Tin tức hoạt động | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 
  • Hỗ trợ mùa dịch, ưu đãi đến 15% học phí: HỌC ACN Pro - MỞ LỐI TIÊN PHONG, TIẾP NỐI THÀNH CÔNG
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 157
  • Tác giả: Mai Mai ,Theo nguồn: CUSC

Tại triển lãm công nghệ “Điện tử tiêu dùng” (CES 2020), các chuyên gia nhận định Trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ là xu hướng công nghệ nổi bật và đóng vai trò quan trọng trong thập kỷ tới. Tại Việt Nam, chính phủ và nhiều doanh nghiệp đang khởi động các chương trình thúc đẩy đầu tư cho công nghệ mang tính đột phá này.

 
Các sản phẩm ứng dụng công nghệ AI như trợ lý ảo trên smartphone, ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh, công nghệ xe tự lái, tìm kiếm, dịch thuật,… ngày càng trở nên phổ biến. Các ứng dụng kể trên cho thấy vai trò quan trọng của công nghệ và nguồn nhân lực có kỹ năng chuyên môn cao. 
 
Theo báo cáo "Thị trường nhân lực ngành Công nghệ thông tin thập niên 2010-2020” của VietnamWorks, mức lương dành cho chuyên gia khoa học dữ liệu (data scientist) đăng tuyển là 1.768 USD, trong khi đó AI là 1.859 USD. Tuy nhiên, các nhà tuyển dụng vẫn không dễ tìm được nguồn nhân lực chất lượng.
 
Để lấp đầy lỗ hổng nhân lực CNTT, bên cạnh nỗ lực thu hút và giữ chân nguồn nhân lực của doanh nghiệp, các cơ sở đào tạo cần nhanh chóng chuyển đổi định hướng sang chú trọng, tăng cường ứng dụng thực hành, triển khai đào tạo chuyên sâu và tiếp nối theo hướng đào tạo chuyên gia để bắt kịp xu hướng Chuyển đổi số. 
 
Với trên 20 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình tại 40 quốc gia, Aptech Vietnam chú trọng cập nhật và giảng dạy những công nghệ tân tiến. Trong đó, nổi bật là chương trình đào tạo Trí tuệ nhân tạo và Máy học - ACN Pro với các công nghệ mũi nhọn như khoa học dữ liệu (data science), trí tuệ nhân tạo (AI), dữ liệu lớn (big data), … Khóa học là một trong những chương trình đào tạo chuyên sâu, được Tập đoàn CNTT Aptech, Ấn Độ mang đến Việt Nam với kỳ vọng kiến tạo nguồn nhân lực kỹ thuật số chất lượng cao, bắt nhịp chuyển đổi số thế giới. ACN Pro là khóa học linh hoạt với mục tiêu rõ ràng. 

Sinh viên được đào tạo chuyên môn về khoa học dữ liệu (Data science). Sau 146 giờ đào tạo, sinh viên sẽ được cấp chứng nhận CPIDA, sau đó học chuyên sâu về Trí tuệ nhân tạo (AI)/ Máy học (ML). Học kỳ này giúp các bạn trẻ đón trước làn sóng chuyển đổi số, cung cấp các kiến thức toàn diện về các công nghệ như Google Analytics tools, SAS analytics, Python, R programming, APIs, R Studios, xử lý ngôn ngữ tự nhiên, các thuật toán về học máy và học sâu (Deep Learning),…

Phương pháp học tập học blended learning kết hợp lý thuyết và thực hành, các bài kiểm tra, bài tập, các buổi thảo luận dự án,... đem lại cơ hội để sinh viên trải nghiệm và cọ xát thực tiễn. Hoàn thành chương trình này, sinh viên sẽ sẵn sàng cho các công việc: chuyên viên phân tích tài chính, kinh doanh; chuyên viên phân tích dữ liệu, chuyên viên trực quan hóa dữ liệu; chuyên gia phát triển ứng dụng trí tuệ nhân tạo; chuyên gia máy học/ học sâu,...

Chương trình học ACN Pro không chỉ giúp các bạn trẻ làm chủ những công nghệ mới để tạo bứt phá trong sự nghiệp tương lai, mà còn giúp những người đã đi làm, có trải nghiệm thực tế, khả năng giải quyết các vấn đề đang gặp phải trong quá trình làm việc.
 
Nhằm giúp các bạn đam mê lĩnh vực CNTT có thêm cơ hội tiếp cận chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế Trí tuệ nhân tạo và Máy học - ACN Pro của tập đoàn CNTT APTECH - Ấn Độ, CUSC triển khai Chương trình Hỗ trợ mùa dịch, ưu đãi lên đến 15% học phí với thông điệp “HỌC ACN Pro - MỞ LỐI TIÊN PHONG, TIẾP NỐI THÀNH CÔNG”. Quá trình chuyển đổi số cần có nguồn nhân lực cốt lõi để vận hành, đây là thách thức nhưng cũng chính là cơ hội cho những nhân lực biết nắm bắt, vận dụng các công nghệ mới. Bạn có thể dựng xây viên gạch đầu tiên của hành trình đó cùng khóa học ACN Pro tại Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ ngay hôm nay.
 
 
Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không ĐĂNG KÝ NGAY để nhận được ưu đãi:
 
 
ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG:
 
- Học sinh, người đam mê công nghệ, yêu thích lập trình.
 
- Sinh viên các trường Đại học hoặc Cao đẳng ở nhiều ngành nghề.
 
Cựu sinh viên Lập trình viên Quốc tế - Aptech.
 
Người đang hoạt động trong những lĩnh vực liên quan như Tài chính, Marketing, Quản lý sản phẩm, Quản lý bán hàng,…
 
Người đang làm việc trong lĩnh vực CNTT có nhu cầu cập nhật kiến thức về AI, Machine Learning, Big Data, Software Testing,....
 
Những ai đang có dự định học CNTT nhưng vì những trở ngại trong vấn đề tài chính mà tạm phải gác lại.
 
Chương trình khuyến học áp dụng đến hết ngày 30/11/2021
 
*** LƯU Ý: Người học chỉ được tham gia 1 chương trình (nếu có chương trình khuyến học khác diễn ra song song) và không cộng dồn giá trị khuyến học và chính sách khác.
 
TÌM HIỂU THÊM VỀ CHƯƠNG TRÌNH Trí tuệ nhân tạo và Máy học - ACN Pro
 
- Cách 1: Đăng ký trực tuyến
 
 
- Cách 2: Đăng ký trực tiếp tại Phòng Tư vấn
 
CHI TIẾT LIÊN HỆ: 
 
Phòng Tư vấn - Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ
 
 
Zalo: 086 895 2535