Tin tức hoạt động | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 
  • Online Workshop: Bí quyết Phát triển dự án Trí tuệ nhân tạo (AI) thành công
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 156
  • Tác giả: Mai Mai ,Theo nguồn: CUSC

Khám phá một ngành học cực hot có mức lương vô cùng hấp dẫn và đang dẫn đầu xu thế các mạng công nghiệp 4.0 và chuyển đổi số tại sự kiện Online Workshop: Bí quyết Phát triển dự án Trí tuệ nhân tạo (AI) thành công, diễn ra vào lúc 15:00 ngày 09/11/2021. Các bạn tham dự có cơ hội giao lưu với Tiến sĩ NGUYỄN THỊ THU AN - Chuyên gia phát triển dự án AI, Trưởng nhóm Quản lý giải pháp kỹ thuật AI tại công ty Bosch Việt Nam.

 
Trong những năm gần đây, CMCN 4.0 đã tạo ra nhiều đột phá về công nghệ mới trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó Trí tuệ nhân tạo là một trong những yếu tốt cốt lõi của phát triển Kỹ thuật số, và là công nghệ được ứng dụng đa dạng trong cuộc sống hiện tại và tương lai như: xây dựng những quy trình sản xuất tối ưu hơn; ứng dụng trên những phương tiện vận tải tự hành; trong lĩnh vực y tế; tạo ra những thay đổi lớn trong lĩnh vực giáo dục; góp phần làm thay đổi cách thức tiếp cận đối với khách hàng mục tiêu; giúp ngành dịch vụ hoạt động tối ưu hơn và góp phần mang đến những trải nghiệm mới mẻ hơn và tốt hơn cho khách hàng,... Theo đó, các công nghệ mới ra đời, lĩnh vực công nghệ đang phát triển bùng nổ với những thành tựu vượt bậc và cung cấp vô số công việc cho thị trường lao động. Nhân lực xử lý, phân tích và thống kê dữ liệu lớn cho doanh nghiệp (Big Data), phát triển các sản phẩm ứng dụng công nghệ AI như trợ lý ảo trên smartphone, ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh, công nghệ xe tự hành, tìm kiếm, dịch thuật, giám sát tự động, thu thập và phân tích dữ liệu để có thể nắm bắt thông tin về hành vi sử dụng dịch vụ của khách hàng,… ngày càng trở nên phổ biến. Có thể nói AI đang dần trở thành một xu hướng “hot” trong kỷ nguyên công nghệ 4.0. Các tập đoàn công nghệ lớn trong nước và startup khởi nghiệp đổi mới sáng tạo đang tăng tốc đầu tư và thực hiện những bước đi vững chắc trong nghiên cứu AI và ứng dụng trong nhiều mô hình kinh doanh mới.
 
Hãy tham gia Online Workshop: Bí quyết Phát triển dự án Trí tuệ nhân tạo (AI) thành công cùng Tiến sĩ NGUYỄN THỊ THU AN - Chuyên gia phát triển dự án AI, Trưởng nhóm Quản lý giải pháp kỹ thuật AI tại Bosch Việt Nam. Chuyên đề được diễn ra vào lúc 15:00 ngày 09/11/2021 (Thứ Ba) do Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) tổ chức. Các bạn tham gia có cơ hội giao lưu với diễn giả và cùng khám phá một ngành học cực "hot" có mức lương vô cùng hấp dẫn và đang dẫn đầu xu thế cách mạng công nghiệp 4.0 và chuyển đổi số. Thông tin chuyên đề như sau:
 
 
THÀNH PHẦN BAN TƯ VẤN:
 
1. Tiến sĩ NGUYỄN THỊ THU AN
 
+ Chuyên ngành Khoa học Máy tính - Đại học Keio, Nhật Bản
 
+ Chuyên gia phát triển dự án AI, Trưởng nhóm Quản lý giải pháp kỹ thuật AI tại Bosch Việt Nam
 
+ Có nhiều năm kinh nghiệm sáng tạo giải pháp kỹ thuật AI: Xây dựng hệ thống về xử lý ngôn ngữ tự nhiên, nhận dạng hành vi, xe tự hành sử dụng công nghệ máy học và học sâu. Các hệ thống đã phát hành: Nền tảng thảo luận cho ngân hàng và nhân sự, phát hiện trộm cắp trong siêu thị, trợ lý ảo trong lĩnh vực kỹ thuật phần mềm,…
 
NỘI DUNG:
 
+ Nhu cầu nhân lực thị trường AI
 
+ Khám phá thách thức, chiến lược, xây dựng tư duy AI
 
+ Chia sẻ bí quyết thành công từ chuyên gia
 
CÁC KÊNH TRỰC TUYẾN:
 
- Tham gia trực tuyến Livestream tại Fanpage: CUSC Computer Education
 
- Đặt câu hỏi qua Zalo: 086 895 2535
 
CƠ HỘI NHẬN QUÀ TẶNG SỰ KIỆN CÓ 1-0-2 CHỈ BẰNG THAO TÁC
 
  
TÌM HIỂU THÊM VỀ CHƯƠNG TRÌNH: Trí tuệ nhân tạo và Máy học - ACN Pro
 
CHI TIẾT LIÊN HỆ: 
 
Phòng Tư vấn - Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ
 
 
Zalo: 086 895 2535