Tin tức hoạt động | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 
  • Mời tham dự Chuyên đề "Mối liên hệ giữa mỹ thuật ứng dụng với nghệ thuật đồ họa”
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 1838
  • Tác giả: Kim Ngân ,Theo nguồn: CUSC

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội tìm hiểu sâu sắc hơn về lĩnh vực thiết kế đồ họa để các bạn có thêm động lực, cũng như vận dụng kiến thức để sáng tạo những sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao phục vụ cho đời sống, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) đã phối hợp với trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ (CĐVHNTCT) tổ chức chuyên đề: “Mối liên hệ giữa mỹ thuật ứng dụng với nghệ thuật đồ họa”.

Đây cũng là cơ hội để sinh viên CUSC giao lưu với trường CĐVHNTCT – Nơi ươm mầm, nuôi dưỡng và phát triển những tài năng nghệ thuật trên các lĩnh vực như âm nhạc, điện ảnh, và đặc biệt là thiết kế đồ họa. Cũng trong sự kiện này, các bạn sinh viên sẽ được chiêm ngưỡng những sản phẩm thiết kế độc đáo, sáng tạo đến từ các bạn sinh viên của trường.

Trong chuỗi sự kiện, CUSC tổ chức tuyên dương và khen thưởng những sinh viên có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi: Ý tưởng sáng tạo CUSC’s Creative Cup 2019, CUSC trong mắt tôi 2018, Cuộc thi thiết kế sáng tạo Halloween 2018 – Monster Crew, CUSC Sport Challenge 2018.

Diễn giả:
- Ths. Đặng Cát Hân - Phụ trách Khoa Mỹ thuật, trường CĐVHNTCT.
- Ths. Bùi Thị Thanh Tâm – Giảng viên


Các bạn vui lòng đăng ký online TẠI ĐÂY để tham gia.

Thời gian: 14h00 ngày 16/12/2018 (Chủ nhật)
Địa điểm: Hội trường Trung tâm Công nghệ Phần mềm ĐHCT (Khu III - Đại học Cần Thơ, Số 01 đường Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ)
Đối tượng: Tất cả sinh viên đang học tập tại CUSC

Lưu ý:
1. Trang phục: Khuyến khích sinh viên mặc áo vàng CUSC khi tham dự sự kiện.
2. Quyền lợi sinh viên khi tham gia: được tích điểm CUSC Point.
• Sinh viên khi tham gia vào khâu tổ chức sẽ được điểm danh và tích lũy tối đa CUSCPOINT (B) vào mục B.1 - Tổ chức chuyên đề.
• Sinh viên khi tham dự chương trình sẽ được điểm danh và tích lũy tối đa CUSCPOINT (B) vào mục D.2 - Tham dự OpenHouse.

Rất hân hạnh được đón tiếp tất cả các bạn sinh viên CUSC cùng tham dự để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích về lĩnh vực đồ họa cũng như ứng dụng của chuyên ngành sáng tạo này!

Mọi thắc mắc vui lòng phản hồi qua sro@cusc.ctu.edu.vn hoặc liên hệ phòng Tuyển sinh - Gặp chị Kim Ngân để được hướng dẫn thêm.