Tin tức hoạt động | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 
  • Hỗ trợ mùa dịch, ưu đãi đến 15% học phí: LẬP TRÌNH CHẤT, PHẤT TƯƠNG LAI
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 179
  • Tác giả: Mai Mai ,Theo nguồn: CUSC

Thời đại công nghệ 4.0 lên ngôi, kéo theo phát triển bùng nổ của ngành Công nghệ Thông tin (CNTT). Nhiều ngành nghề, dịch vụ, thị trường cũng được công nghệ hóa để phù hợp với nhu cầu sử dụng của xã hội ví dụ như ngành giáo dục – giáo dục điện tử, tài chính – tài chính điện tử, ngân hàng – ngân hàng điện tử, … Hầu hết hoạt động nghiệp vụ trong tất cả lĩnh vực đều được lồng ghép công nghệ, hiện đại hóa để trở nên ngày một tiện dụng.

 
Với một ngành coi trọng kỹ năng làm việc như ngành CNTT, một chương trình đào tạo Quốc tế với những công nghệ mới sẽ giúp bạn dễ dàng bắt nhịp với nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp nhanh hơn. Sinh viên khi theo học cần phải được đào tạo bài bản và chuyên sâu về chuyên ngành, các kỹ năng cũng như công nghệ mới nhất theo yêu cầu của doanh nghiệp. Ngoài ra, kỹ năng mềm, kiến thức Anh văn chuyên ngành cũng là những yếu tố quan trọng giúp sinh viên CNTT có lợi thế cạnh tranh về việc làm.
 
Vì thế, nếu muốn theo học CNTT, bạn có thể cân nhắc lựa chọn những ngôi trường đào tạo bài bản theo đúng hướng mà doanh nghiệp IT cần. Xác định đúng hướng đi cùng với các kỹ năng chuyên ngành vững chắc, bạn hoàn toàn có thể thành công ở ngành CNTT.
 
Với tôn chỉ: “We don’t keep up with technology, We stay ahead of it!” (“Chúng tôi không chạy theo công nghệ, chúng tôi dẫn đầu công nghệ”!), Aptech - Ấn Độ, một trong số tập đoàn đào tạo CNTT Quốc tế tại Việt Nam, là đơn vị đào tạo cho sinh viên những kiến thức mới nhất, bắt nhịp kịp thời với xu hướng công nghệ của thế giới. Quá trình nghiên cứu nhu cầu của hơn 600 công ty phần mềm lớn trên thế giới (Microsoft, Sun Microsystems, IBM, Oracle,…) giúp Aptech thiết kế, đón bắt được các xu hướng công nghệ mới nhất như: Angullar JS, SQL Server, XML, JSON, NodeJS, . NET, Agile Development, Cloud Computing, Spring, Android Development using Kotlin, Testing, J2EE, Trí tuệ nhân tạo,... Công nghệ tiên tiến này được đưa vào chương trình đào tạo để cung cấp cho thị trường lao động những Lập trình viên chuyên nghiệp nhận bằng cấp Quốc tế "Advanced Diploma in Software Engineering (ADSE)" do Aptech, Ấn Độ cấp.
 
Trong suốt quá trình học, các bạn sẽ được trang bị kiến thức, kỹ năng quản lý dự án, làm việc và quản lý nhóm dự án phần mềm, các công nghệ mới được bổ sung và cập nhật kịp thời. Ngoài ra, Aptech cũng có những hoạt động hỗ trợ học tập khác như: Workshop, sự kiện công nghệ để củng cố kiến thức, cập nhật thêm những công nghệ mới trên thị trường.
 
Nhằm giúp các bạn đam mê lĩnh vực CNTT có thêm cơ hội tiếp cận chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế Lập trình viên Quốc tế - APTECH của tập đoàn APTECH - Ấn Độ, CUSC triển khai Chương trình Hỗ trợ mùa dịch, ưu đãi lên đến 15% học phí với thông điệp “LẬP TRÌNH CHẤT, PHẤT TƯƠNG LAI”. Chương trình sẽ cung cấp kiến thức công nghệ mới nhất để đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng khắt khe trong xu thế CMCN 4.0 và Chuyển đổi số.
 
 
Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không ĐĂNG KÝ NGAY để nhận được ưu đãi:
 
 
 
Bên cạnh ưu đãi về học phí, mỗi bạn còn được tặng thêm 1 bộ quà tặng (Balo, Áo thun) thật “cool” nữa nhá!
 
ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG:
 
- Các bạn học sinh THPT dự định chọn học ngành CNTT
 
- Sinh viên các trường Cao đẳng và Đại học quan tâm tới ngành CNTT
 
- Người đi làm học CNTT để hỗ trợ công việc hiện tại hoặc chuyển sang lĩnh vực CNTT
 
- Những ai đang có dự định học CNTT nhưng vì những trở ngại trong vấn đề tài chính mà tạm phải gác lại
 
Chương trình khuyến học áp dụng đến hết ngày 30/11/2021
 
*** LƯU Ý: Người học chỉ được tham gia 1 chương trình (nếu có chương trình khuyến học khác diễn ra song song) và không cộng dồn giá trị khuyến học và chính sách khác.
 
TÌM HIỂU THÊM VỀ CHƯƠNG TRÌNH Lập trình viên Quốc tế - APTECH
 
- Cách 1: Đăng ký trực tuyến.
 
 
- Cách 2: Đăng ký trực tiếp tại Phòng Tư vấn
 
CHI TIẾT LIÊN HỆ: 
 
Phòng Tư vấn - Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ
 
 
Zalo: 086 895 2535