Tin tức hoạt động | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 
  • Workshop: Nâng tầm Marketing với Thiết kế đồ họa
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 390
  • Tác giả: Mai Mai ,Theo nguồn: CUSC

Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) phối hợp với Khoa Kinh tế trường Đại học Cần Thơ giới thiệu đến các bạn Workshop (được CUSC tài trợ 100% chi phí): Nâng tầm Marketing với Thiết kế đồ họa vào lúc 08:00 ngày 25/12/2020 (Thứ 6).

Thiết kế đồ họa và marketing tưởng chừng là hai lĩnh vực riêng biệt nhưng lại có những điểm giao thoa, gắn bó mật thiết với nhau từ khá lâu. Điều đó nó thể hiện trong hầu hết các sản phẩm thiết kế như poster, tờ rơi, quảng cáo, logo, bộ nhận dạng thương hiệu, tạp chí và các ấn phẩm khác, … Khi các nhà tiếp thị và thiết kế đồ họa kết hợp hài hoà với nhau có thể tạo ra sự đột phá trong hoạt động truyền thông.

Nhằm giúp các bạn tìm hiểu về cơ hội nghề nghiệp và vai trò của thiết kế đồ họa đối với Marketing, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) phối hợp với Khoa Kinh tế trường Đại học Cần Thơ giới thiệu đến các bạn Workshop (được CUSC tài trợ 100% chi phí): Nâng tầm Marketing với Thiết kế đồ họa. Thông tin chuyên đề như sau:

KHÁCH MỜI: Cô Đoàn Hồ Hạnh Nguyên

- Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế

- Giảng viên CUSC – ARENA

ĐẶC BIỆT: Với mong muốn giúp các bạn đam mê lĩnh vực CNTT có thêm cơ hội tiếp cận các chương trình đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - ARENA, CUSC triển khai chương trình ưu đãi lên đến 15% học phí với thông điệp “Nâng tầm tri thức, bứt phá tương lai” dành cho các bạn tham gia chương trình.

*** LƯU Ý:

- Số lượng tối đa cho mỗi chuyên đề là 24, ưu tiên cho các bạn đăng ký sớm.

- Học viên tham dự chuyên đề vui lòng mang khẩu trang, rửa tay sát khuẩn và tuân thủ các biện pháp phòng chống Covid để đảm bảo an toàn.

CUSC rất hân hạnh được đón tiếp!

Ngoài ra, CUSC cũng hy vọng nhận thêm những ý kiến đóng góp của Học viên tham dự chuyên đề để cải tiến nội dung khóa học. Vui lòng thực hiện góp ý TẠI ĐÂY!

CHI TIẾT LIÊN HỆ: 

Phòng Tư vấn - Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ

Địa chỉ: Khu III - Đại học Cần Thơ, số 01 - đường Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Tel: 0292.3835.581

Website: aptech.cusc.vn, arena.cusc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/CUSC.CE (Group HỘI HỌC SINH THPT - Cùng tham gia để kết bạn và làm quen nhé)

Zalo: 086 895 2545