Tin tức hoạt động | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 
  • Chuyên đề phối hợp với Khoa KHXH & NV: Thủ thuật Thiết kế đồ họa và Truyền thông sáng tạo
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 261
  • Tác giả: Mai Mai ,Theo nguồn: CUSC

Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) phối hợp với Khoa Khoa học Xã hội & Nhân Văn - Đại học Cần Thơ tổ chức Chuyên đề công nghệ: Thủ thuật Thiết kế đồ họa và Truyền thông sáng tạo, lúc 17:30 ngày 27/01/2021 (Thứ 4) tại Hội trường Khoa Khoa học Xã hội & Nhân Văn (Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ). Chuyên đề hứa hẹn sẽ là cơ hội để các bạn sinh viên cập nhật kiến thức và có định hướng rõ ràng hơn về ứng dụng lĩnh vực thiết kế đồ họa trong các chuyên ngành mà sinh viên đang theo học.

Truyền thông số đang phát triển mạnh mẽ trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội như: sản xuất, kinh doanh thương mại, y tế, giáo dục, du lịch,… Trước sự cạnh tranh ngày càng gay gắt trên thị trường, các doanh nghiệp luôn chú trọng đầu tư cho việc quảng cáo và nâng tầm thương hiệu của công ty, các sản phẩm thiết kế in ấn, hệ thống bộ nhận dạng thương hiệu và website luôn được đặc biệt quan tâm. Đây chính là lý do mà chúng ta không thể phủ nhận được vai trò của thiết kế đồ họa trong việc truyền thông nâng tầm thương hiệu.

Nhằm giúp các bạn sinh viên tìm hiểu về cơ hội nghề nghiệp, tìm hiểu những bước đột phá mới trong công nghệ quảng cáo, quan hệ công chúng, tổ chức sự kiện, hiệu ứng truyền thông của những thiết kế đồ họa ảnh hưởng đến thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) phối hợp với Khoa Khoa học Xã hội & Nhân Văn - Đại học Cần Thơ tổ chức Chuyên đề công nghệ: Thủ thuật Thiết kế đồ họa và Truyền thông sáng tạo. Chuyên đề hứa hẹn sẽ là cơ hội để các bạn sinh viên cập nhật kiến thức và có định hướng rõ ràng hơn về ứng dụng lĩnh vực thiết kế đồ họa trong các chuyên ngành mà sinh viên đang theo học. Thông tin chuyên đề như sau:

DIỄN GIẢ: Thầy Võ Duy Anh

- Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế

- Trưởng nhóm Chuyên môn, Giảng viên ARENA tại CUSC

Tại sự kiện, Ban tổ chức cũng trân trọng mang đến cho tất cả các bạn sinh viên:

- Cơ hội nhận học bổng và nhiều quà tặng sự kiện hấp dẫn khác

ĐẶC BIỆT: 

Với mong muốn giúp các bạn đam mê thiết kế đồ họa, thiết kế giao diện web, biên tập phim, phim quảng cáo (TVC), thiết kế game 2D/3D, hoạt hình 3D,… có thêm cơ hội tiếp cận chương trình đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - ARENA của tập đoàn APTECH - Ấn Độ, CUSC triển khai Chương trình ưu đãi lên đến 15% học phí với thông điệp “Cất cánh sự nghiệp sáng tạo cùng ARENA” dành cho các bạn tham gia chương trình. Chương trình khuyến học áp dụng đến hết ngày 01/02/2021.

TÌM HIỂU THÊM VỀ CHƯƠNG TRÌNH ARENA !

CUSC rất hân hạnh được đón tiếp!

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Phòng Tư vấn - Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ

Địa chỉ: Khu III - Đại học Cần Thơ, số 01 - đường Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Tel: 0292.3835.581

Website: arena.cusc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/CUSC.CE (Group HỘI HỌC SINH THPT - Cùng tham gia để kết bạn và làm quen nhé)

Zalo: 086 895 2545