Tin tức hoạt động | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 
  • CUSC vinh dự đạt Danh hiệu Sao Khuê 2019 với đề cử "Đào tạo An toàn, an ninh thông tin và Điều tra tội phạm không gian mạng"
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 10202
  • Tác giả: Tiểu Thanh ,Theo nguồn: CUSC

Ngày 21/04/2019 vừa qua, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức Lễ Công bố và trao Danh hiệu Sao Khuê 2019 trọng thể tại Nhà hát Tuổi Trẻ, Thành phố Hà Nội. Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) xuất sắc được vinh danh giải Sao Khuê 2019 với sản phẩm - dịch vụ “Đào tạo An toàn, an ninh thông tin và Điều tra tội phạm không gian mạng” .

Tham dự Lễ trao Danh hiệu Sao Khuê 2019, có sự hiện diện của Quý lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, Uỷ ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường Quốc hội, UBND thành phố Hà Nội cùng trên 500 đại biểu là lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, các lãnh đạo doanh nghiệp phần mềm, CNTT trên cả nước. Tại sự kiện Sao Khuê năm nay, cả nước có 94 sản phẩm - dịch vụ CNTT xuất sắc được Hội đồng nhất trí bình chọn, trong đó riêng top 10 sản phẩm - dịch vụ CNTT xuất sắc đã có tổng Doanh thu năm 2018 đạt gần 2.600 tỷ đồng, tương đương 111 triệu đô la Mỹ. Điều này cho thấy tiềm lực và tốc độ phát triển lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam đang diễn ra rất nhanh và đa dạng.

Càng vinh dự hơn, khi đề cử “Đào tạo An toàn, an ninh thông tin và Điều tra tội phạm không gian mạng” của Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) đã được bình chọn là dịch vụ tiêu biểu của ngành phần mềm, dịch vụ CNTT Việt Nam và được vinh danh Danh hiệu Sao Khuê 2019.

Ths. Nguyễn Hùng Dũng, Trưởng Bộ môn Kỹ thuật Phần mềm và Đa phương tiện CUSC vinh dự nhận bằng khen và cúp

Bên cạnh việc đánh giá, bình chọn và công nhận Danh hiệu Sao Khuê 2019 cho các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp CNTT xuất sắc, một thông điệp mà Ban tổ chức muốn truyền tải mạnh mẽ đến cộng đồng doanh nghiệp ICT Việt Nam chính là tinh thần Xung kích Chuyển đổi số. Cần thấy rằng, đó không chỉ là một xu thế công nghệ, mà là sự thay đổi một cách toàn diện tại điểm hội tụ cả 3 yếu tố: Công nghệ, Kinh doanh và Con người.

Với 18 năm hoạt động, CUSC đã trở thành đối tác tin cậy và đạt được nhiều giải thưởng về sản phẩm và dịch vụ phần mềm trong nước như: 7 lần được giải thưởng Sao Khuê kể từ năm 2007 đến 2017; trong đó 3 lần đạt Danh hiệu Sao Khuê cho dịch vụ đào tạo CNTT. Để có được thành công như hôm nay, đó là một quá trình trải dài 18 năm xây dựng và trưởng thành. Với phương châm “Niềm tin – Đam mê – Trách nhiệm”, CUSC đã và đang không ngừng nỗ lực đổi mới, cải tiến dịch vụ, chất lượng đào tạo CNTT nhằm góp phần mang đến nguồn nhân lực CNTT tiên tiến, trình độ vững chắc để đảm nhiệm các công việc của đơn vị và địa phương đề ra. 

Từ trái qua: Ths. Nguyễn Hùng Dũng - Trưởng Bộ môn; Ths. Nguyễn Hoàng Việt - Giám đốc CUSC; TS. Trương Xuân Việt - Phó Giám đốc CUSC vinh dự nhận Danh hiệu Sao Khuê 2019

Trong thời gian qua, CUSC đã xây dựng và phối hợp thành công với nhiều đơn vị Sở Ban Ngành và Doanh nghiệp ở nhiều tỉnh thành về các khóa đào tạo, bồi dưỡng “An toàn, an ninh thông tin & Điều tra tội phạm không gian mạng” nói riêng cũng như nhiều khóa đào tạo bồi dưỡng về CNTT nói chung. Các khóa học đều được các đối tác, khách hàng đánh giá cao về chương trình đào tạo, khối lượng và nội dung kiến thức được huấn luyện thực tế với nhiều chủ đề phong phú, phù hợp và bổ ích với công việc và chủ trương của đơn vị.

CUSC cam kết đáp ứng được nhu cầu nâng cao năng lực và phát triển đội ngũ chuyên gia phục vụ giám sát an toàn thông tin mạng cho hệ thống thông tin phục vụ Chính phủ điện tử của đơn vị như sau:

  • Đảm bảo triển khai và vận hành ổn định hệ thống CNTT, an toàn an ninh mạng và an toàn an ninh thông tin số.
  • Các kỹ năng cần thiết để nhận dạng những dấu hiệu của kẻ xâm nhập không gian mạng và tập hợp những chứng cứ cần thiết để phục vụ cho công việc tiếp tục điều tra.
  • Đào tạo được đội ngũ phản ứng nhanh trong việc phòng chống và ứng cứu các sự cố an ninh không gian mạng.

Các khóa đào tạo theo yêu cầu CUSC đã triển khai cho các Đơn vị năm 2018

Mọi hoạt động sản xuất phần mềm và đào tạo CNTT của CUSC được quản lý theo chuẩn ISO 9001:2015 với đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, phương pháp giảng dạy hiện đại theo mô hình “Đào tạo - Sản xuất phần mềm - Thực tiễn” trong và ngoài nước. Qua 18 năm hoạt động, CUSC luôn được đánh giá là một trong những đơn vị đào tạo uy tín và có chất lượng bền vững tại Việt Nam. CUSC đã khẳng định vị trí của mình bằng chất lượng đào tạo và môi trường học tập chuyên nghiệp, cũng như sự thành công của những thế hệ sinh viên được đào tạo tại CUSC.

Quý Đơn vị có nhu cầu tìm hiểu rõ hơn về các khóa tập huấn, đào tạo, bồi dưỡng Ứng dụng CNTT căn bản hoặc chuyên sâu được thiết kế riêng và phù hợp với đặc thù của Đơn vị mình, xin vui lòng liên hệ:

 

Phòng Tư vấn - Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ

Địa chỉ: Khu III - Đại học Cần Thơ, số 01 - đường Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Tel: 0292.3835.581

Website: aptech.cusc.vn, arena.cusc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/CUSC.CE

Zalo: 058 213 1345