợp với Trường Đại học Tây Đô tổ chức chuyên đề công nghệ với chủ đề: “KHÁM PHÁ ỨNG DỤNG CỦA DEEP LEARNING VÀ KỸ NĂNG CNTT DÀNH CHO SINH VIÊN TRONG THỜI ĐẠI CMCN 4.0” vào lúc 17:30 ngày 22/12/2020 - Thứ 3 tại Hội trường trường Đại học Tây Đô nhằm chia sẻ thông tin về xu hướng và cơ hội nghề nghiệp tương lai đến các bạn sinh viên trong bối cảnh Cách mạng Công nghiệp 4.0 và xu thế chuyển đổi số.

Đứng trước xu thế xây dựng xã hội thông minh, Công nghệ thông tin (CNTT) được xem là ngành đào tạo chiến lược hướng đến sự phát triển của công nghệ và khoa học kỹ thuật trong thời đại số ngày nay. CNTT được ứng dụng trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội từ sản xuất, kinh doanh đến nông nghiệp, sinh học, y tế, giáo dục,… Bên cạnh đó, để thích ứng với cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 và xu thế chuyển đổi số, nhiều quốc gia đã xác định ngành CNTT là “mũi nhọn” phát triển, ra sức tập trung xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao. Đây cũng chính là những tín hiệu lạc quan để các bạn trẻ theo đuổi tương lai nghề nghiệp, đồng thời tìm kiếm cho mình cơ hội đột phá trong lĩnh vực công nghệ.

Với mong muốn chia sẻ thông tin về xu hướng và cơ hội nghề nghiệp tương lai trong bối cảnh Cách mạng Công nghiệp 4.0 và xu thế chuyển đổi số, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) phối hợp với Trường Đại học Tây Đô tổ chức Chuyên đề công nghệ với chủ đề: “KHÁM  PHÁ ỨNG DỤNG CỦA DEEP LEARNING VÀ KỸ NĂNG CNTT DÀNH CHO SINH VIÊN TRONG THỜI ĐẠI CMCN 4.0” vào lúc 17:30 ngày 22/12/2020 - Thứ 3 tại Hội trường trường Đại học Tây Đô nhằm giúp các bạn sinh viên cập nhật kiến thức và có định hướng rõ ràng hơn cho quá trình học tập của bản thân. Thông tin tổ chức như sau:

Tại sự kiện, Ban tổ chức cũng trân trọng mang đến cho tất cả các bạn sinh viên:

- Cơ hội nhận học bổng và nhiều quà tặng sự kiện hấp dẫn khác

Bạn đã sẵn sàng tham gia chuyên đề công nghệ

“KHÁM  PHÁ ỨNG DỤNG CỦA DEEP LEARNING VÀ

KỸ NĂNG CNTT DÀNH CHO SINH VIÊN TRONG THỜI ĐẠI CMCN 4.0”

Ban tổ chức rất hân hạnh được đón tiếp các bạn sinh viên và mọi người quan tâm, yêu thích CNTT cùng tham dự!

CHI TIẾT LIÊN HỆ: 

Phòng Tư vấn - Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ

Địa chỉ: Khu III - Đại học Cần Thơ, số 01 - đường Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Tel: 0292.3835.581

Website: aptech.cusc.vn, arena.cusc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/CUSC.CE (Group HỘI HỌC SINH THPT - Cùng tham gia để kết bạn và làm quen nhé)

Zalo: 086 895 2535