Hoạt động ngoại khoá | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 
  • Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2019
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 1419
  • Tác giả: Ngọc Trâm ,Theo nguồn: CUSC

Sáng 10-3-2019, Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2019 do báo Tuổi Trẻ tổ chức chính thức khai mạc tại khuôn viên Trường ĐH Cần Thơ. Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) có sự tham gia của TS. Trương Xuân Việt - Phó Giám Đốc Trung tâm, TS. Lưu Tiến Đạo - Phó Trưởng Bộ phận Đào tạo cùng các chuyên viên tư vấn hướng nghiệp, nhằm giúp học sinh "gỡ rối" trong việc lựa chọn ngành nghề và quyết định con đường tương lai của mình.

Đây là giai đoạn nước rút của các bạn học sinh lớp 12 chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia để đạt được kết quả thi tốt nhất. Đồng thời, định hướng cho con đường lựa chọn trong tương lai các bạn học sinh cần tìm hiểu thật kỹ nhiều thông tin về ngành nghề để có sự lựa chọn phù hợp nhất với năng lực, sở trường, niềm đam mê của mình.

Tại ngày hội, có hơn 142 gian tư vấn của 86 trường đại học, cao đẳng, trường nghề, trung tâm tư vấn du học trong nước và quốc tế đăng ký tham dự tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh Cần Thơ.

Nhiều câu hỏi thú vị của các bạn học sinh về kỳ thi THPTQG và điều kiện đăng ký xét tuyển, chỉ tiêu, cơ hội việc làm của Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) cùng với chương trình đào tạo Công nghệ thông tin chuẩn Quốc tế với hai nhánh Ngành Lập trình viên Quốc tế và Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế.

Đến với gian hàng Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) không những các bạn được tư vấn hỗ trợ thông tin trong định hướng nghề nghiệp tương lai về Ngành công nghệ thông tin mà các bạn còn được trải nghiệm kính thực tế ảo công nghệ 4.0, check in cùng những bạn heo và bạn gấu dễ thương, hình ảnh đặc biệt Aquaman và Wonder Woman, nhận nước uống và kẹo miễn phí.

 

Đặc biệt các bạn học sinh rất hứng thú với sticker Bí kíp hóa rồng và những câu hỏi vui nhộn trong phần Gameshow của CUSC.

Trong ngày Hội tư vấn tuyển sinh các bạn còn nhận được học bổng 15 triệu do Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ trao tặng đối với các bạn may mắn nhất những phần quà hấp dẫn không kém khi các bạn đến chơi game show giải đáp thắc mắc như: áo thun, balo, vòng tay,...

 

Hi vọng qua Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2019 các bạn đã có thêm nhiều thông tin bổ ích trong việc lựa chọn ngành nghề trong tương lai của mình. Các bạn học sinh quan tâm nhánh Ngành công nghệ thông tin chuẩn Quốc tế có thể liên hệ với CUSC qua địa chỉ bên dưới nhé!

* Liên hệ tư vấn *

🏡 Phòng Tư vấn - Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ
🏫 Khu 3 - Đại học Cần Thơ - số 01, đường Lý Tự Trọng, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 0292.3835.581 
🇿 Zalo: 0868 95 25 45 – 058 262 1345