Hoạt động ngoại khoá | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 
  • Hội thảo trực tuyến: 9 kỹ năng đột phá để trở thành FULL-STACK QA
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 354
  • Tác giả: Hoành Sơn

Trong những năm gần đây, khi chuyển đổi số đang là xu hướng phát triển chung của xã hội, lĩnh vực phần mềm cũng có nhiều biến đổi từ quá trình phát triển, thử nghiệm đến phân phối liên tục. Trong đó, quy trình kiểm thử phần mềm có những thay đổi tích cực nhất, tạo ra cơ hội và thúc đẩy sự phát triển cho các tài năng trẻ trở thành một kỹ sư đảm bảo chất lượng (Quality Assurance Engineer)

Công nghệ thông tin (CNTT) vốn dĩ là một ngành luôn không ngừng phát triển. Thị trường nhân lực của ngành này cũng vì thế mà sôi động và nhộn nhịp hơn cả. Nhắc tới CNTT, người ta nghĩ đầu tiên đến lập trình viên, quản trị an ninh mạng, thiết kế phần mềm, quản lý hệ thống,… Đó là những vị trí quen thuộc, phổ biến. Tuy nhiên có một vị trí vô cùng tiềm năng mà ít người để ý đó là QA Engineer (Kỹ sư đảm bảo chất lượng), hay còn được gọi là QA Tester.

Vậy QA Engineer là ai? Họ có những nhiệm vụ gì?

Là một sinh viên ngành CNTT, cần có định hướng như thế nào để theo đuổi ngành kiểm thử?

Là một người đam mê với lĩnh vực kiểm thử phần mềm, cần phải chuẩn bị những gì để trở thành một QA Engineer?

Là một QA Engineer, cần phát triển những kỹ năng nào để nhanh chóng thăng tiến trên con đường sự nghiệp?

….

Để giúp các bạn trả lời những câu hỏi trên, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ – CUSC phối hợp cùng với LogiGear Vietnam giới thiệu buổi Online Techtalk Seminar: 9 BREAKTHROUGH SKILLS TO FULL-STACK QA ENGINEER.

Bên cạnh những thông tin về vị trí QA Engineer, LogiGear sẽ giải đáp những thắc mắc của các bạn về lĩnh vực kiểm thử phần mềm, những nơi có đào tạo về kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp, những thông tin về công ty cũng như các cơ hội nghề nghiệp hiện có tại LogiGear.

HÌNH THỨC THAM GIA: Trực tuyến (Online) thông qua Zoom

THỜI GIAN: 10:00, ngày 25/09/2021 (Thứ 7)

Hãy cùng CUSC đăng ký tham gia ngay để có được cho bản thân những thông tin hữu ích nhé.

Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ - CUSC tự hào là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, luôn đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp, tổ chức trong lĩnh vực CNTT. Thông qua các chương trình đào tạo CNTT ngắn hạn luôn được cập nhật theo xu hướng của thị trường tuyển dụng và dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong ngành, học viên sẽ nhanh chóng trang bị cho bản thân những kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển sự nghiệp.

Tìm hiểu thêm các chương trình đào tạo CNTT ngắn hạn tại CUSC TẠI ĐÂY

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Phòng Tư vấn - Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ
 
Địa chỉ: Khu III - Đại học Cần Thơ, số 01 - đường Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 
Tel: 0292.3835.581
 
Website: aptech.cusc.vn hoặc arena.cusc.vn
 
 
Zalo: 058 262 1345