Hoạt động ngoại khoá | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 
  • IT OPEN DAY: CÔNG NGHỆ VÀ CƠ HỘI TUYỂN DỤNG
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 1224
  • Tác giả: Mai Mai ,Theo nguồn: CUSC

Bạn có biết ngày 13/9/2019 là Ngày của Công nghệ Thông tin? Và nhân dịp này, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) tổ chức kỷ niệm Ngày của Công nghệ Thông tin 2019 tại sự kiện IT OPEN DAY: CÔNG NGHỆ VÀ CƠ HỘI TUYỂN DỤNG. Thông qua sự kiện, CUSC mong muốn tạo điều kiện để sinh viên CUSC và những người đam mê CNTT có cơ hội giao lưu với các doanh nghiệp để nắm bắt những hướng phát triển cũng như nhu cầu tuyển dụng trong ngành IT của thị trường lao động. Đặc biệt, đến với sự kiện tất cả các bạn tham dự đều có cơ hội nhận được những phần quà lưu niệm cực kỳ hấp dẫn từ Ban tổ chức.

Trong thời đại kỷ nguyên số, Lập trình viên là nhân tốt cơ bản nhất trong mọi hoạt động, bởi vì đa số các lĩnh vực phát triển trong thời kỳ Cách mạng Công nghiệp 4.0 đều phải có sự công hưởng của ngành CNTT và người kết nối sự cộng hưởng đó chính là những Lập trình viên.

Bạn có biết ngày thứ 256 (28) trong năm đã được chọn là Ngày của Công nghệ Thông tin, bởi vì nó là số có giá trị đại diện cho một byte-8 bit, một giá trị được biết đến với các Lập trình viên và 256 cũng là lũy thừa cao nhất của 2 mà ít hơn 365 (số ngày trong một năm thường). Và năm nay, ngày 13/9 chính là Ngày của Công nghệ Thông tin – ngày dành để tôn vinh những người đang và sẽ tiếp tục làm việc cần mẫn, âm thầm góp phần thay đổi thế giới cũng như tương lai của chúng ta.

Hãy cùng Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) kỷ niệm Ngày của Công nghệ Thông tin 2019 tại sự kiện IT OPEN DAY: CÔNG NGHỆ VÀ CƠ HỘI TUYỂN DỤNG

THỜI GIAN: 13h00 ngày 13/09/2019 - Thứ sáu

ĐỊA ĐIỂM:

- Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ

- Khu III, Đại học Cần Thơ – Số 01 đường Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

NỘI DUNG: 

Download ứng dụng CUSC AR

ĐỐI TƯỢNG:

- Sinh viên CUSC

- Sinh viên Cao đẳng, Đại học

- Người yêu thích ngành CNTT, lập trình và sản phẩm công nghệ mới, …

- Người yêu thích ngành mỹ thuật, lĩnh vực thiết kế đồ họa, lập trình game, thiết kế nhân vật 2D, 3D, thiết kế hiệu ứng hình ảnh và hoạt hình 3D, …

KHÁCH MỜI:

- CTU - Tech Đại học Cần Thơ

- Công ty Digital Works Việt Nam

- Công ty Wacom

- Mobifone Cần Thơ 

Chương trình hứa hẹn sẽ là cơ hội hiếm có để các bạn tìm hiểu về cơ hội phát triển nghề nghiệp và quá trình sáng tạo nhân vật game 3D của Chuyên gia Digital Works – Nhật Bản. Ngoài ra, những người yêu thích ngành mỹ thuật, lĩnh vực thiết kế đồ họa, lập trình game, thiết kế nhân vật 2D, 3D, thiết kế hiệu ứng hình ảnh và hoạt hình 3D,… còn có cơ hội tham gia phỏng vấn tuyển dụng để chính thức trở thành chuyên gia tại Công ty Digital Works. 

*** Thông tin tuyển dụng

- Công ty Digital Works Việt Nam xem thêm TẠI ĐÂY

- Mobifone Cần Thơ xem thêm TẠI ĐÂY

Bên cạnh đó, các bạn tham dự còn có cơ hội giao lưu và tìm hiểu về các sản phẩm công nghệ của công ty Wacom – thương hiệu số 1 thế giới trong lĩnh vực sản xuất bảng tương tác và màn hình tương tác dùng bút cũng như bút kỹ thuật số và những giải pháp lưu trữ, xử lý chữ ký số. Công nghệ tiên tiến trong những thiết bị đầu vào trực quan của Wacom đã được dùng để tạo ra nhiều tác phẩm nghệ thuật số vô cùng thú vị, những bộ phim, những hiệu ứng đặc biệt, được dùng trong ngành thiết kế trên khắp thế giới, đồng thời cung cấp cho người dùng doanh nghiệp cũng như người dùng cá nhân một công nghệ hàng đầu về giao diện để họ tự do thể hiện cá tính. Ngoài ra, các bạn cũng đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ngay Bút vẽ cảm ứng của Wacom vào cuối chương trình nhá!

Trong chương trình, CUSC cũng giới thiệu đến các bạn phương pháp “Phát triển ứng dụng công nghệ thực tế tăng cường - AR trên thiết bị di động” do Thầy Lê Phước Trung trình bày – Giáo viên Mỹ thuật Đa phương tiện có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy tại CUSC-ARENA nhằm giúp các bạn tìm hiểu về công nghệ AR (Augmented Reality) – Thực tế tăng cường, giúp con người tạo nên những môi trường 2-in-1 hoà quyện thực/ảo làm một và được sử dụng trong các lĩnh vực giải trí, giáo dục, ... đặc biệt là ứng dụng vào quá trình đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - ARENA.

CƠ HỘI THAM QUAN VÀ TRẢI NGHIỆM 

- Kính thực tế ảo Goggle, AR Book - công nghệ thực tế tăng cường (AR) được ứng dụng vào quá trình đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - ARENA.

- Sản phẩm bảng vẽ và màn hình tương tác của Wacom.

- Sản phẩm ứng dụng công nghệ của cán bộ và sinh viên CUSC.

  • Mô hình xe điều khiển từ xa bằng Bluetooth.

  • Mô hình xe dò đường tự động.

  • Máy in 3D.

  • Dự án phim ngắn, phim hoạt hình 3D.

ĐẶC BIỆT:

- Gift card miễn phí 100% khóa học trong 8 giờ tại CUSC.

  • Lập trình Web tương thích với đa thiết bị.

  • Công nghệ thực tế tăng cường (Augmented Reality - AR).

- Gift voucher 25% khóa học ngắn hạn tại CUSC.

- Gift voucher 600.000 đồng mua Laptop tại CTU - Tech Đại học Cần Thơ.

- Quà tặng lưu niệm của CUSC, Digital Works, CTU - Tech Đại học Cần Thơ và Wacom.

- Cơ hội nhận ngay Bút vẽ cảm ứng của Wacom, quà tặng lưu niệm từ Mobifone.

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CÙNG CUSC THAM GIA 

IT OPEN DAY: CÔNG NGHỆ VÀ CƠ HỘI TUYỂN DỤNG

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

- Phòng Tư vấn - Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ

- Địa chỉ: Khu III, Đại học Cần Thơ – Số 01 đường Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

- Tel: 0292.3835.581

- Fanpage: https://www.facebook.com/CUSC.CE

- Zalo: 058 213 1345 - 0868 95 25 45