Tin tức hoạt động | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 
  • Online Workshop: Khám phá tiềm năng phát triển Ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) trong hoạt động doanh nghiệp
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 358
  • Tác giả: Mai Mai ,Theo nguồn: CUSC

Trí tuệ nhân tạo (AI) đang thay đổi cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của mọi người trên khắp thế giới. AI đề cập đến sự phát triển của các hệ thống máy tính có thể thực hiện các tác vụ thường đòi hỏi trí thông minh của con người. Những công nghệ này có thể được áp dụng cho một số cam kết nhằm mang lại lợi ích cho các tổ chức đang tìm cách cải thiện kết quả và năng suất. Để cạnh tranh trong nền kinh tế định hướng công nghệ mới này, bạn phải hiểu cách thức mà công nghệ AI có thể mang lại lợi ích cho các chức năng kinh doanh khác nhau trong tổ chức của bạn.

 
Trong những năm gần đây, CMCN 4.0 đã tạo ra nhiều đột phá về công nghệ mới trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó Trí tuệ nhân tạo là một trong những yếu tố cốt lõi của phát triển Kỹ thuật số và là công nghệ được ứng dụng đa dạng trong cuộc sống hiện tại và tương lai. Với tốc độ phát triển không ngừng của công nghệ, không ít các công ty đã bắt đầu chú ý nhiều hơn tới việc áp dụng Trí tuệ nhân tạo trong quản lý và sản xuất. Một số ứng dụng của AI trong FinTech có thể kể đến như: AI phân tích dữ liệu, đưa ra các kết quả được đề xuất, giúp các nhà lãnh đạo có quyết định tốt hơn, hỗ trợ khách hàng tự động thông qua chatbot, phát hiện gian lận và quản lý khiếu nại, trợ lý tài chính tự động hỗ trợ người dùng trong việc đưa ra quyết định tài chính, phân tích dự báo trong các dịch vụ tài chính,… Nhìn chung, AI không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp và những người yêu thích công nghệ.
 
Để giải đáp các băn khoăn, trăn trở, khó khăn của doanh nghiệp trong việc phát triển ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (AI), Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) phối hợp với Trung tâm Đào tạo Doanh nhân khu vực ĐBSCL (MEET-VCCI) tổ chức Online Workshop: Khám phá tiềm năng phát triển Ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) trong hoạt động doanh nghiệp, diễn ra vào lúc 08:30 - 11:00 ngày 17/12/2021 (Thứ 6). Chương trình sẽ là cơ hội để doanh nghiệp giao lưu và khám phá thêm tiềm năng phát triển các ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) trong hoạt động doanh nghiệp. Thông tin chuyên đề như sau:
 
 
KHÁCH MỜI: 
 
1/ Đại diện Trung tâm Đào tạo Doanh nhân khu vực ĐBSCL (MEET-VCCI) 
 
2/ Đại diện Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC)
 
- Tiến sĩ Cù Vĩnh Lộc - Trưởng Bộ môn Kỹ thuật Phần mềm và Đa phương tiện
 
  + Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và sản xuất phần mềm.
 
  + Tham gia các dự án và công trình nghiên cứu khoa học về Trí tuệ nhân tạo (AI).
 
NỘI DUNG:
 
- Tổng quan về ứng dụng Trí tuệ nhân tạo.
 
- Ứng dụng Trí tuệ nhân tạo nâng cao hiệu suất của doanh nghiệp như thế nào?
 
- Trải nghiệm mô hình của một ứng dụng Trí tuệ nhân tạo.
 
 
TÌM HIỂU THÊM VỀ CHƯƠNG TRÌNH: Trí tuệ nhân tạo và Máy học - ACN Pro
 
CHI TIẾT LIÊN HỆ: 
 
Phòng Tư vấn - Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ
 
 
Zalo: 086 895 2535